Vào ổ IFAN hỏi về SAMSUNG và CÁI KẾTVào ổ IFAN hỏi về SAMSUNG và CÁI KẾT
#TechMag #Apple #Samsung
Follow us:
Hồng Nhi :
Thành Phúc:
Huyền Vân :
Khánh Đinh :
Linh75 :
►Youtube:
►Website:
►Cộng đồng:
►Fanpage:
TechMag – Kênh Youtube cập nhật tin tức công nghệ nhanh chóng, chính xác; đánh giá sản phẩm khách quan; đưa ra những nhận định về thị trường công nghệ. Chuyên sản xuất những viral video xoay quanh lĩnh vực công nghệ mang tính vui nhộn, giải trí trên nền tảng Youtube.
———————
© Bản quyền thuộc về TechMag Vietnam
© Copyright by TechMag Vietnam Channel ☞ Do not Reup

source: https://marishka-moi.com/

Xem thêm các bài viết về Công Nghệ: https://marishka-moi.com/category/cong-nghe/

34 Replies to “Vào ổ IFAN hỏi về SAMSUNG và CÁI KẾT”

  1. Nhiều thằng bảo vào ổ ifan mà hỏi về samsung :)) khùng điên này nọ :)) biết khùng vào coi chi v mấy con bò ko thích coi thì next

  2. So sánh khập khểnh quá à, nếu là dân công nghệ phải để ý đến các dòng cao cấp của đối thủ để biết ai nhất, ai nhì, thua gì và ra sao mấy cha ơi.

  3. Có thể có góc nhìn khác nếu là các bạn kinh doanh mua về bán kiếm lời nhưng đáng buồn với các bạn tự xưng là fan cuồng khi nước ngoài họ nhìn mặt bằng chung dân Việt mình thuộc hàng kém cỏi nghèo khổ…bằng chứng là miễn visa cho bạn nhưng buộc bạn phải chứng minh tài chính mới cho phép bạn nhập cảnh trong khi công dân những nước khác thì không.làm sao để thoát kiếp bị rẻ khinh???

  4. bỏ tiền ra mua sản phẩm về sử dụng mà phải xếp hàng phơi nắng thấy cũng tội nghiệp ha.đợi nó ra rồi đi mua cũng có sao đâu làm gì mà phải khổ thân vậy.cuộc sống nhiều cái cũng bó tay.

  5. Cam góc rộng: ra đời trước trên máy ảnh
    Lũ thiểu năng: apple bẮt cHƯớc cam góc rộng trên aNDroid kìa, anDROid cÓ lâU rỒI

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *