Truyện đam mỹ võng du hay nhất 2021

Truyện đam mỹ “võng du” là thể loại truyện thuộc dạng khoa học viễn tượng , lấy bối cảnh thường là những Game trực tuyến bên trên mạng với công nghệ cao , Ảnh chất lượng cao , kỹ xảo đồ sộ, mức chân thật cao, kỳ ảo, giàu chí tưởng tượng. Truyện viết về mối quan hệ của hero xoay quanh trò chơi & đời thực.

Top truyện đam mỹ võng du hay nhất 2021 nên đọc

1. Truyện đam mỹ “Tuyệt địa cầu sinh” (AWM) (tác giả: Mạn Mạn Hà Kỳ Đa)

Drunk, Kỳ Túy, là ngôi sao sáng là tuyển thủ đang đứng ở trong phần trước tiên trong bảng xếp hạng eSports trong nước, cũng chính là đội trưởng của club HOG. Khét tiếng sớm, lại còn vô địch liên tiếp, những năm gần đây Kỳ Túy có rất nhiều danh hiệu.

Nhưng có khá nhiều danh hiệu thế nào đi nữa, nằm phí trong căn cứ, Kỳ Túy cũng chỉ là chàng trai đẹp trai nghiện Game không lấy nổi mảnh tình vắt vai. Trong một kỳ giảng dạy thì Kỳ Túy quen được Vu Dương. Vu Dương nhỏ thêm hơn Kỳ Túy 7 tuổi, sau khoản thời gian hai người định vị không lâu thì Kỳ thần lại nổi máu “lưu manh”, muốn gần cận hơn với Vu Dương, ai dè cậu chống cự quá, nên Kỳ Túy tưởng cậu giả làm “gay” để lừa dối tình cảm của mình. Anh khó tính chia ly và ra nước ngoài thi đấu.

Nhưng thật ra, Vu Dương có bệnh tâm lí, gọi là Hội chứng sợ thân thiện do ảnh hưởng cuộc sống từ bé bỏng. Vì muốn giải trừ hiểu lầm, muốn được thân cận với Kỳ Túy hơn nên dù là sợ bị “trả thù”, Vu Dương cũng xin du nhập câu lạc bộ của Kỳ Túy. Mà trong đội chẳng may lại thiếu một thành viên dự bị, Vu Dương vừa vặn thế chỗ.

sau thời điểm giao tiếp với nhau nhiều hơn, Kỳ Túy mới dần nắm rõ hơn về Vu Dương, mới bắt gặp ra chứng bệnh của cậu & biết mình đã hiểu lầm Vu Dương. Anh ban đầu công khai hoặc lén lút đùa giỡn, trêu chọc cậu.

Tay của Kỳ Túy bị thương, nên ảnh hưởng đến việc game Play, Vu Dương lại đang trong thời kì vươn tới đỉnh cao, “gánh team”, gánh quang vinh của Kỳ Túy, mang trên mình nhiệm vụ đội trưởng, đưa đi ý thức của toàn đội tiến về phía đằng trước.

Khi Kỳ Túy và Vu Dương đã định vị quan hệ, hai người cùng nhau vượt qua các giải đấu từ nội địa, Châu Á đến trái đất rồi dắt tay nhau về chào làng ra đình.

2. Truyện đam mỹ “Nam thần mạnh nhất” (tác giả: Điệp Chi Linh)
Lưu Xuyên là cao thủ của Game Võ Lâm, đội trưởng chiến đội Hoa Hạ của liên minh bài bản. Vào lúc chuẩn bị hết hạn bảo lưu ĐH tại trường thì anh quyết định rời khỏi chiến đội để về trường hoàn thành chương trình học, đương nhiên việc này có vài Lý Do nữa.

Đọc thêm: truyện đam mỹ sủng

tuy vậy, anh vẫn mang theo mong muốn thành lập một chiến đội trọn vẹn mới, kế tiếp ở trường bắt gặp ra hai “hạt giống” giỏi là Ngô Trạch Văn and Lý Tưởng, việc này cũng giúp anh dễ thở hơn đôi chút.

Ngô Trạch Văn là thiên tài khoa Vật lí, gương mặt tối ngày không hề hiện một chút cảm hứng. Cậu từ rất lâu đã định vị tính hướng của mình, nên càng ở bên Lưu Xuyên lại càng rõ bản thân thích người nọ. Trạch Văn đưa ra quyết định liều đi theo Lưu Xuyên dù chưa chắc chắn đc tình cảm của bản thân liệu có chiến thắng.

tất nhiên, Lưu Xuyên không phụ lòng Ngô Trạch Văn, dù mãi sau này mới cho cậu cảm xúc an ninh.

tuy vậy song với đó là quá trình tìm kiếm, thuyết phục bạn cũ Tần Dạ cùng câu kéo kình địch cũ Lam Vị Nhiên and những người khác có duyên chạm chán được, anh cũng tập hợp đủ được một đội nhóm ngũ 9 người để dự thi đấu, bắt nguồn từ con số 0 & cuối cùng giành được giải nhất.

Truyện “võng du” nên thiên về diễn tả chuyện thăng cấp trong Game là chính, công việc rất phấn khích, người sáng tác với thế mạnh về tâm lí hero nên thiết kế nội tâm and thế giới quan của anh hùng chất lượng cao và hợp lí.


3. Truyện đam mỹ “Quyết chí tiến lên” (tác giả: Y Đình Mạt Đồng)


Tần Thiếu Đình, đội trưởng của đội tuyển Chập Lân, nhờ vào bản năng “mặt dày chưa biết xấu hổ: kinh người của mình mà nỗ lực thu hút một tuyển thủ đã giải nghệ khác là Sở Linh về đội, đồng thời đắp nặn scandal lời đồn “tình một đêm” với Sở Linh từ không có thành sự thật.

Sở Linh là 1 trong đại thần chơi vai trò hỗ trợ, bên dưới thế tấn công của Tần Thiếu Đình và do bị bạn bè team cũ khiêu khích mà gia nhập Chập Lân.

Tần Thiếu Đình cười nhạo đồng đội cũ của Sở Linh là “những kẻ ngu ngốc luôn giúp mình đúng lúc”, lại dùng uy của đội trưởng để yêu cầu Sở Linh “ở chung”, từ đó từ từ phát hiện ra Sở Linh là 1 người thuần khiết, nữ tính lại bị bận rộn chút bệnh thật sạch sẽ. Trêu đùa một chút thôi vậy mà bạn dạng thân là rơi trúng lưới tình tự lúc nào.

Xem thêm truyện đam mỹ h

4. Truyện đam mỹ “Vẫn chờ người online” (tác giả: Hi Hòa Thanh Linh)
Năm ấy, khi ở vào thời kỳ non trẻ của tuổi mười lăm, Hà Tấn đã mò lên Game tìm cho chính bản thân mình một “ông chồng” mà ân ái ngọt ngào. Thế nhưng tiếp nối bởi vì chậm trễ chuyện học hành, cậu đã biết thành phụ huynh mạnh tay cắt mạng, kéo theo hậu quả chính là một lời không nói đã triệt để A Game.

Tám năm sau, cái trò chơi online ngày ấy sắp sửa tung ra phiên bản thực chất ảo, số phận đẩy đưa, cơ duyên run rủi rốt cuộc Hà Tấn lại đăng nhập vào Game một lần tiếp nữa. Tiếp nối, cậu thế nhưng phát hiện “phu quân” năm nào nay đã trở thành cao thủ đệ nhất toàn hệ thống, mà kẻ thù vẫn chưa hề ly hôn với mình!

Chỉ có điều, ông chồng bị loại bỏ suốt tám năm ròng kia đã sớm không thể là thiếu niên đơn thuần nhiệt huyết như trong tuyệt hảo của Hà Tấn nữa, trái lại còn vẻ trở nên… hơi hơi tà ác?

5. Truyện đam mỹ “Võng du chi có gan em đừng chạy” (tác giả: An Thiếu Vũ)

Tiếu Khắc, nhận được chân chạy việc hậu cần trong công ty của người quen, còn Tiêu Vũ Khải là con nhà quân ngũ, tổng tài anh tuấn. Tiếu Khắc game Play bằng một tài khoản nữ tên là “Toái Tâm”, kết hôn với người bạn thân cai trị bang hội có cái brand name “Hội liên hiệp con gái ngoài hành tinh”.

tự nhiên từ đâu ra một tên bang chủ tên là “Công tử Tiêu” nhào đến đòi cướp vk, “mặt dày”, nhiều lời, lải nhải đòi cưới “Toái Tâm” mặc dù biết người ta là nam chơi nhân vật nữ. Tất nhiên, “Công tử Tiêu” là anh sếp tổng kia, không chỉ có vậy mục đích cũng chỉ là bang hội thích “tạo nghiệp” của anh chưa biết chơi Game, chỉ giỏi chém giết gây thù.

Thân là 1 trong những bang chủ lắm tiền, tính tình dở hơi thì vị bọn họ Tiêu này phải hấp dẫn cao thủ về trợ giúp. Mà sau cùng Tiếu Khắc vẫn gật đầu làm bà xã người ta. Còn ở C.ty thì anh sếp lại để Tiếu Khắc trong vòng ngắm. Sau một công việc đào bới thì sếp Tiêu bắt gặp ra Tiếu Khắc là Toái Tâm, hai người bắt đầu quan hệ yêu đương rồi ra mắt mái ấm gia đình.

Xem thêm truyện đam mỹ võng du hay tại trang đọc truyện miễn phí truyen24.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *