Trung Quốc ngừng mua dầu thô của Venezuela, chính quyền Maduro sẽ bắt đầu khốn đốn thật sựTrung Quốc ngừng mua dầu thô của Venezuela, chính quyền Maduro sẽ bắt đầu khốn đốn thật sự

Đăng Ký kênh miễn phí để cập nhật video mới :

TUYÊN BỐ MIỄN TRỪ CÁC TRÁCH NHIỆM PHÁP LÝ:

►Các thông tin được tập hợp từ báo chí chính thống của Việt Nam có chọn lọc, các đánh giá dựa trên quan điểm cá nhân, Tin nóng 24h không cố tình công kích hay phỉ báng bất cứ cá nhân, tổ chức nào!
► Xin quý khán giả không đề cập tới các vấn đề chính trị đi quá mức nhằm mục đích kích động đảng phái.
►Tin nóng 24h không chịu bất cứ trách nhiệm nào liên quan đến các bình luận của khán giả trên Youtube.

* Lưu ý: Kênh Tin Nóng 24h không sở hữu tất cả tư liệu được sử dụng trong Video này. Mọi thắc mắc về bản quyền, tài trợ, quảng cáo, cộng tác vui lòng liên hệ email: Tinnong24htube@gmail.com

source: https://marishka-moi.com/

Xem thêm các bài viết về Bất Động Sản: https://marishka-moi.com/category/bat-dong-san/

20 Replies to “Trung Quốc ngừng mua dầu thô của Venezuela, chính quyền Maduro sẽ bắt đầu khốn đốn thật sự”

  1. Mỹ mới là thằng độc tài . Mỹ mới thằng khốn nạn . Chỉ giỏi bắt nạt người khác khi ô ta ko được hưởng . Cũng chỉ giành ăn thôi . Mà của venrula chứ ko phải của Mỹ !

  2. Chắc chịu áp lực của chiến tranh thương mại nên Trung Quốc đang cố làm tất cả để chiều lòng và hạ nhiệt Trump?

  3. không mua dầu venenuela đổi lại mỹ k can thiệp biển đông , k bjt 2 bên có đổi chác chi ở đây k

  4. Ngày nay cán cân các nước tb và cnxh đã thuộc về những nước cấp tiến . thì xhcn Vezuela không có cửa tồn tại dưới sức ép Ô Trump. May dân tộc ta cũng có ít đổi mới. Có cái xui xẻo dân tộc ta ở gần TQ nên vẫn kiên định xhcn . Còn nếu Ở vị trí Châu Âu thì cũng cuốn theo trào lưu như một số nước Đông Âu là theo con đường tư bản . sát bên TQ thì kinh tế vay mượn từ TQ , nợ công tràn ập , khì không thoát khỏi nước thu nhập trung bình thấp

  5. Thật tội nghiệp nguoi dân venezuela đang không mang họa …dù phải hoặc trái thì chính quyền Mannuro cũng có lỗi với nguoi dân …thời đại này là phải Đa phuong , lãnh đạo kiểu cực đoan , phe phái là tự chuốc lấy đau thuong …thằng bạn thân TQ giờ nó cũng trở mặt , đau quá !

  6. Trung quốc đang đàm phán lợi ích với mỹ và nga để up viêt nam ta chăng. ? Đề nghị kênh đi phản pháo nhưng thông tin đang đăng sai lệch trên mạng như clip định vị tàu quang trung vừa rồi. Oke thank.

  7. Tq lật như lật bàn tay. Tại sao Maburo lại tin được chuyên gia đâm sau lưng này? Chắc tq lại có mặc cả với mĩ rồi như đ/v Việt Nam trước đây.

  8. Cái sai của venezuela và một số nước ko thích Mỹ đó là sẵn sàng đả kích thậm chí nói thẳng huỵch toẹt ra bên ngoài. Đây là ngoại giao kém. Hãy nhìn VN mà học tập. Với VN thì dù trong lòng ko ưa nhưng vẻ ngoài sẽ luôn thể hiện sự cởi mở thân thiện. Chỉ khi nào có ai đó động đến lợi ích trực tiếp của VN thì mới rắn mặt và nói thẳng thôi. Bởi người lãnh đạo phải khôn khéo thì người dân mới đc nhờ và mới làm đc đại cuộc. Chứ lúc nào cũng phổi bò thì dân chết đói. Bởi thế mới nói ko có nước VN thứ 2 trên trái đất này đâu.

  9. Trung Quốc ngừng mua dầu thô của Venezuela, chính quyền Maduro sẽ bắt đầu khốn đốn thật sự

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *