Vlog: Gian hàng của hoạ sĩ minh hoạ | My Table At Craft FairFull vlog 👉👉👉

Sau hai ngày cuối tuần sôi động, các nghệ sĩ lại trở lại với cuộc sống thường nhật vô cùng yên lặng của mình. Là những người làm thủ công, là họa sĩ, mỗi người sẽ ngồi trong 1 studio nho nhỏ nào đó tách biệt với thế giới bên ngoài, và tỉ mẩn làm ra những thứ nhỏ xinh, chờ đợi những đứa con tinh thần của mình thành hình. Vì thế các bạn ạ, một hội chợ thủ công là nơi các nghệ sĩ chịu ra ngoài, đó là một điều khá hiếm thấy, thế nên ở lần tới, mình hi vọng sẽ có nhiều bạn ghé hội chợ và thăm bọn mình hơn nữa nhé.

Để có được hai ngày hội chợ cuối tuần, mình đã phải chuẩn bị cả tháng, mình chắc chắn là các bạn chủ cửa hàng khác còn dành tâm huyết nhiều hơn cả mình nữa. Cảm ơn các bạn, các em đã theo dõi mình bấy lâu và ghé chơi, ủng hộ mình rất nhiều. Hi vọng mọi người cũng có kỉ niệm vui như mình.

Chúc cho các bạn luôn giữ được tình yêu vẽ, vẽ vì niềm vui và chúng mình sẽ lại gặp nhau trong một sự kiện tương lai nhé. Cảm ơn các bạn đã theo dõi vlog ngày hôm nay. Hẹn gặp lại mọi người ở vlog nói về việc làm bưu thiếp, postcard từ tranh minh họa nhé. Bye bye!

#hoasiminhhoa #banhang #craftfair
📣 © Copyright Cam Anh Nguyen (CamAnh Ng Illustration). All rights reserved – Do not reup without my permission
.
.
.
.
Giúp mình làm Phụ đề (tiếng Anh + tiếng Việt) video ở đây nhé: Thanks ^^
🌳Follow me elsewhere:
Instagram:
Facebook:
Youtube:
Email: camanhhng@gmail.com

source: https://marishka-moi.com/

Xem thêm các bài viết về Giải Trí: https://marishka-moi.com/category/giai-tri/

20 Replies to “Vlog: Gian hàng của hoạ sĩ minh hoạ | My Table At Craft Fair”

 1. Cẩm Anh ơii
  Tớ có một vấn đề nhỏ ý :(((
  Tớ không có năng khiếu vẽ nhưng lại rất thích vẽ ý. Mỗi lần tớ vẽ lại bị lem màu, màu lên đậm nhạt hoặc là lên màu bị nhòa đi. Tranh tớ vẽ cũng rật tệ 🙁 nét cứng không được mềm mại như bạn tớ mặc dù tớ đã tập hơn 1 năm rồi ý. Liệu, không có tài năng hội họa thì vẽ có được không ạ?
  Giải đáp giúp tớ với nhé :((

 2. Chị ơi bao giờ lại có hôi chợ nữa vậy, nếu lần sau chị tham gia hội chợ nữa em cũng muốn đi mua sập hàng chịiiii🔥🔥

 3. Mình rất thích đến những hội chợ như thế này. Tiếc là mình không ở Hanoi để đến xem dc may có Cẩm Anh làm vlog chia sẻ thích quá! 🤩🥰

 4. Em rất thích tham gia những hội chợ của những họa sĩ nhưng em ở tận Cần thơ , ở đây họ ko tổ chức cái nào giống như vậy 😢

 5. Mình may mắn đến đúng lúc hai cô chú người tây đang mua bức tranh trên sân tập, bản thân mình cũng mua được một bức mà mình rất ưng, bức bạn gà bạn heo ngồi trước quạt. Tranh vẽ tay giống như một kho tằng, càng ngắm kĩ mình càng thấy được giá trị của nó nhiều hơn. Chưa kể khung tranh rất xinh, có bạn tranh này làm cho căn phòng của mình sinh động và đáng yêu hơn rất nhiều.

 6. Chị có thể làm một video chỉ vẽ phong cảnh được không ạ! I love you chụt chụt 😍😍😍😍😍😍

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *