Trẻ bị thủy đậu, có mụn nước ở miệng, chân, tay, nên chăm sóc và điều trị như thế nào?Bệnh thủy đậu có thể xảy ra ở mọi độ tuổi, ai cũng có nguy cơ nhiễm bệnh. Trẻ nhỏ dưới 12 tuổi là đối tượng dễ bị nhiễm bệnh nhất nếu tiếp xúc trực tiếp hoặc ở cùng môi trường với người mắc. Bệnh thủy đậu thường bắt đầu với việc bé bị sốt, nhức đầu, đau họng, hoặc đau đầu mà không bị phát ban. Những triệu chứng này có thể kéo dài trong vài ngày. Sau đó bé sẽ bị nổi các “nốt rạ” ở vùng bụng hoặc lưng và sẽ lan dần ra khắp cơ thể. Nếu không điều trị kịp thời và đúng cách, bệnh sẽ gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm cho bé.
Vậy khi bé có những dấu hiệu của bệnh thủy đậu, chúng ta nên xử lý như thế nào? Mời các bạn cùng theo dõi những tư vấn đến từ TS Vũ Thị Khánh Vân qua nội dung video trên đây.
——————————–
– Hãy đăng ký theo dõi kênh để cập nhật nhiều video hữu ích về chăm sóc sức khỏe.
– Nếu bạn vẫn còn bất kỳ băn khoăn nào, hãy liên hệ tổng đài miễn cước: 18006107 hoặc hotline (Zalo/Viber): 0916755060 – 0916757545 để được tư vấn.
+ Website:
+ Facebook:
#thuydau, #nguyennhangaybenhthuydau, #benhthuydau, #bienchungcuabenhthuydau, #dieutrithuydau, #benhthuydaucolaykhong, #bithuydau, #gelsubac

source: https://marishka-moi.com/

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://marishka-moi.com/category/suc-khoe/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *