Tuyệt vời vào bệnh viện trao tiền cho người mẹ đưa con gái bại liệt đi chữa bệnh thận – GuufoodXem lại những clip của 2 mẹ con cô 7:

Tập 1: Nước mắt mẹ già:

Tập 2: Cuộc viếng thăm phòng trọ:

Tập 3: Món quá ý nghĩa:

Tập 4: Quà ý nghĩa của chú Hai:

Hôm nay là một ngày ý nghĩa khi mà Guufood vào tận bệnh viện Bình Dân TP.HCM để trao khoản hỗ trợ đầy ý nghĩa cho mẹ con cô Đặng Thị Bảy (65 tuổi) – chị Hồ Thị Thu Ba (30 tuổi, quê Bạc Liêu). Đây là hoàn cảnh người mẹ già nén đau bệnh đẩy con gái bại liệt đi bán vé số mưu sinh mà Guufood có nhiều clip đăng tải trên kênh.

Sau khi hoàn cảnh 2 mẹ con tội nghiệp xuất hiện trên kênh Guufood thì có nhiều mạnh thường giúp đỡ. Trong đó có chú Hai ở quận Thủ Đức bước đầu trao khoản hỗ trợ 10 triệu đồng cho chị Thu Ba để hỗ trợ châm cứu bệnh bại liệt rồi sẽ tiếp tục hỗ trợ lâu dài. Nhiều mạnh thương quân khác đã hỗ trợ của ít lòng nhiều cho 2 mẹ con.

Có trường hợp 1 Việt kiều từ nước ngoài nhờ người quen mang 1.000 Euro đến tận phòng trọ trao cho cô 7 để giúp đưa chị Ba đi chữa bệnh thận. Và hôm nay, Guufood vào bệnh viện Bình Dân TP.HCM tiếp tục trao 1.000 USD của cô Mai ở Mỹ để giúp chị Bé Ba trị căn bệnh sỏi thận.

Nhận được khoản tiền và trong lúc trò chuyện thấy tủi thân thì cô 7 đã khóc. Guufood hi vọng rằng, những tấm lòng gần xa mang lại niềm vui cho mẹ con cô 7, giúp chị Thu Ba chữa hết bệnh để 2 mẹ con cùng dắt nhau đi bán vé số mưu sinh với những nụ cười trón trịa trên khuôn mặt. Guufood xin chân thành cám ơn tất cả!

Kênh Guufood là 1 kênh youtube chuyên về hoạt động thiện nguyện. Guufood mong mỏi phản ánh những hoàn cảnh khó khăn, kém may mắn trong xã hội, để người xem có tấm lòng thiện nguyện sẽ hỗ trợ họ vượt qua được những nghịch cảnh của cuộc đời. Guufood hi vọng là cầu nối cho sự yêu thương đó. Chân thành cám ơn tất cả!

Liên hệ với kênh Guufood theo số điện thoại 0988.601.669 – Anh Duy

Subscribe:

Fanpage:

Xin chân thành cám ơn!!

source: https://marishka-moi.com/

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://marishka-moi.com/category/suc-khoe/

32 Replies to “Tuyệt vời vào bệnh viện trao tiền cho người mẹ đưa con gái bại liệt đi chữa bệnh thận – Guufood”

 1. Troi oi sao Sinh đã vào tơi bệnh viên vay sao ko đưa cô7 đến nơi đong’ viên phi‘ luôn đi,đưa 1 sô’ tiền lơn’ vây cho cô7 giữa nơi đông nguoi cô7 lai ko biết chứ,giữ sô’ tiền lơn’ như vây thật bất tiên.😒

 2. Mỗi người mỗi hoàng cảnh
  Nên đừng coi thường họ
  Chúc tất cả mọi người có hoàng cảnh khó khăn sẽ luôn vui vẻ và hạnh phúc 🤗

 3. Tiền bạc là Cô phải cẩn thận, đó là một gia tài đối với Cô, Cô nhớ chăm sóc cho Chị Thu Ba hết bệnh ,mau Khỏe lại, đó là nguyện vọng của Cô Mai và Chú Hai , nhớ đừng làm phụ lòng các Mạnh Thường Quân nhe Cô.

 4. Chị Thu Ba vẫn có thể đi đứng cong vẹo một mình được với điều kiện phải có ý chí mãnh liệt , một sự khổ luyện bền bĩ không buông xuôi, không phó thác số phận cho định mệnh , song song đó nếu gặp thầy châm cứu cũng tốt hoặc thầy điện chẩn bấm huyệt cũng tốt. Phải biết đích xác vị trí huyệt đạo bị bế thì sẽ giải được vấn nạn. Chẳng biết nó nằm ở đâu trên cơ thể, nếu thầy bấm huyệt chỉ cần đụng đến nó là sẽ đau nhói lên tức khắc thì chính là nơi cần giải huyệt.

  Nếu tìm được thì ấn ngay chổ đau nhất, ấn mạnh xuống và xoay 9 vòng, bệnh nhân sẽ đau chảy nước mắt luôn đó, nhưng sau đó thì 2 chân sẽ có khả năng tự đứng lên được sau nhiều tháng nằm im bất động.

  Đồng tiền kiếm rất khó, hy vọng Mẹ Con chị Thu Ba biết trân trọng từng phút giây quý báu khi được sự quan tâm của mọi Người. Ở Mỹ có chị kia vừa sửa sang xong cái tiệm bán thực phẫm, gặp ông già 80 tuổi lái xe tông thẳng vô tiệm, tanh bành hết chị ta ngồi ôm mặt khóc thấy rất là tội nghiệp , tuy là tiền sửa chữa tiệm sẽ được bảo hiễm trả toàn bộ , vấn đề là người hảo tâm họ phát tâm từ bi nghĩa là họ sẽ hy sinh một phần nhu cầu cá nhân của họ để họ giúp mình, đừng nghĩ đó là bổn phận của họ hay bản thân mình là người ở trên đó xuống và bắt buộc bá tánh phải cúng dường cho mình, tội lổi lắm nghe

 5. Sạn nhỏ mới bắn laser, sạn lớn phải phẫu thuật, sau khi phẫu thuật phải uống nước nhiều 2,5 lít/ngày cho tới già để thải hết sạn nhỏ ra, chứ uống nước ít là vài năm sạn sỏi sẽ tích tụ thành sạn lớn.

 6. Cô Bảy bị điếc hết một bên tai trái??? Nếu không phải do giải phẩu, ghép màng nhỉ, hoặc viêm tai giữa, lổ tai có mủ thì không có lý do gì mà bị điếc.

  Lổ tai khó nghe , hoặc nghe không rỏ là do nguyên nhân ống tai bị bít kín do nhiều năm không lấy ráy tai , hoặc lổ tai mọc bướu ở ống tai , hoặc màng nhỉ bị dính với tai giữa.

  Cô Bảy làm một tí xíu xét nghiệm sau để biết tai mình có bị dính màng nhỉ và tai giữa không , hít một hơi thật sâu vào lồng ngực, bịt lổ mũi lai( bóp 2 lổ mũi bằng 2 ngón tay, rồi ngậm miệng lại thổi hơi ra bằng lổ mũi, lúc này hơi bị ép sẽ đi vào khoang tai , người ta sẽ nghe thấy 2 bên lổ tai phình ra và nghe âm thanh rất rỏ. Nếu không thì đi bác sĩ chuyên khoa Tai Mũi Họng họ sẽ xem xét kỷ hơn.

  Chị Thu Ba thì làm bể sỏi thận bằng phương pháp bắn tia laser là tốt nhứt, không đau và cũng không gây tổn thương đến thận , trường hợp một trái thận bị teo và đã xuất huyết thì bắt buộc phải giải phẩu để bỏ trái thận đó đi và chị Thu Ba sống với một quả thận

  Sau khi phá được sỏi thận, thì chịu khó uống nước thì sẽ không bao giờ có sạn thận trở lại

 7. Sao không ĐI đóng viện phí trước dùm cô, ở bệnh viện mà để tiền trong người không tốt ,thấy cô cũng không lanh lợi

 8. Tiền nhiều mà ko có an toàn sợ quá cô cẩn thận nha nó rach túi cắt giỏ dử lắm mình chứng kiến rồi nguy hiểm quá

 9. nghèo khổ đc những tấm lòng vàng giúp cho cô là mừng mà khóc cám ơn guót đã chia sẻ và giúp đỡ cho gia đình cô

 10. Ở trong bv nhiều kẻ xấu lợi dụng người nuôi bệnh mệt mỏi sẽ lấy cắp , nên đi với cô nộp viện phí luôn cho chắc ăn , nếu dư bv họ trả lại . Lu bu rồi đánh mất hết thì mệt lắm .

 11. Thương người mẹ cực khổ vất vả hy sinh vì con . Guuf giữ bớt tiền lại phòng rủi ro bị mất ,cám ơn MTQ đã giúp đỡ 💕❤️👍

 12. Cám ơn cô Mai chúc cô nhiều sức khỏe vạn sự an lành .Nhìn chị Bảy thấy thương quá chỉ nghĩ thương xót con mà ko nghĩ đến bản thân mình cũng ko ngoại lệ .Cám ơn Goofuud

 13. Sao ko noi co dem tien di dong vien phi truoc di de khoi phai lo giu tien o trong tui, o trong benh vien co nhieu nguoi bi moc tui het tien roi do.

 14. Mong cô hãy dùng số tiền thật hữu ích để không phụ lòng giúp đỡ của cô Mai và các MTQ . Nguyện ơn trên ban bình an , sức khỏe cho các ân nhân có tấm lòng thiện nguyện .

 15. Chị Bảy ngồi ăn cơm tủi thân khóc , thương chị quá . Có Guufood an ủi , chia sẻ chị Bảy cảm thấy nhẹ lòng . Cám ơn vị MTQ đã nhờ người nhà đến trao tiền Euro cho chị Bảy và cám ơn chị Mai cũng đã nhờ Guufood trao duyên cho chị Bảy để lo cho con gái Thu Ba chữa thận ❤️. Cám ơn Guufood thật nhiều đã chia sẽ clip hai mẹ con chị Bảy đến mọi người , và kết quả thật đẹp , thật ý nghĩa 👍💗

 16. Cảm ơn Guufood đã kết nối với các Mạnh Thường quân giúp đỡ những hoàn cảnh ngặt nghèo bế tắc Cảm ơn Cô Mai

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *