Xin Lỗi Em Chỉ là Con Đĩ "Phần 2" | Truyện Ngôn Tình Hay NhấtXin Lỗi Em Chỉ Là Con Đĩ Phần 2 , Truyện Ngôn Tình Hay Nhất

Đây không phải tiểu thuyết dâm loạn, đây chỉ là một câu chuyện xúc động lòng người sâu sắc. Cuốn sách nói về cái đẹp, và bày tỏ về nỗi đau, của Hạ Âu – một cô gái mang tiếng là đĩ, và người bạn trai Hà Niệm Bân. Những trắc trở trong đời cô thuật lại một chuyện tình đau xót.
————————————-
Mộc Nhi Truyện: Chắc hẳn các bạn đã đọc ít nhất một cuốn truyện ngắn, một cuốn truyện ngôn tình. Giờ đây thông qua Mộc Nhi Truyện, Mộc nhi sẽ kể cho các bạn nghe những câu truyện ngắn, những câu truyện ngôn tình hay nhất và hot nhất và hấp dẫn nhất. các bạn chỉ việc lắng nghe còn việc kể cứ để Mộc Nhi lo nhé!
————————————–
*** Đăng ký theo dõi kênh:
*** Cộng đồng G+:
*** Fanpage: https:/facebook.com/nghengontinh
*** Website:
————————————-
Bản quyền thuộc công ty AGEM. Cấm Re-upload dưới mọi hình thức.
————————————–
Liên kết sản phẩm

*** Trầm Nhiên chuyên cung cấp các sản phẩm về Trầm Hương, 100% từ thiên nhiên và không dùng hóa chất, danh mục sản phẩm: Nhang Trầm, trầm nụ, trầm miếng, tượng trầm, tinh dầu trầm, trầm cảnh…. Mời các bạn ghé thăm website để biết thêm chi tiết sản phẩm chúng tôi.
*** Website:
*** Facebook:
*** Hotline: 0949557951
*** Bài giảng phật pháp:

Trân trọng cám ơn các bạn đã ủng hộ sản phẩm của chúng tôi, các bạn hãy chia sẻ video này lên các mạng xã hội để nhiều người biết đến chúng tôi hơn.

Nguồn: https://marishka-moi.com/

Xem thêm bài viết: https://marishka-moi.com/category/giai-tri

4 Replies to “Xin Lỗi Em Chỉ là Con Đĩ "Phần 2" | Truyện Ngôn Tình Hay Nhất”

  1. 1 tinh yêu ngây thơ trong sáng giữa nhân gian yêu hết minh mù quáng trao tất cả hi sinh vì ngta yêu sự mù quáng đã vô tình cuớp đi hủy họai những nguời ta yêu thứ qúi giá nhất quan trọng để rùi chết vì thứ ta yêu nhất yêu cống hiến hết tất cả ko lí do

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *