Truyện Cổ Tích Thế Giới – Đôi Giày Đỏ – F864A ❤️ Nữ Hoàng Cận ❤️#Truyệncổtích Thế Giới – Đôi Giày Đỏ – F864A ❤️ Nữ Hoàng Cận ❤️
✅ Video có mục đích: Giáo dục trẻ em
✅ Video có Nội Dung: #Búpbê kể chuyện cổ tích
* Ngày xửa ngày xưa, ở 1 ngôi làng nọ,có hai mẹ con cô bé nghèo khổ sống quây quần bên nhau. vì nghèo nên mẹ cô bé chỉ may cho cô 1 đôi giày bằng vải. 1 hôm cô bé đi ra đường và nhặt được 1 đôi giày màu đỏ, cô bé rất thích thú, và mang về khoe mẹ. mẹ cô không đồng ý cho đi đôi giày đó, và dạy cô về bài học, dù nghèo, nhưng cũng không được tham lam, không phải đồ của mình thì không được dùng. mặc dù rất buồn, nhưng cô bé vẫn hứa với mẹ là sẽ không đi đôi giày màu đỏ đó.
* Một tuần sau. mẹ cô qua đời vì bệnh nặng, cô trở thành mồ côi, trong đám tang của mẹ mình, cô bèn lấy đôi giày đỏ ra đi. có một người phụ nữ đi ngang qua. thấy hoàn cảnh cô bé đáng thương, và muốn đón cô về để chăm sóc. bà thấy cô đi đôi giày đỏ, liền mắng cho cô 1 trận vì làm như vậy, là bất kính với người quá cố, bà bắt cô bé phải tháo đôi giày đó ra, và để lại không được đi nữa. sau đó bà lo đám tang cho mẹ cô chu toàn, và đón cô bé về nhà làm con nuôi, bà cũng không quên mua cho cô 1 đôi giày mới màu xanh
* Thời gian trôi qua nhanh, cô bé giờ đã lớn, quần áo, giày dép đã không mang vừa nữa, mẹ nuôi dẫn cô đi mua đôi giày mới. ở đó có bán rất nhiều giày, và cô nhìn thấy 1 đôi giày màu đỏ vô cùng đẹp, cô muốn mua đôi giày đó, nhưng mẹ nuôi nói rằng chỉ đủ tiền mua 1 đôi thôi, và khuyên cô lấy đôi giày màu đen. cô bé bướng bỉnh không chịu nghe lời, và nhất quyết vẫn lấy thêm đôi giày màu đỏ, vì mua giày hết cả tiền đi xe, nên cuối cùng hai mẹ con phải đi bộ về. mẹ cô vô cùng đau chân, nhưng cô chẳng mảy may để ý đến bà.
* Một ngày nọ, mẹ nuôi bảo cô đi cùng bà đến dự 1 lễ tang trong thành phố, bà dặn cô phải đi đôi giày màu đen, nhưng cô bé bướng bỉnh không chịu nghe lời, vẫn mang đôi giày màu đỏ khiến mẹ nuôi vô cùng rất giận dữ, có 1 người lính già đi ngang qua , thấy sự tình như vậy, liền đến hóa phép cho đôi giày màu đỏ, trở nên bướng bỉnh như chủ nhân của nó, khi đi đôi giày này, đôi chân sẽ liên tục nhảy múa không ngừng nghỉ. phép màu biến thành hiện thực, và cô bé đã phải liên tục nhảy múa từ nơi này qua nơi khác, từ ngày này qua ngày khác. đôi chân của cô bị trầy xước vô cùng đau đớn, sau đó cô bị kiệt sức và thiếp đi. trong giấc mơ, cô mơ về người mẹ của mình, cô đã nhận ra lỗi sai. sau đó 2 mẹ con cô gặp được nhau, cô xin lỗi mẹ ,sửa đổi tính bướng bỉnh, và trở nên ngoan ngoãn,biết vâng lời mẹ .

✅ Các bạn nhỏ yêu quý, hãy cùng ❤️ Nữ Hoàng Cận ❤️ xây dựng một tuổi thơ thật ý nghĩa và đừng quên Subcribe cho chúng tớ nhé!!!
✅ Cảm ơn các bạn đã xem video của chúng tôi.

🌍 Website: ✔️
🌍 Facebook: ✔️
🌍 Bản quyền © #NữHoàngCận ✔️

Nguồn: https://marishka-moi.com/

Xem thêm bài viết: https://marishka-moi.com/category/giai-tri

25 Replies to “Truyện Cổ Tích Thế Giới – Đôi Giày Đỏ – F864A ❤️ Nữ Hoàng Cận ❤️”

  1. Nữ Hoàng Cận gửi lời cảm ơn đến tất cả các bạn đã dành thời gian xem và ủng hộ kênh trong suốt thời gian qua. Chúng tôi rất mong nhận được những lời đóng góp nhiệt tình để có thể đưa ra nhưng sản phẩm sau tốt hơn, mang lại nhiều bài học bổ ích cho trẻ em.

  2. Chibi ơi tôi rất buồn cho bạn 😢😢😢😢👗👜👠👑💄💰💰💰💰🍦🍦🏰🏰🏰💎💎💎💎

  3. 🧚‍♀️💜💙❤🧡💛💚👑💎👑📿🦄🦚🏵🌺🍀🍹🍥🍕🥯🌰⛸🖼🎨🎮🎿🎖🏆🏅🥇🎁🌈🌠⛄🗃💸💿📀🖥☎️🎧🎻💯✴❇⚜♀️🏳️‍🌈🇰🇾🇵🇲🇿🇼

  4. Cho một bài học cho em bé em thật là mẹ đá nói là đừng đi đôi dài đỏ mà lại đi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *