Ý Nghĩa Màu Xanh Thương Hiệu VYC Travel | Đi Đầu – Hy Vọng – Lòng Tin – Sáng TạoSắc Xanh Vyc Travel – Màu Của Tinh Thần Tiên Phong Đi Đầu – Hy Vọng – Lòng Tin – Trách Nhiệm
Hòa mình trong xu thế phát triển và hội nhập trong ngành du lịch, từ năm 2015 đến nay, VYC Travel đã chuyển màu sắc chủ đạo sang màu xanh lá tươi sáng. Màu xanh lá với đồng phục của nhân viên, với Logo của công ty cùng với đó là những chiếc áo, chiếc nón xinh xắn và những lá cờ đoàn đã đồng hành cùng hàng ngàn lượt Du khách xuyên suốt khắp mọi nẻo đường du lịch trong những năm qua.
+ Màu xanh của VYC Travel mang thông điệp về tuổi trẻ, sức sống, sự dấn thân:
Luôn tiên phong đi đầu khám phá những đường Tour mới lạ độc đáo, từ những Tour như Khám Phá Nam Cực, Thám Hiểm Bắc Cực, Săn Cực Quang Ở Bắc Bán Cầu, Hành Trình Nam Mỹ Đến Nơi Tận Cùng Của Thế Giới – Ushuaia, Vùng Đất Hạnh Phúc Bắc Âu, Balkans Huyền Thoại, Văn Minh Ba Tư Rực Rỡ, Con Đường Tơ Lụa Vàng Son, Về Miền Tây Tạng Huyền Bí, Miền Đất Thánh Israel – Jordan, Mỹ La Tinh Đa Sắc Màu, Châu Phi Hoang Dã Mùa Thú Di Cư,… VYC Travel khai thác đường Tour thường xuyên đến hơn 100 Quốc Gia và vùng lãnh thổ khắp 5 Châu lục. VYC Travel luôn tự hào được đồng hành và mở rộng thế giới bao la cùng với hàng chục nghìn lượt du khách Việt mỗi năm.
+ Màu xanh là màu của Hy vọng của sự sinh sôi này nở, lớn mạnh:
VYC Travel đang ngày một hoàn thiện và tăng trưởng mạnh trong cả Quy mô hoạt động lẫn doanh thu, trong suốt 5 năm gần đây, tăng trưởng của công ty luôn ở mức trung bình 40%-50% hàng năm. Lượng khách hàng đến với công ty ngày càng đông từ những hoạt động không ngừng nghỉ tung ra những đường Tour độc đáo mới lạ, những đường Tour truyền thống thì liên tục nâng cao chất lượng và đa dạng hành trình, nhiều ngày khởi hành cùng với giá cả phải chăng cho khách hàng phong phú sự lựa chọn. Từ đó lượng khách đến với công ty ngày càng đông hơn.
+ Màu xanh của Lòng tin và Tinh thần Trách nhiệm:
Các khách hàng đến với VYC Travel không chỉ một lần, mà là quay trở lại nhiều lần và giới thiệu thêm nhiều bạn bè, người thân,… của mình. Để làm được điều đó, từ các dịch vụ của mình cung cấp cho khách hàng. VYC Travel luôn nỗ lực không ngừng nhằm mang đến những giá trị xứng đáng nhất cho khách hàng. Thước đo của sự thành công của chúng tôi không gì khác hơn là một hành trình an toàn, nụ cười hài lòng về dịch vụ trong mỗi chuyến đi, từ phương tiện đi lại, ăn uống, lưu trú, cho đến cách Đội ngũ phục vụ và HDV nhiệt tình chăm sóc cũng như mang đến thông tin hữu ích về địa điểm tham quan cho du khách.
Mỗi một thư thông báo đậu Visa, một lời cảm ơn của khách hàng hay một cuộc gọi thông báo: “Cô/Chú đã đậu Visa rồi”, đấy đều là niềm hạnh phúc và khích lệ to lớn cho Đội ngũ Chuyên viên Visa của VYC Travel. Mỗi vé máy bay Book cho khách hàng, mỗi bảo hiểm du lịch, từng dịch vụ nhỏ mang đến cho khách hàng, VYC Travel đều không ngừng nỗ lực thể hiện tinh thần trách nhiệm cao về dịch vụ mà mình cung cấp
Xem Thêm tại:
CÔNG TY CPDL THANH NIÊN XUNG PHONG – VYC TRAVEL
Địa Chỉ: 178 – 180 Nguyễn Cư Trinh, Phường Nguyễn Cư Trinh, Q.1, Tp. HCM
Điện thoại: (+8428) 3836 8899 – (+8428) 3836 8989
Fax: (+8428) 3836 8399
Website: www.vyctravel.com – Email: info@vyctravel.com

source: https://marishka-moi.com/

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://marishka-moi.com/category/du-lich/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *