VTC9 GIỚI THIỆU BỘ SÁCH – NGHỆ THUẬT BÁN HÀNGTOP 4 CUỐN SÁCH NGHỆ THUẬT BÁN HÀNG
Bạn có đang gặp phải những khó khăn trong việc bán hàng hay trong kinh doanh? Vậy những cuốn sách này bạn càng không nên bỏ qua, vì chúng sẽ mang lại cho bạn nhiều điều:

1.Để trở thành người bán hàng giỏi nhất thế giới
Đây là cuốn sách được viết bởi kinh nghiệm xương máu của 1 người bán hàng thực thụ: Joe Girard – Người được mệnh danh là Người bán hàng giỏi nhất thế giới. Chỉ với 3 năm, Joe Girard đã bán được 1425 chiếc xe hơi, và phá kỷ lục tiêu thụ ô tô thời đó. 15 năm trong nghề, anh đã bán được 130001 chiếc xe.

2.Người bán hàng giỏi phải bán mình trước
Tác giả Thomas A. Freese sẽ chỉ cho bạn cách xây dựng thương hiệu cá nhân của mình để khiến khách hàng tin tưởng. Đồng thời xây dựng tiêu chí mua hàng của khách hàng từ đó giúp khách hàng tiềm năng dễ tiếp nhận thông điệp bạn muốn gửi gắm. Đặc biệt tạo vị thế của bạn trước hàng loạt đối thủ cạnh tranh từng bước đi đến chốt đơn hàng một cách dễ dàng.

3.Ngôn ngữ cơ thể – Bí quyết chiến thắng mọi cuộc đàm phán
Cuốn sách sẽ tiết lộ những suy nghĩ bất ngờ được ẩn giấu bên trong ngôn ngữ cơ thể, biểu cảm và cảm xúc nhỏ nhất trong mỗi cuộc đàm phán. Những trang sách này không chỉ giúp bạn học cách dịch những thông điệp không lời mà còn khám phá ra những công cụ hữu ích để chuyển những tín hiệu yên lặng đó thành lợi thế trên bàn đàm phán. Và cuốn sách sẽ hướng dẫn bạn cách kiểm soát biểu cảm và cử chỉ của chính mình để đàm phán có kết quả tốt nhất.

4.Bí mật thành công của những người bán hàng xuất sắc
Cuốn sách này được xem như một cẩm nang mọi người bán hàng đều cần có. Đặc biệt những người bán hàng quan tâm sâu sắc đến việc CẢI THIỆN BẢN THÂN cũng như THÀNH QUẢ của chính mình.

Nguồn: https://marishka-moi.com/

Xem thêm bài viết: https://marishka-moi.com/category/kinh-doanh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *