Tuyển Tập Truyện Ngắn Hay Phần 12 || Đọc Truyện Đêm KhuyaTrong chương trình đọc truyện đêm khuya hôm nay mời các bạn cùng lắng nghe tuyển tập truyện ngắn hay phần 12 với các truyện ngắn sau đây:

01. Mưa Trong Lòng Mẹ – Phạm Văn Thúy
“Trong ba chị em gái Út Mận là đứa xinh nhất nhà. Không phải chị hát em khen! Nếu như ngày đó có thi người đẹp nông thôn, tôi chắc Út xứng vào hàng á hậu.
vậy mà, mấy năm vừa qua, nhiều trai làng như cậu Hà, cậu Tạo rồi đến cậu Đông, trước khi lên đường nhập ngũ, họ nhờ mai mối đến nói với mẹ xin đặt lễ trầu cau, chẳng hiểu sao mẹ tôi đều không nhận lời ai cả. với lý do con Út Mận còn non dại, chưa muốn lập gia đình… Thấy vậy không ai bén mảng đến nhà ngỏ lời nữa.
Bẵng đi mấy năm, đùng một cái mẹ tôi nhận lời gả Út Mận cho anh Hải là người chân thấp chân cao, mỗi bước đi phải nhờ vào cây nạng gỗ. Được cái Hải có nghề may vào loại giỏi trong làng. chị em tôi sững sờ. Họ hàng, xóm ngõ ai cũng ngạc nhiên!”

02. Út Hạnh – Cẩm Giang
“Thắng tự ái. Uống rượu. Chửi trời chửi đất, rồi tuyên bố dứt áo ra đi. Nói đi chừng nào có tiền cất nhà lầu, mua xe hơi mới trở về. Rồi đi… Lần đó Út Hạnh khóc một trận, rồi bồng con về ở với má. Bà Năm thở dài: Thôi bỏ đi con, đó là chuyện của người… Đợi thằng Lợi được cứng cáp, út Hạnh lại đi làm, như khi trước. Nhưng ở lò gạch, không ai thấy được nụ cười của út Hạnh nữa.”

03. Chút Đời Còn Lại – Trần Huy Minh Phương
“Đã hai lần tôi đi tìm mà chẳng gặp được chú Hết. Dù tôi biết rất rõ nhà chú nằm gần cuối hẻm sâu. Ở trước nhà chú Hết có chậu cây xanh to lùm sụm được thắt hình chú gà trống đứng lạc lõng. Người hàng xóm của chú nói, từ ngày nghỉ hưu không còn thấy chú mang điện thoại bên mình. chú nói làm vậy, có cái lợi trước nhất là tiết kiệm được tiền, kế đến là lúc nghỉ ngơi không bị ai làm phiền, và sau cùng là nếu có việc gì cần thì lấy xe đạp đi, nó vừa an toàn vừa có lợi cho sức khỏe!”

Tuyển Tập Truyện Ngắn 2015 Phần 1 :
Tuyển Tập Truyện Ngắn 2015 Phần 2 :
Tuyển Tập Truyện Ngắn 2015 Phần 3 :
Tuyển Tập Truyện Ngắn 2015 Phần 4 :
Tuyển Tập Truyện Ngắn 2015 Phần 5 :

Tuyển Tập Truyện Ngắn 2015 Phần 6 :
Tuyển Tập Truyện Ngắn 2015 Phần 7 :
Tuyển Tập Truyện Ngắn 2015 Phần 8 :

Tuyển Tập Truyện Ngắn 2015 Phần 9 :
Tuyển Tập Truyện Ngắn 2015 Phần 10 :
Tuyển Tập Truyện Ngắn 2015 Phần 11 :
Tuyển Tập Truyện Ngắn 2015 Phần 12 :
Tuyển Tập Truyện Ngắn 2015 Phần 13 :
Tuyển Tập Truyện Ngắn 2015 Phần 14 :
Tuyển Tập Truyện Ngắn 2015 Phần 15 :
Tuyển Tập Truyện Ngắn 2015 Phần 16 :

► Đăng ký kênh tại đây:
► FaceBook VOH
☼———————————————————————————–☼
Đài Tiếng nói Nhân dân TP. Hồ Chí Minh (The Voice of Ho Chi Minh city People) phát trên ba làn sóng AM 610 Khz – FM 99.9 Mhz – FM 95.6Mhz.

Nguồn: https://marishka-moi.com/

Xem thêm bài viết: https://marishka-moi.com/category/giai-tri

2 Replies to “Tuyển Tập Truyện Ngắn Hay Phần 12 || Đọc Truyện Đêm Khuya”

  1. Tuyển Tập Truyện Ngắn 2015 Phần 12 || Đọc Truyện Đêm Khuya
    ► Trong ba chị em gái Út Mận là đứa xinh nhất nhà. Không phải chị hát em khen! Nếu như ngày đó có thi người đẹp nông thôn, tôi chắc Út xứng vào hàng á hậu. Vậy mà, mấy năm vừa qua, nhiều trai làng như cậu Hà, cậu Tạo rồi đến cậu Đông, trước khi lên đường nhập ngũ, họ nhờ mai mối đến nói với mẹ xin đặt lễ trầu cau, chẳng hiểu sao mẹ tôi đều không nhận lời ai cả. với lý do con Út Mận còn non dại, chưa muốn lập gia đình… Thấy vậy không ai bén mảng đến nhà ngỏ lời nữa.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *