Tư vấn và lắp đặt hệ thống lọc nước sinh hoạt dùng cho gia đìnhHình ảnh thực tế việc lắp đặt hệ thống lọc nước sinh hoạt tại Hà Đông, Hà Nội. Đây là hệ thống lọc nước đầu nguồn trước khi cấp vào téc nước để sử dụng cho cả gia đình. Hệ thống gồm một cốc lọc thô và ba cột lọc Combosite chứa hạt vật liệu xử lý nước. Quý khách có thể tham khảo trực tiếp hệ thống lọc nước sinh hoạt tại địa chỉ:
——————————————————————————————————————————————————–
Chi tiết cấu tạo của hệ thống lọc tính từ đường nước vào:

– Đầu tiên là cốc lọc 20ink béo với lõi lọc PP có kích thước khe hở 5micro, cốc lọc này sẽ loại bỏ được hoàn toàn các vật lơ lửng trong nước có kích thước khe hở lớn hơn 5micro. Nó sẽ làm cho nước trong hơn, sạch hơn trước khi nước được đi vào các cấp lọc tiếp theo.

– Cột Combosite số 1: Chứa vật liệu cát thạch anh, cát mangan và sỏi đỡ phía dưới. Tác dụng của cột này dùng để loại bỏ hoàn toàn các kim loại nặng có trong nước như Sắt(Fe), Mangan(Mg), Asen, chì, các chất Phèn chua….Tuổi thọ của vật liệu lọc tùy thuộc vào lưu lượng sử dụng, độ nhiễm bẩn của nguồn nước, thông thường từ 12-18 tháng là nên thay vật liệu. Cột lọc sử dụng van 3 cửa bao gồm cửa lọc, cửa sục thải từ dưới lên và từ trên xuống.

– Cột lọc Combosite số 2: Cột than hoạt tính. Đây là cột lọc chứa than hoạt tính cao cấp được nhập khẩu nguyên chiếc từ Ấn Độ, than hoạt tính sẽ có tác dụng hấp thụ tất cả các độc tố, các hợp chất hữu cơ độc hại, loại bỏ màu, mùi, khí Clo, thuốc trừ sâu, dầu mỡ….Cột cũng sử dụng van 3 cửa để dễ dàng súc rửa vật liệu. Tuổi thọ của vật liệu lọc từ 12-18 tháng.

– Cột lọc Combosite số 3: Cột chứa vật liệu lọc Cation. Đây là thiết bị làm mềm nước cứng hay nói cách khác là thiết bị xử lý Canxy trong nước. Cột này có tác dụng loại bỏ hoàn toàn Ca2+ và Mg2+ hòa tan trong nước giúp cho các đồ vật tiếp xúc trực tiếp với nguồn nước không bị đóng cặn, ố vàng, giảm hiệu suất và hư hỏng, bình siêu tốc, bình nóng lạnh không bị đóng cặn, quần áo giặt không bị cứng….Cột lọc sử dụng van 5 cửa với một cửa lọc và bốn cửa sục rửa để rửa và hoàn nguyên vật liệu lọc. Vật liệu lọc Cation hầu như không phải thay thế trong suốt quá trình sử dụng, chúng ta chỉ cần dùng muối công nghiệp để làm mới vật liệu.

– Các cột lọc Combosite có chất lượng siêu bền, có thể sử dụng trong khoảng từ 7-10 năm. Thiết bị lọc nước đầu nguồn này có thể lắp trong nhà, ngoài trời và lắp trước bơm sau téc nước. Quý khách có thể tham khảo các dòng máy lọc nước khác tại địa chỉ:

=== Tham khảo dòng máy lọc nước RO tại:
=== Tham khảo dòng máy lọc nước Nano tại địa chỉ:

Quý khách có thể liên hệ trực tiếp với trung tâm điện máy Vạn Phúc theo số máy: 02433.523102/0938.751.256 để được xét nghiệm nước đầu vào miễn phí, được tư vấn lựa chọn thiết bị lọc nước đầu nguồn phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình.

Mọi chi tiết xin quý khách vui lòng liên hệ:
Trung tâm điện máy Vạn Phúc
Địa chỉ: Số 85 Láng Hạ-Ba Đình-Hà Nội
Showroom: Số 84 Vạn Phúc-Hà Đông-Hà Nội
ĐT: 02433.523.102/0938.751.256
Website: Vanphuc.com.vn. Email: Lienhe@vanphuc.com.vn

((Video trên là sản phẩm có bản quyền thuộc sở hữu của Nghiêm cấm sao chép dưới mọi hình thức !))

Nguồn: https://marishka-moi.com/

Xem thêm bài viết: https://marishka-moi.com/category/cong-nghe

39 Replies to “Tư vấn và lắp đặt hệ thống lọc nước sinh hoạt dùng cho gia đình”

 1. Công ty Cổ phần Hoàng Lâm Hà Nội
  MST : 0108753520 Số 65 Nguyễn Thái Học, P.Yết Kiêu, Hà Đông, Hà Nội

  Phone: 0941160123 – 02463299123
  Email: maylocviet@gmail.com Website: https://maylocnuochanoi.com
  Hoàng Lâm chuyên:
  Dịch vụ sửa máy lọc nước uy tín giá rẻ tại nhà tại Hà Nội Dịch vụ thay lõi máy lọc nước chính hãng

  Lắp đặt phân phối hệ thống lọc tổng sinh hoạt

  Bạn có thể xem thêm dịch vụ sửa máy lọc nước tại : https://maylocnuochanoi.com/tin/dich-vu-sua-chua-may-loc-nuoc-ha-noi-gia-re/

 2. Lắp van tự thì hệ thống có tự sả thải o bạn ,đồng thời giá thành hoàn thiên là bao nhiêu ,0988672568

 3. Làm thế nào để biết nước giéng khoan nhiễm những chất gì và cần mua những cục loc thế nào cho phù hợp

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *