World sight day 2018 | Crizal Prevencia Lọc Ánh Sáng Xanh | Essilor Việt Nam#1chuky1capkinh #worldsightday #crizalvietnam #essilorvietnam

Hãy cùng xem câu chuyện về Vy – một cô gái lo sợ về ánh sáng xanh và các tác hại của chúng. Xem video clip ngắn này để xem bạn có gặp hình ảnh của mình trong đó không nhé. Sử dụng tròng kính thông minh lọc ánh sáng xanh có hại Crizal Prevencia của Essilor để bảo vệ mắt bạn một cách toàn diện trước màn hình vi tính, điện thoại,…

– Web: www.essilor.vn
– Fanpage Essilor Việt Nam:

———————————————————————————————————–
CÙNG Essilor Vietnam BIẾN CHỮ KÝ CỦA BẠN THÀNH ÁNH SÁNG CHO NGƯỜI NGHÈO

Như thông lệ hằng năm vào ngày Thị Giác Thế Giới 11/10, Essilor Vision Foundation sẽ phối hợp cùng các tổ chức, đơn vị uy tín tại từng quốc gia mang đến những chương trình từ thiện ý nghĩa cho cộng đồng.

Với thông điệp ‘Hãy quan tâm hàng đầu tới thị giác của bạn’ do Essilor Vision Foundation phát động cho năm 2018, Essilor Việt Nam hưởng ứng với chương trình ♦️”Một Chữ Ký – Một Cặp Kính”♦️ cho người nghèo bao gồm hoạt động nâng cao ý thức cộng đồng về “TÁC HẠI CỦA ÁNH SÁNG XANH” nhằm mang đến cho người tiêu dùng Việt Nam những thông tin hữu ích để bảo vệ sức khỏe đôi mắt trong thời đại kỹ thuật số, đồng thời thu thập chữ ký để ủng hộ kính cho người nghèo tại 5 bệnh viện:

1.Bệnh Viện Mắt tỉnh Vĩnh Long
2.Bệnh Viện Mắt tỉnh Cần Thơ
3.Bệnh Viện Mắt tỉnh Bà Rịa
4.Bệnh Viện Mắt tỉnh Quy Nhơn
5.Bệnh Viện Đa Khoa Công ty Cao Su Dầu Tiếng – tỉnh Bình Dương

Hãy cùng tham gia với chúng tôi để ủng hộ kính cho người dân nghèo qua 2 cách:

⏩ 1.Dành 2 phút để nghe những tư vấn viên của chúng tôi nói về tác hại của ánh sáng xanh và ký trực tiếp lên các bảng thu thập chữ ký trên các đường phố và các trung tâm thương mại lớn tại thành phố Hồ Chí Minh.

⏩ 2.Hoặc xem clip này để biết thêm những điều thú vị về tác hại của ánh sáng xanh.

Với mỗi chữ ký hay lượt view YouTube, Essilor sẽ thay bạn gửi tặng người dân nghèo ở 5 tỉnh nói trên một cặp kính, để nhìn rõ hơn và sinh hoạt một cách thoải mái nhất.

Hãy cùng theo dõi những hoạt động của Essilor nhân ngày Thị Giác Thế Giới trên fanpage Essilor Việt Nam.

#1chuky1capkinh #WORLDSIGHTDAY #WSD2018 #CRIZALVIETNAM #CRIZALPREVENCIA #ESSILORVIETNAM

Nguồn: https://marishka-moi.com/

Xem thêm bài viết: https://marishka-moi.com/category/suc-khoe

4 Replies to “World sight day 2018 | Crizal Prevencia Lọc Ánh Sáng Xanh | Essilor Việt Nam”

  1. Công nghệ Lightscan độc quyền của Essilor không chỉ bảo vệ mắt, mà còn giúp mắt bạn được thư giãn và thoải mái nhất khi đeo kính.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *