Vườn Đời | Tập 03 Full : Giang sơn dễ đổi nhưng bản tính khó dời là đây!!!#PHIMTINHCAMHTV #VUONDOITAP03 #VUONDOI
#CAOMYKIM #LUUQUANGANH #PHANTHANHTAN #DAOANHTUAN #HTVFILMS

Vườn Đời | Tập 03 Full : LÒNG NGƯỜI khó đoán và AI RỒI CÙNG KHÁC?

LÒNG NGƯỜI khó đoán và AI RỒI CÙNG KHÁC. Chúng ta đều biết ai rồi cũng khác, chỉ là nhanh đến mức choáng váng, hoặc là chậm đến mức không nhận ra. Có người hứa đấy rồi quên đấy đúng như câu giang sơn dễ đổi, bản tính khó dời.

Có lẽ hành trình làm lại cuộc đời của Bình Bò (Lưu Quang Anh) sẽ còn lắm gian nan khi mà gặp phải người anh em có tính bốc đồng như Lèo Mã Lai (Anh Duy). Dù đã ra sức khuyên ngăn người anh em quay đầu và tu chí làm ăn, nhưng với cái tính cố chấp của Lèo Mã Lai thì hết lần này đến lần khác lại vô tình đưa người anh em Bình Bò dấn thân sâu hơn vào tội ác.

—–
Bộ phim với sự tham gia của các diễn viên: Lưu Quang Anh (Bình Bò), Cao Mỹ Kim (Tuyết), Phan Thanh Tân (Tý Ngão), Đào Anh Tuấn (Ông Trịnh), Hoài An (Bà Hai), Công Ninh (Ông Sáu), NSƯT Phi Điểu (Bà Ngoại Tý), Nguyễn Hậu (Ông Tám), Phương Dung (Bà Ba), Trung Dân (Ông Ba), Tiết Cương (Trung úy Khải), Kinh Quốc (Trung Úy Phi), Anh Duy (Lèo Mã Lai) , Ngọc Ánh (cô giáo Uyên), Huy Cường (Phát Đen),….

🌱🌱🍂🍂 Phim Vườn Đời là bộ phim tâm lý xã hội xoay quanh vấn đề những tệ nạn trong xã hội mà nơi được đề cập đến trong phim Vườn Đời những đứa trẻ lớn lên trong thiếu thốn về vật chất, lẫn sự giáo dục từ gia đình đến trường lớp. Và chúng trở thành những tên trộm cướp đầu đường xó chợ, những cuộc rượt đuổi đánh nhau tranh giành địa bàn đối với chúng là chuyện bình thường. Những tên đầu não được nói đến nhiều nhất là Bình Bò ( Lưu Quang Anh) và Tý Ngão (Phan Thanh Tân). Một hôm, Bình Bò ra tay sát hại cha dượng của mình và bị đưa vào tù. Bình Bò nhờ sự đào tạo và cải tạo tốt trong thời gian trong tù nên khi ra tù Bình Bò muốn có cuộc sống bình yên, lương thiện và đứa con tốt của mẹ. Nhưng con đường trở về hoàn lương của Bình Lò gặp nhiều khó khăn khi những mối thù năm xưa kéo đến trả thù Bình Bò, cuộc đời Bình Bò lại gặp nhiều sóng gió. Liệu Bình Bò có thể trở thành con người chân chính với cuộc sống bình yên không??? 🌓 🌓💦💦
——

❣️ Nhớ Subscribe HTV Films, kênh Youtube chính thức của Đài truyền hình TP. HCM (HTV), cập nhật những tập phim hấp dẫn nhất từ các nhà sản xuất được phát sóng trên các kênh chương trình của HTV nhé!
👉 Youtube:
👉 Facebook:
👉 Website:

source: https://marishka-moi.com/

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://marishka-moi.com/category/suc-khoe/

2 Replies to “Vườn Đời | Tập 03 Full : Giang sơn dễ đổi nhưng bản tính khó dời là đây!!!”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *