Truyện ma Quỷ nhập tràng – Giọng đọc Nsưt Hà Phương | Truyện ma có thậtTruyện ma Quỷ nhập tràng là chuyện tâm linh nằm trong tuyển tập truyện ma có thật được thể hiện qua giọng đọc Nsưt Hà Phương. Rất mong Quý thính giả sẽ đăng ký kênh TRUYỆN MA TÂM LINH – blog radio voZ và nhấn chuông thông báo để nhận các truyện ma mới của kênh. Xin chân thành cảm ơn.

Nội dung: Truyện ma audio Quỷ nhập tràng câu truyện kể về đôi bạn trẻ đang yêu nhau và thích chơi trò chơi xác c.hết để biến thành quỷ nhập tràng…
Truyện ma tâm linh có thật Quỷ nhập tràng (audio book 213)
Sáng tác:
Truyện ma Người Khăn Trắng
Nam mô a di đà phật
Phần
Giọng đọc: Nghệ sĩ ưu tú Hà Phương /
(Tuyển tập truyện ma qua giọng đọc Hà Phương: )
Giọng đọc Nsưt Hà Phương là giọng đọc nổi tiếng của đài tiếng nói Việt Nam, được nhà nước phong tặng danh hiệu Nghệ sĩ ưu tú. Giọng đọc của nsut Hà Phương được biết đến với các câu truyện ma kinh dị trong chuyên mục đọc truyện đêm khuya.
Danh mục: Giáo dục, sách nói, văn học Audio book

Giới thiệu về kênh:
Thưa quý thính giả Truyện Ma Tâm Linh – Blog radio voZ là kênh youtube chuyên về các câu chuyện ma tâm linh, chuyện ma hay nhất và truyện ma mới nhất. Qua câu chuyện để giáo dục chúng sinh về nhân quả tuần hoàn, đừng bao giờ coi thường nhân quả. Hãy sống đẹp hơn tốt hơn, giác ngộ hơn.
voZ – voice of Zen – âm thanh của sự tĩnh lặng trong tâm hồn chính vì thế mà hình thành nên Truyện ma voZ.

#TruyenMa #TruyenMaHaPhuong #TruyenMaCoThat
#TruyenMaTamLinh #TruyenMaNguoiKhanTrang #ChuyenMa #ChuyenMaTamLinh
#TruyenMaHay #TruyenMaMoiNhat

Cảm ơn quý thính giả đã nghe truyện!
Bản quyền thu âm thuộc về Truyện Ma Tâm Linh – Blog radio voZ
Bản quyền audio truyện ma thuộc về Truyện Ma Tâm Linh – Blog radio voZ

NAM MÔ A DI ĐÀ PHẬT!
NAM MÔ BỔ SƯ THÍCH CA MÂU NI PHẬT!
Category: Education / Truyện chỉ mang tính giáo dục con người. Các câu truyện không hề có ý kích động bạo lực hay de dọa bất kỳ ai, chuyện đưa ra chỉ là để mọi người hiểu rõ hơn về nhân quả, giúp con người nhìn sống tốt hơn và làm việc thiện . Cứu một mạng người còn hơn xây bảy tòa tháp.

Nguồn: https://marishka-moi.com/

Xem thêm bài viết: https://marishka-moi.com/category/giai-tri

20 Replies to “Truyện ma Quỷ nhập tràng – Giọng đọc Nsưt Hà Phương | Truyện ma có thật”

  1. Xin cảm ơn quý thính giả đã nghe truyện, truyện được phát sóng vào 21h30 tối t3 và t4 hàng tuần

  2. Co y. Ta. Tam Gay. do. Se. Gap. Bao. dung nhu. Ba. Me. da. Noi cau. Chuyen. Cho. Nge. Tuong cuop to ma ten cao so nen van binh an. Nhung o. Biet co phai La that. O.

  3. Hà Phương đúng là Hà Phương cách kể chuyện truyền cảm xúc tích thu hút người nghe. Nhưng kể hơi nhanh nếu chậm lại chút nữa thì tuyệt vời

  4. Truyện này mà có thật thì con bác sĩ này ác qúa ,đúng là qủa báo khi chơi trò Qủy nhập tràng và sau này chính mình bị qủy nhập tràng hành hạ lại.!!!!!!

  5. Cái kết khó hiểu.cai tên tomatel đã gây ra cái chết của tâm sao k bị trừng phạt.that đáng buồn cho cái số phận của tâm

  6. Giọng đọc chú hà phương hay quá. Mà truyện thì quá hư cấu không đáng sợ thua xa máy truyện đầu

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *