U lành tính có đau không? Chuyên gia Phan Văn Dân tư vấnKhối u lành tính là các tăng trưởng không phải ung thư trong cơ thể. Không giống như các khối u ác tính, chúng không lây lan (di căn) đến các bộ phận khác của cơ thể. Nhiều người có thể thắc mắc rằng u lành tính có đau không hay làm sao để biết đó là u lành hay ác tính? Theo các chuyên gia, các khối u lành tính có thể hình thành ở bất cứ đâu. Nếu phát hiện thấy một khối u bất thường trên cơ thể, bạn thường lo lắng rằng đó là ung thư. Tuy nhiên, đa phần các khối u trên cơ thể là lành tính.
Để hiểu rõ hơn về vấn đề này, mời các bạn cùng theo dõi những tư vấn đến từ chuyên gia Phan Văn Dân qua nội dung video trên đây.
——————————-
– Hãy đăng ký theo dõi kênh để cập nhật nhiều video hữu ích về chăm sóc sức khỏe.
– Nếu bạn có bất kỳ băn khoăn nào, hãy gọi tới HOTLINE: 18006305 (MIỄN CƯỚC) hoặc liên hệ: 0917230950/ 0917185170 (ZALO/VIBER) để được tư vấn cụ thể.
+ Website:
+ Facebook:
#ulanhtinhcodaukhong, #ubuou, #ulanhtinh, #dieutriubuou, #phongnguaubuou, #benhlyubuou, #ungthudaday, #tangcuongsucdekhang, #hachoco, #xatricorungtockhong, #ungthuvu, #ungthunenangi, #khoiuactinh, #oncolysin

source: https://marishka-moi.com/

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://marishka-moi.com/category/suc-khoe/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *