Truyền hình VOA 8/8/19: Hà Nội khởi tố vụ học sinh tiểu học bị bỏ quên, chết trên xe đưa đón#VOATIENGVIET #VOAEXPRESS
Tin tức: Nếu không vào được VOA, xin các bạn hãy vào để vượt tường lửa. Thời sự Việt Nam: Việt Nam lên án Trung Quốc tập trận ở Hoàng Sa. Hàng Mỹ nhập khẩu Việt Nam tăng mạnh. Hà Nội khởi tố vụ học sinh tiểu học bị bỏ quên, chết trên xe đưa đón.

Tin thế giới: Tổng thư ký NATO: Cần để mắt đến sự trỗi dậy của Trung Quốc. Mỹ cảm ơn Nhật hỗ trợ ngăn chặn đe dọa từ Triều Tiên. ‘Anh Hai’ Khmer Đỏ được an táng. Quốc hội Ấn Độ chuẩn thuận bỏ quy chế đặc biệt cho Kashmir. Mexico: Đột nhập xưởng đúc tiền, cướp hàng triệu đô la.

Phóng sự: Hòn Thơm. Cuộc sống ở Mỹ và chuyện tiết kiệm thời gian. Nghệ thuật thực tế ảo. Thần đồng gốc Ukraine phát minh robot DNA độc đáo. Hiện đại hoá lưới bắt muỗi.

Và chương trình Học tiếng Anh của Đài VOA.

Việt Nam hôm 7 tháng 8 lên án Trung Quốc xâm phạm chủ quyền ở quần đảo Hoàng Sa sau khi Bắc Kinh thông báo tập trận bắn đạn thật ở khu vực này trong hai ngày 6 và 7 tháng 8, trong bối cảnh căng thẳng đang sôi sục liên quan tới một tàu khảo sát địa chất của Trung Quốc bị cáo buộc xâm phạm vùng đặc quyền kinh tế của Việt Nam.

Hàng hóa từ Mỹ nhập khẩu Việt Nam tăng mạnh trong nửa đầu năm nay, theo thống kê của Tổng cục Hải quan Việt Nam, trong bối cảnh Tổng thống Donald Trump đưa ra những chỉ trích nhắm vào Việt Nam về thặng dư thương mại giữa hai nước.

Vụ án học sinh lớp 1 tử vong trên xe đưa đón của một trường quốc tế ở Hà Nội đã bị khởi tố về tội “vô ý làm chết người” giữa sự phẫn nộ của công chúng đòi truy cứu trách nhiệm cũng như tẩy chay trường học này.

NATO cần hiểu rõ hậu quả của sự trỗi dậy từ Trung Quốc giữa lúc Bắc Kinh bành trướng sức mạnh trên toàn thế giới, trong đó có những khu vực có thể thách thức các nước thành viên của NATO, Tổng thư ký NATO, Jens Stoltenberg, tuyên bố hôm 7/8.

Bộ trưởng Quốc phòng Mỹ Mark Esper sáng 7/8 gặp Thủ tướng Nhật Bản Shinzo Abe để củng cố thêm liên minh giữa Hoa Kỳ và Nhật Bản.

Lễ an táng cho nhân vật được xem là lý thuyết gia với biệt danh“Anh Hai” của Khmer Đỏ được tổ chức trong tuần này tại Campuchia. Sự cai trị tàn bạo của Khmer Đỏ trong những năm 70 đã khiến khoảng 2 triệu người thiệt mạng.

Giữa lúc Kashmir tiếp tục bị phong tỏa sang ngày thứ nhì, Quốc hội Ấn Độ chuẩn thuận việc hủy bỏ quy chế đặc biệt mà qua đó cho phép Kashmir có quyền tự trị đáng kể và thông qua một dự luật tách rời bang này.

Băng cướp có võ trang ngày 6/8 đột nhập vào một cơ sở đúc tiền ở Mexico và cuỗm đầy một ba lô các đồng tiền vàng trị giá hơn 2 triệu đô la.

source: https://marishka-moi.com/

Xem thêm các bài viết về Bất Động Sản: https://marishka-moi.com/category/bat-dong-san/

43 Replies to “Truyền hình VOA 8/8/19: Hà Nội khởi tố vụ học sinh tiểu học bị bỏ quên, chết trên xe đưa đón”

 1. Cai truong nay mang tieng la giao duc , nhung khong lam cong vec giao duc , ma chuyen kinh doanh du lich de vu loi . nen tot hon het dong cua vinh ven truong hoc nay ,khoi to tong giam , cho mot muc an nang nhat doi voi nhung con nguoi khong co trach nhiem nay .

 2. Truy tố việc học sinh bị chết..coi chừng vỡ mặt vì chủ trường lập đoàn toàn COCC như con NXPhusc, von tư lệnh QĐ v.v…

 3. tung thang diet chung kheme do chet ko ai dua tien,vay ma cung co lu ngoc theo phe de dua tien no xuong dia nguc,tan ac nhu vay ma no van song den 93 tuoi,ko phai la huong tho sung suong gi dau,la chet dan chet mon o trong tu do,bay gio no dang bi quy su dang hanh hinh no do,

 4. Dan den o vn… Ngu… Dot… dang di vc cs vn xaolon backi+… Lua Bip… Cuop Dat… Ban Nuoc… Cho Cong San Han No… tq.

 5. Vietnam does not need autos which drink gasoline like water from US. It needs Electric Vinfast cars. Who own Gateway school must pay for killing a student. Watch out for Chinga coming to Hon Thom. They will destroy and pollute this beautiful beach resort. Don't be stupid to build condotel.

 6. TÊN SÚC VẬT TRỌNG LÚ NÓ RƯỚC 4 VÀ 16 ĐỂ ĐƯA TOÀN DÂN TỘC VIỆT NAM ĐI LÀM NÔ LỆ CHO TẦU KHỰA

 7. Viên Thiệu có biết bao nhiêu là mưu sĩ giỏi, tướng giỏi, hơn nữa được nắm 7/10 thiên hạ, có thiên thời, có địa lợi và lực lượng lại đông, chất lượng. Thuận lợi như thế đó, vậy mà mất hết, chết thê thám, chết cả đàn con theo nữa, còn chết không có đất chôn nữa. Mọi người có biết vì sao không? Bởi nó là người lập trường không rõ ràng, tin lời ngọt của giặc, chà đạp lời nói và thái độ ngay thẳng của mọi người. VN cũng có khác gì Philippin đâu _ Lập trường không rõ ràng và…

 8. DM TC no qua dang ham doa hoai ! Cang lui No Cang tien Toi ! Kien ra Toa cung Cha lam gi duoc no ! Chi co Cho no mot dam Vao mat moi song !

 9. Đài này không đůa tin nào là trung thůc cå sau này ai mà xem nůa , báo đài là phåi trung thůc có nói có không nói không , làm viêc là phåi công tâm và có lůøng tâm

 10. Dân CPC mê muội! Lạy cái thằng định diệt chủng dân tộc mình. Nhà chùa nên từ chối chứa xác thằng này.

 11. muốn dữ lảnh thổ thì phải sự hi sinh cho đất nước .chứ ở đó la làng lên án nai kia nhục

 12. Hoàng sa vào tay TQ do TT mỹ Nixon ko cho TT VNCH Nguyễn Văn Thiệu khi đó phải rút lại lệnh cho 5 tìm kích tấn công chiếm lại đảo HS , vì đã có thỏa thuận với Bắc kinh .do đó mỹ phải có trách nhiệm

 13. Phải đánh lấy lại
  Kem che on hòa
  Giac nói dân tộc ta hen.
  Giac nó tan công
  Chúng ta phải dung lên danh no

 14. Dù anh có giàu hoặc nghèo, thì khi anh sống ở 1 thể chế coi mạng dân như cỏ rác, thì trước sau gì cũng chết. Không tin cứ tóm con mẹ chủ tịch hđqt, là biết" thế lực thù địch" nào chống lưng liền. Chết 1 mạng ăn thua gì?? Vì quyền lực thống trị, hàng triệu triệu sinh mạng vô tội đã ra đi, còn chưa ai xét xử.

 15. đảng cộng sản đành ắp đánh đập còn đưa người dân vào tù nhũng án nhỏ nọn còn trung quốc vào rảnh thổ của nước ta khai thắc dầu hoả còn tập trận trong nước vietnam ta đảng khỉ rừng rú ta không làm gì hết cũng không dám đụng trặm với trung quốc là sao?

 16. Tu xua den gio da Co de quoc nào lay cua viet mot ti Lao chua hay Chí Co bán tot hang xóm tot Anh em tot dong Chí tot cuop Dat viet thoi

 17. NGUYỄN PHÚ TRỌNG CHO TẬP VÀO NƯỚC VN QÚA TỰ NHIÊN THÌ GIỜ NGUYỄN PHÚ TRỌNG PHẢI ĐÁNH TẬP CHINA …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *