TUYỆT TÌNH CỐC THIÊN CẤM SƠN | NÚI CẤM BÍ ẨN 7 | A Cave On Cam Mountain🌐 Nếu bạn cảm thấy Video hay thì ĐĂNG KÝ & CHIA SẺ kênh xem như đã mời tôi 1 ly cafe rồi nhá!!!
🐋 FACEBOOK: QUANGCHAU224 – Link:
🐋 INSTAGRAM: QUANGCHAU224 – Link:
🐋 YOUTUBE: QUANGCHAU224 – Link:
🌐 Lịch Phát Video
🐋 Khung cố định: Thứ 2 – 4 – 6 vào lúc 19h30 – 20h
🐋 Khung cảm xúc: Thích lúc nào đăng lúc đó tuỳ tâm trạng
🌐 Chủ Đề Kênh Quang Chau: KHÁM PHÁ – TÍN NGƯỠNG – VĂN HOÁ – TÂM LINH – HUYỀN BÍ
🌐 TUYỆT TÌNH CỐC THIÊN CẤM SƠN | NÚI CẤM BÍ ẨN 7 | A Cave On Cam Mountain
Với những ai yêu thích du lịch An Giang thì chắc chắn sẽ biết đến với tên gọi “Vùng Bảy Núi”. Bao gồm 7 ngọn núi đẹp và nổi tiếng đó là: Núi Cấm, Núi Cô Tô, Núi Dài, Núi Tượng, Núi Két, Núi Nước và Núi Dài Năm Giếng. Trong đó Núi Cấm An Giang là địa điểm thu hút rất nhiều du khách trong và ngoài tỉnh biết tới và tham quan.
Núi Cấm hay còn được biết đến với tên gọi là “Núi Ông Cấm” hay “Thiên Cấm sơn, Thiên Cẩm Sơn”. Thuộc địa phận xã An Hảo, huyện Tịnh Biên, có độ cao 705m so với mặt nước biển, chu vi 28.600m. Đặc biệt, đỉnh Bồ Hong ở trên núi Cấm chính là đỉnh núi cao nhất trong Thất Sơn và cũng là ngọn núi cao nhất Đồng Bằng Sông Cửu Long.
Sở hữu một dáng vẻ hùng vĩ, khí hậu thì vô cùng mát mẻ, phong cảnh tuyệt đẹp cùng với cây cối xanh tươi quanh năm. Du khách đến với núi Cấm sẽ được tham quan các công trình kiến trúc đặc sắc như Chùa Vạn Linh, Điện Bồ Hong, Tượng phật Di Lặc,… Trong đó, hoạt động leo núi Cấm, khám phá các hang động hay tắm suối được rất nhiều du khách hưởng ứng tham gia.
Với Quang không dừng lại ở những điểm tham quan mà đó còn là các truyền tích, truyền thuyết rất ly kỳ. Mọi thứ đến với Núi Cấm hay thất sơn điều là duyên số và sự sắp đặt sẵn. Và chặng đường Quang chinh phục núi cấm có lẻ ai cũng biết Quang đã làm rất rất nhiều địa điểm, tuy nhiên “Tuyệt Tình Cốc” là một địa điểm khác biệt, thú vị mà ít người biết đến, Đó là Am Tu của thầy Nguyễn Thanh Tùng đã 76 tuổi và với biệt hiệu là Trung Hiếu Thuận Thiên, có cở hội đàm đạo, trao đổi và chia sẻ với cảnh non nước hữu tình, cảnh sắc thanh tao và con người trời đất hoà làm một, với những triết lí sâu xa mà với Quang rất hoan hỷ và cảm giác nhẹ tênh trong lòng. Không gian, thời gian và lời thầy nhưng ngưng tụ với bao nhiêu điều hay và kinh nghiệm sống của thầy truyền tải, mong là video này lên, sẽ giúp cho rất nhiều người hoan hỷ để sống tốt hơn. Nói chung xem clip này bạn hạy bỏ qua những thiếu xót của Quang nhá. Mong là bạn sẽ an yên khi xem video này. Quang xin chào!!!

source: https://marishka-moi.com/

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://marishka-moi.com/category/du-lich/

0 Replies to “TUYỆT TÌNH CỐC THIÊN CẤM SƠN | NÚI CẤM BÍ ẨN 7 | A Cave On Cam Mountain”

 1. Thầy ca có vầng có điệu hay quá những cục đá thầy nói kéo bằng tay mười mấy người quá kỳ công cảnh đẹp không khí trong lành mát mẽ rau thiên nhiên sống khỏe ít bệnh thấy con người sống thoải mái tâm thanh tịnh an lạc lắm đấy mọi người thấy thích ghê con cảm ơn thầy chỉ dạy cho chúng con được nghe cô cảm ơn Quang

 2. tịnh tâm ở chốn thị thành,
  ấy là những bậc tu hành trí cao.
  nếu như tâm nọ động xao,
  dù không người ở ( cũng) chẳng cao tu hành.
  nói chung tu tỉnh thiện lành,
  ở đâu cũng vậy, ráng hành thiện lương.

 3. Mỗi lần coi clip của a Châu nói về Núi Cấm rất là thích luôn, tiếc là duyên chưa tới để có thể đến những chỗ tâm linh tu hành như thế này. Là người con của đạo PGHH và quê cũng ở AG nên niềm tin về tâm linh nơi đây rất kiên cố.

 4. https://youtu.be/CuRbeVmks0M CÁC bạn hãy xem bài này nếu hữu duyên https://youtu.be/EjQgopoNcDc HOÁN CHUYỂN NGHIỆP QUẢ

 5. Nam Mô A Di Đà Phật
  Nam Mô Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni Phật
  Nam Mô Đức Huỳnh Giáo Chủ
  Nam Mô Kim Sơn Phật
  Nam Mô Di Lặc Tôn Phật

 6. Mong mọi người hãy cùng nhau phấn đấu học hõi những lời thầy đang nói với Quang ,,không sân si. Không thù hận.Nhất định mình sẽ đến nơi đây ..Hay qúa, xem clip này trong tâm rât bùi ngùi nghẹn ngào , Chúc Thầy có nhiêu sức khoẽ,chúc Quang lúc nào cũng có sức khoẽ để tiêp bước cuôc hành trình của mình đem đến cho người xem nhiều cảm xúc và thú vị

 7. Nghe Thay ke chuyen hay qua he ban that nhieu y nghia mot nguoi Thay!
  Chuc Thay va banmot ngay vui va tam an lac nhe
  A di da phat!

 8. Muốn bỏ hết những lo toan của cuộc sống để ở ẩn như Thầy!
  Có một sự ganh tỵ không hề nhẹ với Quang đó nha.

 9. Xao mà a làm clip e thấy hai và ý nghĩa quá a àk.đúng là chỉ có vùng đất thất sơn này, mag nhiu ý nghĩa và giá trị tam linh sâu sắc đến the.

 10. HÃY PHÓNG SANH MUA CON Ở NGOÀI CHỢ SẮP BỊ GIẾT MÀ PHÓNG SANH, ĐỪNG GIẾT HẠI SANH MẠNG. VÌ CON VẬT ĐỀU CÓ HỒN LINH, CHÚNG SẼ BÁO OÁN KHI PHÚC BÁO TA TẬN GÂY CHO TA ĐÂU BỆNH CHẾT YỂU, HÃY GIỮ NGHIỆP THANH SẠCH Ở THÂN KHẨU Ý. KHẨU NÓI LỜI LÀNH. TẤT CẢ NHỮNG GÌ CHÚNG TA LÀM GIEO NHÂN DÙ TỐT HAY XẤU ĐỀU KO BAO GIỜ MẤT. ĐỀU DC GHI CHÉP CÔNG TỘI RÕ RÀNG. NGHIỆP LỰC CÓ THỂ CHUYỂN NẾU BIẾT TU VÀ HÀNH. HÃY TU TÂM DƯỠNG TÁNH….

 11. CÁC VỊ Ở TRÊN VÔ CÙNG THƯƠNG SÓT CHÚNG SANH THỊ HIỆN Ở DƯƠNG THẾ ĐỂ GIÚP CHÚNG SANH KỲ NÀY. MONG CÁC BẠN RÁNG TU ĐỂ MAU KỊP TRỞ VỀ. CHA THƯỢNG ĐẾ CÁC VỊ THÁNH MẪU CÁC BẬC BỒ TÁT CHƯ PHẬT RẤT TỪ BI LUÔN SẴN LÒNG DÌU DẮT. HÃY RÁNG HÀNH TRÌ. SỐNG TỐT CÓ HIẾU. ĐỪNG LÀM TỔN HẠI ĐẾN THIÊN NHIÊN.

 12. Bạn cũng là con người làm theo Thiên Ý Thiên Đạo đó. Ráng nha. Giúp mọi người tin tưởng thức tỉnh. Nghiệp lực đa mang kỳ này của CẢ TG không tu là không kịp đâu. Ko hướng tâm về Bề Trên là không kịp…..CÁC BẠN CÓ THẤY TRÊN MẠNG GIỜ GIẾT NHAU, HỎA HOẠN, THIÊN TAI ….

 13. NAM MÔ NGỌC HOÀNG THƯỢNG ĐẾ VÔ CỰC ĐẠI THIÊN TÔN NAM MÔ DIÊU TRÌ KIM MẪU VÔ LƯỢNG ĐẠI TỪ TÔN NAM MÔ DI LẶC TÔN PHẬT NAM MÔ BỔN SƯ THÍCH CA MÂU NI PHẬT

 14. Thiên nhiên ban tặng vạn VẬT, Cha Mẹ Thần Thánh Tiên thương con và chúng SANH hết mực mà chúng SANH có hiểu thấu chăng. Tạo bao nhiêu nghiệp để nghiệp dồn biết bao nhiêu khổ nạn như ngày nay trên TG. Mong chúng SANH thức tỉnh mau mau

 15. Chúng ta mang ơn Cha Mẹ ngôi cao. Cùng chung Cha Mẹ Trời Đất, cùng tu tiến rồi trở về lại. Đừng để nghiệp trần kéo lôi. CHA MẸ NGÔI CAO ĐAU LẮM AI ƠI!!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *