VÌ SAO HẠT BÍ ĐỎ TRỞ THÀNH “SIÊU THỰC PHẨM” CHO PHÁI MẠNH?Vì sao hạt bí đỏ trở thành “siêu thực phẩm” cho phái mạnh?
Hạt bí đỏ được xếp vào hàng siêu thực phẩm nhờ sở hữu nhiều dưỡng chất đặc biệt có lợi cho sức khỏe nam giới.
‘Họ nhà hạt’ đang trở thành thức ăn vặt thời thượng của rất nhiều người chọn xu hướng ăn uống lành mạnh. Bởi chúng chứa a xít béo thiết yếu cùng chất xơ, đi kèm với nhiều ích lợi khác cho sức khỏe.
Trong đó, hạt bí đỏ (bí ngô) gây được ấn tượng mạnh với các chuyên gia sức khỏe nhờ hàm lượng chất kẽm đáng kể. Và kẽm, như nhiều người biết, là một trong nhóm dưỡng chất quan trọng hàng đầu cho sức khỏe nam giới,
Chất kẽm cũng rất có ích với sức khỏe miễn dịch và làn da. Các tế bào bạch cầu của hệ miễn dịch sử dụng kẽm để mã hóa các gen điều chỉnh cách phản ứng với các dạng kích thích, chẳng hạn như mầm bệnh. Cũng nhờ giàu kẽm, hạt bí đóng vai trò quan trọng trong sự phát triển của tinh trùng và sản xuất testosterone.
Kẽm có liên quan đến làn da vì nó điều chỉnh hoạt động tuyến bã nhờn. Nếu anh chàng nào có ‘da dầu’ hoặc quá khô thì nên ăn hạt bí thường xuyên bởi chúng có khả năng điều tiết hoạt động của tuyến bã nhờn.
Người ta bảo hạt bí đỏ là “bạn tốt nhất” của đàn ông cũng không quá lời, bởi ngoài chất kẽm, loại siêu thực phẩm này còn chứa nhiều dưỡng chất thiết yếu tuyệt vời khác có lợi cho sức khỏe nam giới, lại dễ tìm và dễ ăn, đặc biệt là “thân thiện với túi tiền”.
Trong hạt bí đỏ có các khoáng chất quan trọng như magiê, mangan, phốt pho, đồng và sắt; bên cạnh đó là các chất đạm, vitamin E và chất béo Omega-3 lành mạnh.
Why do pumpkin seeds become “super foods” for men?
Pumpkin seeds are classified as superfoods by possessing many special nutrients that are beneficial for men’s health.
‘The seed family’ is becoming the fashionable snack of many people who choose to eat healthy. Because they contain essential fatty acids and fiber, it comes with many other health benefits.
In it, pumpkin seeds (pumpkin) make a strong impression on health professionals thanks to significant zinc content. And zinc, as many people know, is one of the most important nutrients for men’s health,
Zinc is also very beneficial for immune health and skin. The immune system’s white blood cells use zinc to code genes that regulate how to react to stimuli, such as pathogens. Also rich in zinc, pumpkin seeds play an important role in sperm development and testosterone production.
Zinc is related to skin because it regulates sebaceous gland activity. If a guy has an ‘oily skin’ or is too dry, he should eat pumpkin seeds often because they have the ability to regulate the activity of the sebaceous glands.
People say pumpkin seeds are the “best friends” of men, not too much, because in addition to zinc, this superfood also contains many other wonderful essential nutrients that are good for men’s health, and easy find and eat easily, especially “pocket money”.
In pumpkin seeds there are important minerals such as magnesium, manganese, phosphorus, copper and iron; Besides, healthy protein, vitamin E and Omega-3 fats.

source: https://marishka-moi.com/

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://marishka-moi.com/category/suc-khoe/

14 Replies to “VÌ SAO HẠT BÍ ĐỎ TRỞ THÀNH “SIÊU THỰC PHẨM” CHO PHÁI MẠNH?”

  1. Ôi m8nhf là phái mạnh mà mình không hề biết điều này .may quá có vi deo bạn chia sẻ rồi. Hjhj bấy lâu nay mình không hề ăn nó chứ tiếc quá

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *