Truyện Nguyễn Ngọc Ngạn Mới Nhất 2017, truyện ngắn hay nhất 2017Kênh Kể Truyện Nguyễn Ngọc Ngạn nơi mang đến cho các bạn những tác phẩm truyện hay nhất, mới nhất. Với đầy đủ các thể loại truyện như truyện ma , truyện kiếm hiệp, sách nói,…
Sẽ mang đến cho các bạn khán giả những giây phút thư giãn và học hỏi tuyệt vời nhất. Rất mong được sự ủng hộ từ các bạn. Xin cảm ơn !

Nguồn: https://marishka-moi.com/

Xem thêm bài viết: https://marishka-moi.com/category/giai-tri

6 Replies to “Truyện Nguyễn Ngọc Ngạn Mới Nhất 2017, truyện ngắn hay nhất 2017”

  1. Chú Ngạn nên thay đổi style mà chuyển qua, quay sang viết chuyện về Chủ đề SEX đi ạ. Tôi tin chú sẽ thành công trong thử thách mới này. Tôi nhìn thấy sự thành công của chú. Hãy thôi viết về chủ nghĩa khủng bố cộng sản. Lý do là bởi cả thế giới cho đến nay đã hiểu thấu cái sự lèo lá khốn nạn của "chủ nghĩa" này. Chỉ lũ đầu bò óc chó mới không hiểu mà tin theo. Trước kia, thông tin còn ít mà còn phải chịu sự chi phối kiểm soát nên nhiều người bị lừa dối mà tin theo, chứ ở thời đại thông tin phát triển vũ bão này mà vẫn Ngu độn như vậy thì họ thực chất chỉ có hình thức bên ngoài giống người thôi, còn trí não bên trong thì chả khác gì chó lợn.. Súc vật. Chắc chắn!

  2. TRUYEN CUA CHU NGAN LUC NAO CUNG HAY..👍
    NHUNG CHU KENH POST LEN AM-THANH NHO QUA , KHONG NGHE DUOC GI…! THAT LA TIEC QUA..!
    XIN CAM ON .

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *