Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên "Phần 5" | Truyện Ngôn Tình Chọn Lọc Hay NhấtYêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên “Phần 5” | Truyện Ngôn Tình Chọn Lọc Hay Nhất

Trong thế giới hiện đại, công nghệ phát triển như thế này thì hiện tương game mọc lên như nấm không phải là điều hiếm thấy. Mỗi loại game phù hợp với mỗi lứa tuổi khác nhau, để có trò chơi phù hợp với mình không phải là một điều dễ dàng.
Và đâu đó trong thế giới ảo ta lại tìm thấy một tình yêu thực sự, một tình yêu đúng nghĩa. Tình yêu từ cái nhìn đầu tiên…..
——————————
HẠNH PHÚC TRỌN ĐỜI: Trong cuộc sống, có cuộc hành trình rất dài mà ai cũng phải một lần đi qua, cuộc hành trình cả cuộc đời để tìm thấy được hạnh phúc. Cuộc hành trình ấy sẽ đem lại cho chúng ta hàng ngàn định nghĩa về hạnh phúc.
Chúng tôi không chắc về việc ở bên một người bao lâu gọi là đủ hạnh phúc. Tận tâm với công việc bao nhiêu thì đủ nhiều. Lúc chán chường, tổn thương mỏi mệt đến mức độ nào thì đủ để đặt xuống.
Chỉ biết ta hãy sống cho trọn vẹn với bản thân và những người ta yêu thương nhất.
————————————–
*** Đăng ký theo dõi kênh:
*** Cộng đồng G+:
*** Fanpage: https:/facebook.com/nghengontinh
*** Website:
*** Tâm sự câu chuyện tình:
————————————–
Liên kết sản phẩm

*** Trầm Nhiên chuyên cung cấp các sản phẩm về Trầm Hương, 100% từ thiên nhiên và không dùng hóa chất, danh mục sản phẩm: Nhang Trầm, trầm nụ, trầm miếng, tượng trầm, tinh dầu trầm, trầm cảnh…. Mời các bạn ghé thăm website để biết thêm chi tiết sản phẩm chúng tôi.
*** Website:
*** Facebook:
*** Hotline: 0949557951
*** Bài giảng phật pháp:

Trân trọng cám ơn các bạn đã ủng hộ sản phẩm của chúng tôi, các bạn hãy chia sẻ video này lên các mạng xã hội để nhiều người biết đến chúng tôi hơn.

Nguồn: https://marishka-moi.com/

Xem thêm bài viết: https://marishka-moi.com/category/giai-tri

3 Replies to “Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên "Phần 5" | Truyện Ngôn Tình Chọn Lọc Hay Nhất”

  1. nghe cũng hay,đọc truyện cũng thấy hay,xem phim lại càng hay…truyện này nhẹ nhàng ngọt ngào ko sóng gió ko đả kích nhưng lại đầy cuốn hút,có lẽ do mình thích kiểu ngọt ngào ntn chứ ko thích ngược nên kiểu gì cũng thấy hay.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *