Xoắn não với tài năng hội họa của Hoàng Rapper và Tùng Min Sĩ Thanh thất vọng về đồng đội của mìnhXoắn não với tài năng hội họa của Hoàng Rapper và Tùng Min Sĩ Thanh thất vọng về đồng đội của mình

#BIETDOIX6 #BDX6
✅ Đăng kí theo dõi/Subscribe #MCVMEDIA:

✅ Fanpage chính thức:
► Playlist các tập #BDX6:

🎬 NỘI DUNG:
Tại Madagui, Đà Lạt, hai đội chơi gồm Hoàng Rapper, Baggio, Cát Tường và Sĩ Thanh, Tùng Min, Fanny Trần sẽ tham gia thử thách nấu ăn trong rừng trên bếp lửa chỉ với 3 túi nilon, 3 gói mì và một số nguyên liệu khác.

Bằng sức sáng tạo và mọi kế hoạch ủ mưu để thực hiện thêm “nhiệm vụ bí mật”, đội chơi nào sẽ xuất sắc dành chiến thắng và có phần thể hiện bá đạo nhất? Hãy cùng theo dõi tập 172 Biệt Đội X6 nhé!

⭐ CÁC THÀNH VIÊN TRONG BIỆT ĐỘI:
Hoàng Rapper:
Tùng Min:
Fanny:
Sĩ Thanh:
Cát Tường:
Baggio:

💡 CÚ PHÁP TÌM NHANH:
biet doi x6 tap 172, biet doi x6 172, biet doi x6 #172, bdx6 tap 172, bdx6 172, bdx6 #172, x6 squad #172, x6 squad 172

📺 GIỚI THIỆU CHƯƠNG TRÌNH:
“BIỆT ĐỘI X6” là hành trình của 06 nghệ sĩ chia làm hai phe. Cả hai đội sẽ cùng tranh tài với các thử thách trên nhiều lãnh vực: sức khỏe, thể thao, khéo léo… Điểm độc đáo trên hành trình chính là những thử thách, phần thưởng lẫn hình phạt không-giống-ai.
Người chiến thắng sẽ có tất cả: ăn ngon, nghỉ ngơi, thư giãn và đội thua sẽ đảm nhận việc phục vụ và thực hiện các hình phạt đầy tính ‘sỉ nhụt’ (như việc mặc áo mưa và đeo bảng tên tôi là người thua cuộc và chạy quanh phố đi bộ Nguyễn Huệ – Cát Tường từng là nạn nhân của trò này).
Ngoài việc tranh tài, hai đội còn phải tìm ra nhân tố ‘X’ – là ‘tay trong’ của BTC và biết hết toàn bộ các nhiệm vụ lẫn các thức thực hiện. ‘X’ có nhiệm vụ giúp đội nhà chiến thắng, nhưng đồng thời không được để bại lộ thân phận, vì nếu để đối phương đoán được vào cuối chương trình thì dù đang là người thắng cũng sẽ đảo ngược vị trí đầu nhập vào phe thua cuộc. Đồng thời người đoán ra sẽ hưởng hết đãi ngộ của chính người ‘điệp viên’. Nghệ sĩ đảm nhận vai ‘X’ sẽ được thay đổi (hoặc không) sau mỗi hành trình.

🔔 KHUNG GIỜ PHÁT SÓNG: 22H45 Thứ Sáu hàng tuần trên kênh HTV7.

🚩 Theo dõi các thông tin về BIỆT ĐỘI X6:
► Playlist “BĐX6 – Khi sao Việt đối đầu với nhau”:

► Playlist BĐX6 – FULL HÀNH TRÌNH:

💎 Fanpage MCVMedia:
🌐 Website:
🌐 Youtube:
Đăng ký/Subscribe #MCVMEDIA:
Đăng ký/Subscribe #MCVTV:
Đăng ký/Subscribe #LOVETV:
🌐 Dailymotion:

-~-~~-~~~-~~-~-
© Tất cả video thuộc các chương trình của MCV CORPORATION đã được đăng ký bản quyền với Youtube. Vui lòng không sao chép, re-upload dưới mọi hình thức.
✖ Mọi hành vi sao chép, re-upload có thể dẫn đến việc tài khoản của bạn bị khóa vĩnh viễn.
-~-~~-~~~-~~-~-

source: https://marishka-moi.com/

Xem thêm các bài viết về Giải Trí: https://marishka-moi.com/category/giai-tri/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *