Vũng Tàu là Thành Phố ĐÁNG SỐNG ? Dạo quanh Khu Lam Sơn Bãi Trước | lang thang Vũng Tàu• Để ủng hộ kênh xin vui long ĐĂNG KÝ KÊNH MIỄN PHÍ tại:
• Face book:
• Gmail: capsaintjacques.info@gmail.com
…………………………………………………………………………………
Nói đến Vũng Tàu xưa và nay thì có rất nhiều con đường thân quen đầy kỷ niệm và Sunny Doan cũng như anh chị sinh ra và lớn lên ở Vung Tau thì không thể nào quên đó là bãi tắm Vũng Tàu như bãi sau, bãi trước…và các con đường thơ mộng vòng núi nhỏ vũng tàu trong buổi chiều tà lung linh và đó là duong hạ long vũng tàu rất đẹp men theo triền núi nhỏ vũng tàu từ bãi trước đến bãi sau. Hôm nay Sunny Doan xin chia sẻ anh chị và các bạn hình cảnh đẹp thơ mộng buổi chiều tà tại Bãi Trước Vũng Tàu và đi dạo quanh khu lam sơn nổi tiếng Vũng Tàu ngày xưa và tự hỏi mình và cũng hỏi anh chị là Vũng Tàu là thành phố đáng sống không ? và mời anh chị hãy đến Tp. Biển Vũng Tàu khi nào anh chị travel vungtau thì biết thêm những cảnh đẹp vũng tàu nơi này.
Sunny Doan thực hiện video này để anh chị xem và có một chuyến travel vung tau trong tương lai để biết điểm này. Sunny Doan làm video này ghi lại kỷ niệm gửi anh chị xa vũng tàu và đặc biệt anh chị việt kiều hải ngoại xa quê hương vung tau xem lại vung tau ngay nay thông qua hình ảnh đường phố vũng tàu những nơi thân quen mà Sunny Doan đi qua. Thông qua video này để anh chị nhìn lại cảnh vũng tàu xưa để nhìn nhận ngày ấy và bây giờ ra sao mà anh chị xa vũng tàu đã từng đi qua với nhiều cảnh vật đổi thay theo năm tháng nhưng nó cũng động lại một chút gì để thương để nhớ về vũng tàu. Qua video này để anh chị nhìn lại và ngắm lại vũng tàu ngày nay để anh chị xem ngày ấy và bây giờ ra sao nhé. Mong rằng đây là video cập nhật hình ảnh cuộc sống vũng tàu xưa và nay gửi tới anh chị và các bạn.
Video này giúp anh chị viet kieu hai ngoai nhìn lại đường phố vũng tàu để anh chị nhận ra khi anh chị đã từng sống vũng tàu trước đó và nay thì định cư nước ngoài với hình ảnh đường phố thông qua hình ảnh, cuộc sống vũng tàu mà Sunny Doan đi qua của vung tau ngay nay để anh chị so sánh vũng tàu ngày xưa như thế nào.
Sunny Doan đặt tên cho video này là: Vũng Tàu là Thành Phố ĐÁNG SỐNG – Dạo quanh Khu Lam Sơn Bãi Trước Vũng Tàu – lang thang Vũng Tàu

Thân ái,
#sunnydoan #vungtaungaynay #langthangvungtau

source: https://marishka-moi.com/

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://marishka-moi.com/category/du-lich/

23 Replies to “Vũng Tàu là Thành Phố ĐÁNG SỐNG ? Dạo quanh Khu Lam Sơn Bãi Trước | lang thang Vũng Tàu”

 1. Gia` la^~n tha^~n, ne^n vie^'t thie^'u. Xin lo^~i. Xin bo^~ tuc' : chie^`u hoa`ng ho^n ma.t troi` xuo^'ng ngang ma.t nuoc' bie^~n.

 2. Cho de^'n gio`, Ca^'p va^~n de^~ la.I trong to^i 2 hi`nh a~nh de.p nha^'t : Chua' dang tay va` chie^`u hoa`ng ho^n xuo^'ng ngang ma.t nuoc' bie^~n . Cam on SD , hi`nh ra^'t de.p.

 3. Choi oi Sunny 11' có ai nhảy xuống xe mò vô gốc đây bên đg làm gì vợi sao anh chị về hít thở không khí oxy trong lành dc lol

 4. Dù là Saigon hay Vủng Tàu , mỗi một clip của Sunny đều cho tôi rất nhiều kỷ niệm . Cám ơn Sunny thật nhiều.

 5. Sunny Sunny con cuốn, con cầy, con chó nghe rất là hay. Còn con gái, con ghệ, con ghẹ, con gà nghĩa là gi ? Ha ha😀😀😀
  Đùa chơi, video rất là hay.
  Thank you Sunny.

 6. ông làm tui mê Vũng Tàu rồi đó, vài năm nữa về hưu chắc tìm căn nhà ở Vũng Tàu mua ở đó cho khỏe thời tiết không nóng lắm 30°C là OK , không bị kẹt xe như ở Sài Gòn, người dân hiền hòa và ở VT cũng có đầy đủ như ở SG

 7. Hello anh minh sắp về VN tinh ra vung tau ko biết anh co biết khách san bai trước gan biển gia ca phai chang ko ,co the cho minh biết dùm cam ơn anh

 8. Một buổi chiều tà yên bình, lang thang trong công viên bãi biển Vũng Tàu.
  Một Hoàng hôn ấm áp, nhiều gia đình hạnh phúc.
  Video tuyệt vời Sunni ơi, cám ơn bạn nhiều.

 9. Wow. TP. Vung Tau dang song thiet, nhung con duong pho VT giong nhu nhung con duong DuyTan, Cuong De…..o TP Saigon nam xua, tinh tu, lang man. Thich wa Sunny oi.👍👍👍💯💯💯❤️❤️❤️

 10. Khi nào ra Huế,Quảng Trị quay đi Sunny ơi.Nhớ Huế và cỏ non thành cổ,đôi bờ Thạch Hãn mà không có điều kiện để đi

 11. Bãi trước Vũng Tàu thay đổi rất nhiều , ngày xưa với những kiosque và những hàng dừa ven biển đón chào những cặp tình nhăn từ Sàgòn ra Vũng Tàu du hí cuối tuần . Ngày nay thì các bác lớn tuổi ra tập thể dục và các em nhỏ vui đùa cùng với cha mẹ . Thật khác hẳn quá .

 12. SAU KHI LAN LOI DUOI NUOC DEN O QUAN 8 SAIGON TRONG DOT TRIEU CUONG KY LUC . HOM NAY SUNNY ☀️ DOAN DA NGHI XA HOI TAI QUE HUONG VUNG TAU BEN CANH GIA DINH THAN YEU. NEU SO VOI NHUNG KHU XOM XO XAT NGHEO KHO TAI KHU NHA NGHEO BINH CHANH , NHUNG KHU LUP XUP TAI CAC VUNG VEN KENH RACH THI ….. VUNG TAU DUNG THAT LA MOT NOI DANG SONG . NHUNG MUON SONG LA MOT LE NHUNG LAM SAO MA SONG DUOC NEU KHONG CO TIEN , KHONG CO NHA CUA VA CONG AN VIEC LAM O DAY . THAY MOI NGUOI O CONG VIEN O BAI BIEN VUNG TAU ..THAT LA HANH PHUC. CHUC MUNG SUNNY 🌞 VA GIA DINH CO MOT NOI SONG RAT LA DANG SONG TAI THANH PHO BIEN VUNG TAU . CAM ON SUNNY 😎 DA DEM DEN CHO CHUNG TA HINH ANH “CAP SAINT JACQUES TODAY “ CHUC SUNNY 🌞 VA GIA DINH AN MANH VA HANH PHUC .🥰🚶🏻‍♂️🚶🏻‍♂️🚶🏻‍♂️🎥📱📲🏔🗻🏄‍♀️🏄‍♂️🏊‍♀️⛱🏖🏝👯‍♀️👍👌🌊🌊😍😘🥰💐💐💐

 13. Đúng rồi đó Sunny , bãi trước đã hoàn toàn thay đổi , trước đây khu vực bãi trước với những hàng dừa theo gíó nghiêng hẳn gần như muốn chạm với mặt cát gần biển và rất nhiều kiosque gần ̣ó để phục vụ khách du lịch từ Sàigòn ra nghỉ mát cuối tuần .

 14. Lần nào về SG tôi cũng hay ra VT chơi nhưng chỉ sáng đi chiều về. Qua video của em, lần sau về Vn thế nào cũng ở VT vài ngày chơi. Mấy quán cà phê hấp dẩn thiệt.

 15. Gia` la^~n tha^~n, ne^n vie^'t thie^'u. Xin lo^~i. Xin bo^~ tuc' : chie^`u hoa`ng ho^n ma.t troi` xuo^'ng ngang ma.t nuoc' bie^~n.

 16. Cho de^'n gio`, Ca^'p va^~n de^~ la.I trong to^i 2 hi`nh a~nh de.p nha^'t : Chua' dang tay va` chie^`u hoa`ng ho^n xuo^'ng ngang ma.t nuoc' bie^~n . Cam on SD , hi`nh ra^'t de.p.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *