VLOG #1: Mỗi tuần 1 văn phòng | Quy Nhơn P.1 | Lần đầu tiên bên nhau 24h một ngàyĐã bao giờ bạn cùng tất cả đồng nghiệp của mình bên nhau 24h một ngày trong thời gian dài liên tục?

Nếu chưa, hãy cùng theo dõi xem có những điều gì thú vị khi cả công ty đi xuyên Việt, mỗi tuần thay đổi văn phòng một lần nhé!

Những ngày đầu bên nhau tại phố biển Quy Nhơn xinh đẹp, chúng tôi không chỉ cùng nhau làm việc, cùng nhau sinh hoạt mà còn cùng nhau khám phá nhiều vùng đất mới. Chỉ mới 3 ngày, chúng tôi đã hiểu hơn về một Quy Nhơn hoang sơ mà quyến rũ, hiểu hơn về con người bình dị nơi đây, và trên hết, chúng tôi đã hiểu nhau hơn rất nhiều…
——————-
“Mỗi tuần 1 văn phòng” là dự án thay đổi môi trường làm việc thông qua chuyến đi xuyên Việt của Donkey Fun Travel, nhằm mục đích nâng cao kiến thức về du lịch, trải nghiệm thực tế các điểm đến tại Việt Nam, rèn luyện kĩ năng sống và khả năng thích ứng với các môi trường làm việc khác nhau cho nhân viên công ty.

Và hơn hết, chúng tôi hiểu rằng để hỗ trợ khách hàng một cách tốt nhất thì mỗi cá nhân trong công ty cần phải hiểu nơi khách hàng sẽ đến như chính nơi mình được sinh ra. Vì chỉ khi bản thân có trải nghiệm thì khách hàng mới có thể tin tưởng lựa chọn dịch vụ của Donkey Fun Travel – những dịch vụ được cung cấp bởi những con người có trải nghiệm thực sự.

Hy vọng chuyến đi này cũng sẽ mang đến cho bạn cái nhìn thực tế hơn về con người, vẻ đẹp của những vùng đất mà có thể bạn chỉ mới nghe tên nhưng chưa từng đặt chân đến, thông qua những thước phim, hình ảnh chúng tôi ghi lại.

Nhớ đăng ký kênh để không bỏ lỡ những điều thú vị trong hành trình của Donkey Fun Travel nhé!

Donkey Fun Travel – Siêu thị du lịch:
🚩 Trụ sở chính: Tầng 2, 11 Trần phú, Đà Nẵng
🚩 Văn phòng miền Bắc: 44 Hàm Long, Hà Nội
🚩 Văn phòng miền Nam: Tầng 2, 21 Trần Thị Nghỉ, Q. Gò Vấp, HCM

Website đặt tour & vé máy bay trực tuyến: www.donkeyfun.com
Facebook:
Instagram:
☎ Hotline: 1900 633 935

#MỗiTuầnMộtVănPhòng #ChúngTôiHiểuNơiBạnSẽĐến #DonkeyFunTravel

source: https://marishka-moi.com/

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://marishka-moi.com/category/du-lich/

33 Replies to “VLOG #1: Mỗi tuần 1 văn phòng | Quy Nhơn P.1 | Lần đầu tiên bên nhau 24h một ngày”

  1. Hình như đây không phải vlog du lịch đơn thuần, xem xong mình ko thấy kiểu sẽ muốn xách ba lô lên và đi đâu đó ngay, mà tự nhiên nhìn lại bản thân, thấy mình sống còn thiếu lửa quá. Rất mong các bạn sẽ ra thêm các video mới và hi vọng nhiều người sẽ cảm nhận được nguồn năng lượng tích cực tỏa ra từ các bạn như mình

  2. Ôi bữa gặp hội này chạy quằng quằng Đà Nẵng nè. Du lịch có khác, mà phải đi vậy mới có tư liệu chuẩn được.
    10 điểm.

  3. Coi mà nhớ Quy Nhơn quá đi, học ở đó 4 năm mới xa có 1 năm thôi mà nhớ quá chừng, quá đẹp và quá vui

  4. Ngẫu nhiên tìm thấy clip này và phải đăng nhập để dành cho các bạn vài lời: các bạn thực sự đã truyền cho mình một niềm cảm hứng lớn! Mình đã quên mất cái đam mê được đi đây đi đó, khám phá những điều mới lạ vì cơm áo gạo tiền, và các bạn đã cho mình thấy rằng: cả văn phòng còn có thể đi cùng nhau trên 1 chuyến đi dài hơi như vậy, thực sự khiến mình còn có chút hổ thẹn với chính bản thân. Mong chờ những clip tiếp sau của các bạn!

  5. Mong đợi vlog tiếp theo của các bạn, cảm ơn các bạn đã đem 1 làn gió mới đến cho mọi người ❤️

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *