Việc tự ý ngừng sử dụng thuốc điều trị tăng huyết áp có thể gây nguy hiểm như thế nào?Dùng thuốc là nguyên tắc sống còn trong điều trị bệnh cao huyết áp. Thế nhưng dù chưa được chỉ định ngưng uống thuốc điều trị tăng huyết áp nhưng một số người bệnh vẫn tự động ngưng dùng thuốc vì cho rằng “không còn bệnh thì việc gì phải uống thuốc”. Tuy nhiên, thực tế có đến 80% trường hợp người bị đột quỵ, tai biến mạch máu não xảy ra trên nhóm người bệnh cao huyết áp đã từng dùng thuốc nhưng lại tự ý ngưng uống thuốc khi chưa có sự cho phép của chuyên gia y tế.
Để hiểu rõ hơn về vấn đề này, mời các bạn cùng theo dõi những tư vấn đến từ chuyên gia Trần Quang Đạt qua nội dung video trên đây.
——————————
– Hãy đăng ký theo dõi kênh để cập nhật nhiều video hữu ích về chăm sóc sức khỏe.
– Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào, hãy liên hệ tổng đài MIỄN CƯỚC 18006105 hoặc hotline 0902.207.739 (ZALO/VIBER) để được tư vấn.
+ Website:
+ Facebook:
#thuocdieutritanghuyetap, #tanghuyetap, #huyetapbaonhieulacao, #bienchungtanghuyetap, #nguyennhangaytanghuyetap, #chisohuyetap, #dieutricaohuyetap, #thuoctanghuyetap, #ondinhhuyetap, #huyetaptamtruongcao, #dinhapvuong

source: https://marishka-moi.com/

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://marishka-moi.com/category/suc-khoe/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *