Vì sao nên cẩn thận khi mua smartphone dạng "thanh lý trưng bày"?Vì sao nên cẩn thận khi mua smartphone dạng “thanh lý trưng bày”?
Điện thoại được đóng mác “thanh lý trưng bày” là gì và vì sao tốt nhất chúng ta phải nên cẩn thận khi chọn mua những mẫu máy như vậy?
#TechMag
Follow us:
Khánh LP :
Thành Phúc:
Huyền Vân :
Khánh Đinh :
Linh75 :
►Youtube:
►Website:
►Cộng đồng:
►Fanpage:
TechMag – Kênh Youtube cập nhật tin tức công nghệ nhanh chóng, chính xác; đánh giá sản phẩm khách quan; đưa ra những nhận định về thị trường công nghệ. Chuyên sản xuất những viral video xoay quanh lĩnh vực công nghệ mang tính vui nhộn, giải trí trên nền tảng Youtube.
———————
© Bản quyền thuộc về TechMag Vietnam
© Copyright by TechMag Vietnam Channel ☞ Do not Reup

source: https://marishka-moi.com/

Xem thêm các bài viết về Công Nghệ: https://marishka-moi.com/category/cong-nghe/

27 Replies to “Vì sao nên cẩn thận khi mua smartphone dạng "thanh lý trưng bày"?”

  1. Mua ở nước ngoài nhưng cửa hàng người Việt k biết có bị vậy k nhỉ ip bảo hành 6 tháng các loại khác BH 1 năm

  2. mình đang sử dụng S9 hàng trưng bày để cmt đây, máy xài vẫn ổn, hôm test máy ở tgdd thì độ bền pin vẫn đạt hơn 99%, cảm ứng cảm biến vân tay các loại đều tốt, thân máy trơn láng mịn màng kín khít, vẫn full box và phụ kiện nhé. Trước giờ mình cũng hay mua máy loại hàng trưng bày vì giá tốt, chính sách bảo hành đầy đủ và an toàn hơn xách tay. Nếu mấy bạn lo mấy đứa nhỏ sử dụng máy tại showroom để chơi game rồi làm máy bị chậm hoặc cảm ứng không nhạy hay bị này kia nọ thì không phải lo đâu, thường thì nhân viên sẽ hướng tụi nhỏ chơi ở mấy máy giá bình dân, cấu hình thấp, vì thường tụi nhỏ chỉ biết chơi thôi chứ có quan tâm gì khác nữa đâu. Mà nếu mấy bạn mua máy cũ thì làm gì có chuyện mấy bạn chọn máy bình dân đâu :))) Còn máy từ tầm trung trở lên thì người ta thường chỉ test cam, bật utb test video này nọ kia chứ ít ai đứng đó 1 tiếng chỉ để test máy demo vì bị hạn chế rất nhiều tính năng (đó là lý do khiến bạn phải mua hàng :v) vì phần đông trước khi mua đã biết nhiều về máy muốn mua rồi. Ngày trước thì các máy bật màn hình chờ để hút khách chú ý chứ bây giờ mình vào showroom thấy đa phần các máy đều tắt màn hình (kể cả các máy cao cấp), chắc là để đảm bảo chất lượng hiển thị khi bán ra sau này. Mấy bạn đừng đặt mua máy trưng bày tại các cửa hàng ở tỉnh hoặc thành phố lớn, vì khách test vài ba phần mềm nhưng bị test liên tục cường độ cao thì máy cũng ko còn êm lắm đâu :v Đặt mua máy ở tỉnh thành hoặc huyện xa trung tâm vùng thì sẽ giảm rủi ro hơn :))) tìm hiểu về cách test và phần mềm test máy rồi ra cửa hàng test trực tiếp một cách cẩn thận, vì máy cũ nên nhân viên sẽ không tỏ thái độ đâu haha. Đây là quan điểm cá nhân dành cho nhữn người có biết về công nghệ và muốn mua máy trưng bày để tiết kiệm chi phí 😀 Thanks for reading!

  3. Hàng TGDD hàng trưng bày đa phần thanh lý cho nhân viên mua là chính. Thi thoảng mới có mẫu đổi trạng thái đã sử dụng bán cho KH nhưng giá sẽ giảm rất nhiều. Các bác bảo mua hàng trưng bày TGDD bằng giá hàng mới thì em cũng chịu. Mà hàng trưng bày chỉ đc bán khi mà nhà sản xuất ngưng sản xuất model đấy ( end of life) . E đố bác nào mua đc hàng trưng bày TGDD khi mà hàng mới vẫn còn đấy. :)) mấy bác coment bảo mua đc hàng trưng bày thì e cũng chịu luôn. Hàng trưng bày ở các show room khi hãng ngừng sản xuất hẳn người ta mới cấp code cho để thoát Demo hãng. Chứ mua đc hàng trưng bày khi hàng mới vẫn còn thì khác gì mua cái điện thoại đồ chơi không dùng đc sim chỉ dùng wifi :))

  4. thegioididong .bay h cung tao lao. no doi luc cung bán ca may bị loi do khach tra lai .roi dua di sua lai .roi lai tiep tuc ban lai

  5. Vớ vẩn tôi mua ip8 plus hàng trưng bày có sao đâu rẻ như máy cũ. Mà nó chua bị sửa chữa qua . Có chăng thì pin nó nhanh xuống nhưng kiểm tra độ chai pin vẫn trên 90 % . Các bác đi mua máy cũ có khi nó bị rơi nước hoăcj sửa chán rồi ấy

  6. Điều tôi ngại nhất là mua online sẽ đc giảm 1 triệu, thường thấy trên TGDĐ. Có khi nào nếu mua online, mặc dù rẻ hơn đc 1 triệu, nhưng họ lại giao máy trưng bày, trải nghiệm cho mình ko ta ? Vì ưu điểm của máy trải nghiệm là bề ngoài ko hề bị trầy xước nên mình rất có thể bị mắc lừa.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *