27 Replies to “[Vietsub] Weekly Idol SHINee EP 359”

 1. Mình đã cố nhịn nhưng mà vẫn có 1 số bạn thật sự không có 1 chút ý thức nào hết 🙂 anh Jong Hyun rất đáng quý với bọn mình, nên đấy là lý do mình không cấm các bạn comment về Jong Hyun. Nhưng lại đc đà lần tới. Vui vẻ là thế, nhưng cứ có một số người cmt vào buồn bã, đau buồn. Hỏi thật 1 câu, các bạn đau thế nào ? Đau bằng 1/10 bọn tớ không ? Đau đến tưởng chết đi từng ngày ? Nhớ anh đến điên dại lên ? Những người comment vào đây thì nhớ được tới bao nhiêu, đau được tới bao nhiêu ! Khi fan ngày một cố gắng đứng lên, thì lại có những kẻ như thế muốn dìm người ta xuống, không bao giờ muốn người ta vui vẻ lên. VẬY NÊN BẤT CỨ AI GIỜ CÒN CMT VÀO ĐÂY BUỒN VỚI CHẢ SẦU, MÌNH XOÁ COMT THẲNG TAY ! Có thời gian buồn nhiều thế, đi stream nhạc, stream MV cho SHINee đi !

 2. Onew vẫn hiền lành lắm cơ, Kibum thông thái , Minho ah đanh đá quá nhé. Còn Taemin ssii cậu đã lớn thật r, hài hước dễ sợ. Các cậu làm tốt lắm.

 3. Ta nói nó mặn năm trước nhịn năm nay nhịn hết nổirồi ý là coi lại rồi đó :))
  Cái nhà SM người thì mặn như con của biển người thi nhạt méo tả nổi :v riêng gđ xanh lá này ai cũng mặn tham gia show hay bất cứ chương trình nào cũng thấy tội cho MC ,tổ chương trình và nhà đài 😌 mãi bên nhau và luôn tỏ sáng nhé các anh!

 4. bị mê Shinee rồi, thực sự luôn! Mấy anh ý kiểu tự nhiên, thoải mái mà đơn giản ý, mấy ông cứ nghĩ gì làm đấy, chẳng suy nghĩ gì nhiều , thấy yêu cực luôn. Chính thức mê Shinee!!!!

 5. Trời ơi! Nhìn ông MinHo 27 tuổi r mà zẫn cứ như trẻ con ấy! Nhìn cưng chết đi được awwww 😍❤️

 6. Thật sự Jonghyun nhìn thấy cảnh này hoàn toàn có thể cười vì tự hào và vui, buồn cười với những người anh em của mình. 10 năm rồi và họ vẫn vậy, vẫn khả năng vũ đạo đồng đều điêu luyện, phong cách hát đa dạng đặc trưng ấy, và đặc biệt là… độ lầy lội vô đối chỉ có ở SHINee 😂😂😂

 7. Nhận ra là, lúc cả nhóm giới thiệu đầu tiên không quên thêm Bling bling ^^
  Không hiểu sao cứ mỗi lúc nhìn Taemin cười là thấy cuộc đời này tươi vui xinh đẹp thế xD xD

 8. Thề chưa từng thấy ai làm aegyo thái độ lồi lõm bất cần như Key =)) coi mà cười nhặt mồm =))

 9. 19:48 'I can't let you go' Jonghyun ơi anh vẫn đứng ở đó nhảy cùng mọi người phải không……

 10. 10 năm nhanh thật. Cả một bầu trời thanh xuân là đây.
  5s đầu tiên lướt qua màn hình chợt nghĩ "ủa tk kia đâu ròi sao có 4 đứa" rồi tự chết lặng khi nhớ ra sự thật.
  Coi mà vừa cười vừa khóc. Vui vì sự thành công. Khóc cho sự nuối tiếc.
  Nhớ anh….

 11. Thực sự chúc mừng các anh trở lại đầy mạnh mẽ nhưng vẫn luôn nhìn thấy khoảng trống của 1 người.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *