Truyện làm sủng phi như thế nào

Truyện Làm Sủng Phi Như Thế Nào có hay không?

Mời bạn cùng đọc ngay bài viết này để hiểu thêm về truyện Làm Sủng Phi Như Thế Nào. Đây là  một trong những tác phẩm của Nhu Mễ Hôi Hôi đang được rất nhiều độc giả yêu thích. Hơn thế nữa, những tình huống gay cấn, những câu thoại hóm hỉnh, hài hước trong truyện còn mang lại cho bạn sự sảng khoái về mặt tinh thần nữa đấy!

Tin rằng các chia sẻ mà chúng tôi nói tới còn có thể giúp quý độc giả sớm tìm ra loại truyện hay để trải nghiệm, giải tỏa căng thẳng hiệu quả hơn bao giờ hết.

Truyện Làm Sủng Phi Như Thế Nào có gì đáng chú ý?

Làm Sủng Phi Như Thế Nào là tác phẩm thuộc thể loại Ngôn Tình kết hợp yếu tố Xuyên Không và Cung Đấu. Với ngôn ngữ thuộc phong cách truyện Cổ Đại, tác phẩm này hiện mang tới nhiều trải nghiệm mới mẻ, quen thuộc nhưng cũng không kém phần kịch tích cho người đọc.

Xem nhiều truyện ngôn tình hấp dẫn tại đây: https://truyen24.com/truyen-ngon-tinh/

Truyện làm sủng phi như thế nào
Truyện làm sủng phi như thế nào

Nội dung của truyện lấy bối cảnh tại Đại Tề quốc. Lúc này Tân đế vừa đăng cơ nhưng nữ nhân trong triều lại quá ít. Vì lẽ đó các triều thần dâng tấu để tỉnh Hoàng thượng mở kỳ tuyển chọn.

Trong khi đó, Ôn Uyển là con vợ của của một quan ngũ phẩm. Nàng sớm nổi tiếng với sắc đẹp nghiêng nước nghiêng thành, được cha và ba người anh trai hết mực yêu thương. Ôn Uyển tham  gia lựa chọn cuộc tuyển tú và nhanh chóng trúng tuyển vì những lợi thế hiếm có về sắc đẹp cũng như tài năng của mình.

Từ đây, sóng gió hậu cung bắt đầu nổi lên. Trong khi được Hoàng đế Tề Diễn đem lòng si mê, sủng ái ngay từ khi mới đặt chân vào cấm thành, Ôn Uyển đồng thời khiến nhiều kẻ trong hậu cung ganh ghét vì sự thuận lợi này.

Bi đát hơn nữa, dù được Hoàng đế thị tẩm 7 ngày liên tiếp, nhưng Ôn Uyển chợt nhận ra tình ý mà người mang lại cho nàng không đến từ trái tim. Đọc tới đây, nhiều độc giả cũng tự thắc mắc không hiểu vì sao nhân vật trên vạn người còn phải giả tạo, đối tốt với một nữ nhân? Phải chăng còn vì mục đích chính trị nào đó?

Kể từ đây, kịch tính bắt đầu xuất hiện và mang tới cho độc giả nhiều trải nghiệm đầy sảng khoái.

Hoàng đế dần say mê Ôn Uyển bởi sự dễ thương của nàng

Như đã trình bày kể trên, Tân đế mới lên ngôi nên cần củng cố địa vị. Người đâu dám vội vàng say mê tửu sắc vào lúc này. Vì thế, ngoài mặt thì vui vẻ nhưng ngài vẫn rất đề phòng. Tuy nhiên, chính sự dễ thương, thông minh của Ôn Uyển đã khiến nhân vật này động lòng.

Chàng chợt nhận ra mình yêu Ôn Uyển từ lúc nào không hay. Các tình tiết xoay quanh hai nhân vật này thường gây cười, khiến độc giả cảm động không thôi vì đậm chất ngôn tình.

Cái hay của truyện Làm Sủng Phi Như Thế Nào còn nằm ở chỗ, tuy lấy bối cảnh trong cung và ở dưới triều đại phong kiến nhưng tác phẩm lại hướng tới tình yêu chung thủy. Vì thế, sau khi nhận ra mình cũng yêu Hoàng đế, Ôn Uyển đã tìm cách để người chỉ yêu duy nhất một mình nàng.

Mới đầu Hoàng đế rất tức giận trước điều này nhưng sau đó, người nhận ra mình cũng yêu Ôn Uyển và ợ mất nàng nên đồng ý. Đọc đến đây, bạn sẽ thêm hào hứng, tin vào tình yêu đích thực và trở nên sảng khoái hơn cả.

Đọc  truyện Làm Sủng Phi Như Thế Nào là cách rất hay để chúng ta giải tỏa căng thẳng, tránh xa mệt mỏi cũng như áp lực từ cuộc sống. Do đó, hãy tới với Truyen24 Matrix Story ngay sau bài này để có thể đọc truyện full miễn phí bạn nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *