Truyện DIÊM VƯƠNG sợ PHẬT A DI ĐÀ – Muốn thoát khỏi cái CHẾT bạn niệm câu này sẽ được bình anTruyện DIÊM VƯƠNG sợ PHẬT A DI ĐÀ – Muốn thoát khỏi cái CHẾT bạn niệm câu này sẽ được bình an
——————————————————–
✅Hoa Sen Phật Giáo xin chào quý phật tử
✅Quý Phật Tử Hoan Hỷ Chia Sẽ video đang nghe đến nhiều người và gieo duyên phật pháp chắc chắn CÔNG ĐỨC VÔ LƯỢNG. Nam Mô A Di Đà Phật
✅Đăng Ký Theo Giõi Video Mới Nhất Tại Đây:
✅ Danh Sách Những Video Hay Nhất:
✅ Facebook:
————————————————
✅Phật Pháp là gì? Phật pháp là những điều đức Phật chứng kiến được sau khi giác ngộ, đem chỗ chứng kiến ấy nói lại để cho mọi người hiểu biết để dứt sạch mê lầm và giác ngộ như Ngài. Chính từ chỗ chứng kiến của Ngài nói ra, không phải do suy tư phỏng đoán như nhiều triết thuyết khác. Vì thế, Phật pháp là những chân lý, tùy trình độ của người, Phật nói có sai biệt: Chân lý phổ biến, Chân lý tương đối, Chân lý tuyệt đối.

Nguồn: https://marishka-moi.com/

Xem thêm bài viết: https://marishka-moi.com/category/giai-tri

44 Replies to “Truyện DIÊM VƯƠNG sợ PHẬT A DI ĐÀ – Muốn thoát khỏi cái CHẾT bạn niệm câu này sẽ được bình an”

 1. Người khác làm việc có tội với mình mình trả thù họ hành hạ họ….rồi sao đo mình chết thì bi Diêm Vương sử tội hành hạ còn hơn thế gian nay vậy hỏi Cái tội của Ông Diêm Vương đối vs mình ai sẻ sử ổng vậy ??

 2. Xin mọi người chỉ bảo cho tôi biết ,tôi đang đi trên đường rất hoan hỷ, tôi vừa đi vừa niệm nam mô bổn sư thích ca mâu ni phật được khoảng 5-10 phút thì tự nhiên tôi cảm thấy rất buồn và đã khóc nức nở vì vậy tôi xin hỏi quý thầy , anh chị tu tập hiểu phật pháp lý giải giúp tôi , tôi xin nói thêm tôi là người đã quy y ,lúc đầu tôi có hành theo giáo lý nhà phật tam quy ngũ giới .nhưng được một thời gian sau tôi lại buông bỏ tất cả xin mọi người hoan hỷ chỉ bảo thêm trên con đường tu tập.

 3. Trong lịch sử chỉ có phật thích ca ngoài ra ko có vị phật nào khác, và hơn nữa trong 8 lớp giáo dục mà phật thích ca giảng suốt 49 năm ko có lớp nào dạy niệm phật, mà chỉ có chánh niệm do sống trong giới luật sống từng niệm từng niệm y phật, bắt chước phật sống ăn ở ra sao thì sẽ đạt chánh niệm, sau cùng sẽ nhập đc sơ thiền 1 đời thành đạo.

 4. Nam mô a di đà phật
  Nam mô quan thế âm bồ tát
  Nam mô địa tạng vương bồ tát
  Nam mô thiên thủ thiên nhản bồ tát
  Nam mô bất động Minh Vương bồ tát
  Nam mô đại thế chí bồ tát
  Nam mô văn thù sư lợi bồ tát
  Nam mô phổ hiền bồ tát
  Nam mô Nhật Minh như lai
  Nam mô thích ca mâu ni phật

 5. Mọi người phải tìm hiểu kĩ cả về phái nam tông và bắc tông..để tìm ra sự thật khách quan .. theo tôi nghiên cứu trong lịch sử tồn tại và nhắc nhiều chỉ một vị Phật trong trong lịch sử đó là phật Thích ca Mâu ni… phật A di đà chỉ nhắc đến trong kinh điển phái Bắc tông thôi… chứ Nam tông tức là phật giáo nguyên thủy chưa hề nhắc đến phật A di đà bao giờ… chưa ai chứng minh đc tồn tại của phật a di đà.. mọi thứ chỉ được truyền bá hư ảo theo kinh sách đại thừa, phái bắc tông đại biểu là Trung Quốc họ giỏi về hư cấu rất nhiều ví dụ như Tây du kí… trong thời đại mạc pháp tôi nghĩ tất cả chúng sanh dần dần sẽ bị ảnh hưởng rất nhiều bởi phái bắc tông và dần dần sẽ quên luôn Đức Phật Thích Ca Mâu ni vì mọi người bị truyền bá chỉ mỗi câu niệm là Nam mô A di đà phật tức là gửi niềm cung kính của mình đến phật a di đà còn phật Thích ca thì sao tôi thấy rất ít người niệm là nam mô bổn sư thích ca mâu ni phật.. nên nhớ rằng đạo phật đánh dấu đầu tiền từ Phật Thích ca mâu ni nhá m.n.. kể cả sư thầy Thích Nhật Từ cũng đề cập… trước khi tôi nói là đều tìm hiểu kĩ rồi.. chắc m.n đọc xong sẽ ném đá tôi nhưng m.n cố gắng tìm hiểu cho kĩ về sự thật nha.

 6. Nam mô a di đà phật nam mô bổn sư thích ca mâu ni phật Nam mô đại từ đại bi cú khổ cú nạn Quan thế âm bồ tát

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *