Trên bầu trời Hà Nội xuất hiện điềm báo sự sụp đổ của chế độ CSVN, Ông Trọng run sợĐiềm báo sự sụp đổ của chế độ CSVN xuật hiện trên bầu trời hà nội khiến hơn 90 triệu dân việt tràn xuống đường trầm trồ
Trên bầu trời Cầu Nhật Tân người dân HN thấy xuất hiện 1 vệt đen ngang trời rất quái lạ mà trước đó chưa hề xảy ra bao giờ .Nhiều nhà phong thủy đóan định rằng Đảng cộng sản đang tiến tới thời kỳ th.ối nát đến t.ự h.ủy của nó.

source: https://marishka-moi.com/

Xem thêm các bài viết về Bất Động Sản: https://marishka-moi.com/category/bat-dong-san/

28 Replies to “Trên bầu trời Hà Nội xuất hiện điềm báo sự sụp đổ của chế độ CSVN, Ông Trọng run sợ”

 1. Không chấp nhận được lu bán nước hại dân tộc trời đất xe nhìn nhận được và chúng xe phải trả giá việc sai trái với dân tộc

 2. Con chó già Trọng lú hảy chuẩn bị về âm ty để đoàn tụ với dòng tộc súc sinh của mi đi . Từ xưa đến nay nhửng kẻ Đại gian Ác sẻ lảnh nhận cái kết thảm khốc nhất .

 3. Con cầu xin ơn trên cho cái lủ ác độc nó chết cho lẹ để người dân chúng con mới được cơm no áo ấm được ạ🙏🙏🙏🙏🙏

 4. Ko một tên nào bán nc ? Sắp bán nc ? Sẽ bán nc ? Mày ngu hèn ? Uống máu nhân dân? Đều phải chết ? Đất Vnam linh thiêng ? Mày cũng sẽ ko thoát khỏi cái chết. ?

 5. Môt đám mây đen tư nhiên , chuẩn bi môt trân mưa lớn là bình thường tư nhiên hàng ngày thôi mà 3///que phản đong củng đưa ra lừa ! 3///que xuyên tac đủ kiểu ! Đúng là xỏ lá 3///que

 6. Môt làn khói cháy ở bải rác 3///que củng đửa ra lừa , đit me 3///que xuyên tac ! Bây giờ môt đám mây đen tư nhiên 3///que củng đưa ra lừa , vô lý quá 3///que ơi ?

 7. Chủ nghĩa CS Việt Nam đã có công trạng lớn đối với đất nước Việt Nam từ nửa thế kỷ XX đến đầu thế kỷ XXI. Xét theo hiện trạng đang xãy ra, nạn tham nhũng đến việc làm gián điệp cho Trung Cộng lan tràn, e rằng đảng CSVN khó tồn tại lâu ! Nếu tồn tại thì phải hiện đại và cải hóa theo đường lối chính thể dân chủ. Nguyễn Ái Quốc – Hồ Chí Minh đi tìm con đường cứu nước cứu dân tộc nên tạm xài CNCS để giải phóng dân tộc. Mục đích chính của CN CSVN là vì nhân dân Việt Nam, Tổ quốc Việt Nam chứ không phải củng cố quyền lực của một tổ chức nào đó. Tổ quốc là tất cả !! Cho nên việc chuyển hóa đảng CSVN sang đảng Tổ Quốc là rất hợp đặc tính logic của lịch sử.
  Chúng ta theo dân chủ, lấy dân làm trọng, làm nô bộc cho dân là rất đúng với sự phát triển văn minh của nhân loại !!
  Đất nước ta thì chúng ta cai trị theo kiểu của ta, không cho bất kỳ quốc gia nào can thiệp.
  Chúng ta vẫn cho tồn tại nhiều Đảng,…Nhưng chính thể Việt Nam là chính thể "tam quyền". Gồm 3 tổ chức ra ứng cử để chọn 1 cầm quyền, thời hạn 5 năm một lần. 3 tổ chức đó là gì ?
  1- đảng CSVN đã chuyển hóa sang đảng Tổ Quốc lấy Tổ quốc và Nhân dân làm trọng.
  2- các đảng phái khác ra tranh cử với nhau để chọn một người đại diện xuất sắc nhất ra tranh cử vị trí cao nhất của đất nước.
  3- Các cá nhân xuất chúng, các tổ chức nhỏ xuất sắc họ có quyền đưa người ra tranh chức vụ cao nhất của Việt Nam và họ có quyền mời các nhân tài trên thế giới làm cố vấn cho họ giống như các tổng thống Mỹ đã từng làm.
  Tất cả là vì nước vì dân vì sự phát triễn của một nước Việt Nam hùng mạnh.
  Hiện nay khoa học đã phát triễn, có nhiều môn khoa học giám định chất lượng của người lãnh đạo từ đạo đức, tài năng đến quyền biến.
  Việt Nam sẽ áp dụng để chọn…"người tài" ích nước lợi dân
  Quy luật của sự phát triển là gì ? Cạnh tranh !!

 8. Người trần mặt thịt làm gì hiểu nỗi cơ trời vận chuyển cho nhân thế. Các ngươi muốn giữ đất nước bình yên đâu khó… Việc thứ nhất phải mai táng cái xát trong lăng đi,trừng phạt bao nhiêu cũng đủ rồi, các người làm gì hiểu nổi cơ vận này từ đâu ,việc thứ hai phải di dời tất cả hài cốt người Trung Quốc về lại quê hương theo về dòng tộc của người ta, để tránh tà khiến ám khí của.nước nhà, việc thứ ba đuổi cổ bọn gián điệp hoa nam ra khỏi việt nam, kiếm soát kỷ cát mặt hàng hóa gây ảnh hưởng tới sức khỏe của nhân dân, kiếm xoát kỷ về hàng hóa xuất nhập gian lận lừa đảo để xuất vào các thị trường quốc tế, néo vi phạm buột bị tẩy chay trừng phạt thế giới ngày nay phải rõ ràng minh bạch ,làm được như vậy mới có uy tín lòng tin mới xây dựng nổi vận khí Nước nhà ,dẹp hết cái bọn tham lam, tham nhũng theo bè theo lối có ê kíp một đàng từ bắt chí nam, toàn là một lũ ăn hại hại dân hại nước đục phá mọi bề, làm cho thế giới nhìn vào Kinh khi chẳng ai dám đến mà làm ăn. Giờ mới lùa mặt chó ra từng thằng khốn nạn chuyên phá hoại cái lũ này phải tử hình chúng không để, liệu các ngươi đương chức có thể hiện nổi vai trò không công tư nổi không. Tạm vài lời đó có làm xong không cái đã…

 9. Che do cong san, chi toan la nhung ten chop bu lanh dao hen ha, bao tan, phi nhan tinh, ngu dot, doc tai, doi tra va tham lam vo do. Vi su lanh dao cua cai dang ban nuoc. Chung da day nhan dan Viet Nam den buoc duong cung la nguy co bi mat nuoc va bi diet toc. Toi an dan Biet Nam, phai dai tranh de xoa bo cai che do thoi nat va hu hoai nay moi mong gui vung duoc bo coi va bao ve duoc giong noi Tien Rong Au Lac.

 10. THỜI KỲ MẠT VẬN _ LOẠN LẠC _ CON NGƯỜI KHÔNG CÒN TIN VÀO CON NGƯỜI CÙNG TRONG BĂNG ĐẢNG QUỶ ĐỎ 👉👹👹👹👹👹👹👹👹👹👹👹👺👺👺👺👺👺👺👺👺 🔫🔫🔫🔫🔫🔫🔫🔫🔫🔫🔫🔫🔫🔫🔫🔫🔫🔫

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *