Vợ ơi! Anh biết lỗi rồi Phần 1 – Truyện ngôn tình tình cảm Tác giả Nguyễn Bích HồngTruyện audio hay hân hạnh giới thiệu Tiểu thuyết ngôn tình: Vợ ơi! anh biết lỗi rồi của tác giả Nguyễn Bích Hồng.
Truyện kể về cuộc tình đầy sóng gió nhưng cũng đầy lãng mạn của ông chú (Lâm) ngoài 30 tuổi với một cô bé ngây thơ, tinh nghịch (Thanh Mai) mới chỉ kết thúc quãng thời gian học sinh vừa bước sang tuổi 18. Mối tình của họ chứa đựng đầy đủ những gia vị của tình yêu: niềm hạnh phúc, nụ cười khi được ở bên nhau những nỗi đau sự phản bội rồi những giọt nước mắt tưởng như đã tan vỡ hay sự ích kỷ khi yêu, ghen và quan trọng nhất là họ vẫn nhận ra họ cần nhau và tha thứ cho nhau rồi đến một cái kết thật mỹ mãn 1 sản phẩm của tình yêu (bé Lệ Dương) 1 gia đình hạnh phúc…

Nguồn: https://marishka-moi.com/

Xem thêm bài viết: https://marishka-moi.com/category/giai-tri

12 Replies to “Vợ ơi! Anh biết lỗi rồi Phần 1 – Truyện ngôn tình tình cảm Tác giả Nguyễn Bích Hồng”

  1. Cám ơn bạn đã nghe truyện tại Truyenaudiohay .com luôn ủng hộ channel bằng cách like comment share và đăng kí kênh để nghe truyện mỗi ngày nha!
    https://www.youtube.com/channel/UCFPTBYxsQzxzodl09yiyRuA?sub_confirmation=1

  2. Cám ơn kênh … đã đưa tôi quay lại thời của hơn chục năm trước , cái thời in ra r đưa cho cả lớp đọc … cám ơn kênh … 2019 r có ai còn nghe không ?

  3. Bạn ơi cho mình hỏi ạn làm video như này có tính là vi phạm bản quyền của tác giả Nguyễn Bích Hông không ạ.Thân,chúc kênh bạn phát triển hơn nữa

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *