VẼ MỘT KHẨU FLAREGUN VẠN NGƯỜI MÊ !Như đã hứa với anh em thì hôm nay mình sẽ vẽ một khẩu Flaregun 3D bằng phần mềm Autodesk Inventor 2018, toàn bộ quá trình vẽ 3 tiếng đã được tối giản còn 20 phút trong video này ^^ Anh em có thấy được không nè !

Đừng quên ấn vào đăng ký kênh để giúp tớ được 50.000 subs nha !

+ Hãy ủng hộ Nam để Nam có thêm động lực phát triển hơn nữa nhé:
Link UHT:
Link Playduo:

► Fanpage:
► Facebook cá nhân:
► Gmail: namartchannel01@gmail.com

+ Hãy cùng tớ chinh chiến mỗi buổi tối vào lúc 7h00 nhé ! Cho dù tớ tuổi đã cao mắt mờ tay chậm nhưng nhất quyết sẽ vẫn cố gắng hết mình nha !

+ Tham gia cộng đồng Discord Đại gia đình Nam Art tại đây nhé:

——————————————–
+ Hãy đăng kí kênh để theo dõi những clip tiếp theo nhé !
#namartgaming #howtodrawaflaregun #namartvesung
——————————————–
© Bản quyền thuộc về Nam Art
© Copyright by Nam Art Channel

#pubglite #pubgmobile #pubgpc

source: https://marishka-moi.com/

Xem thêm các bài viết về Giải Trí: https://marishka-moi.com/category/giai-tri/

39 Replies to “VẼ MỘT KHẨU FLAREGUN VẠN NGƯỜI MÊ !”

  1. Có vẻ nhiều anh em thắc mắc vì sao Flaregun dùng đạn 12 Gauge, mình xin được giải thích như sau. Trong PUBG là mẫu của nhà sản xuất Orion, ngoài đời sử dụng đạn 12 Gauge, còn cỡ đạn ingame là 25mm. Ngoài đời còn thêm 2 cỡ đạn nữa là 26.5 và 37mm đều có thể sử dụng cùng các khẩu súng với tên "Flare Gun". Nếu một ngày Flaregun sau khi bắn xong những viên đạn 25mm của mình lại có thể sử dụng được đạn 12 Gauge của những khẩu shotgun trong PUBG thì anh em cũng đừng lấy làm lạ nhé ! Sẽ ra sao nếu điều đó trở thành sự thực ?

  2. nhưng mà thực ra viên đạn plare thì là màu đỏ hết toàn thân còn viên đạn đạn mà khúc dưới vàng khúc trên đỏ là đạn shotgun nó có ghi 12 Gauge kìa phiên dịch 12 Gauge: gõ 12 còn cây plare này là cây plare shootgun cmnr :V đây là link hình plare gun thiệt nề:https://newcontent.westmarine.com/content/images/catalog/large/8665804.jpg

  3. thích seri này cực luôn !!! ủng hộ seri ^^
    à anh Nam này e có biết 1 web chuyên về đồ họa 3d có thể giúp a tham khảo đc ấy tên web : sketchfab

  4. Đâu là khẩu khiến nhiều game thủ đâm đầu đòi cướp và sử dụng ( m416 no )
    ( flare gun ) chính nó

  5. Làm bằng Blender hay SketchUp + Hướng dẫn luôn đi anh. Sub cho anh rồi nha. Em đang tập làm game dev nên cần nhiều mô hình 3D mà lên mạng thì bắt mua mà em ko có thẻ tín dụng do -18.

  6. Cho em hỏi nếu chưa cập nhật thì máy vẫn chơi được pubg lite nhưng sau khi cập nhật thì chưa vào game vẵn lag là sao ạ?máy vẫn chơi rất mượt các game nặng như liên minh và battle fied/mong anh trả lời

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *