Trẻ bị sởi phải làm sao? Nên chăm sóc và điều trị cho trẻ như thế nào?Bệnh sởi là bệnh lây truyền cấp tính qua đường hô hấp, do virus sởi gây nên. Bệnh có đặc điểm lâm sàng là sốt, viêm kết mạc mắt, viêm long đường hô hấp và tiêu hóa, có phát ban đỏ mọc tuần tự từ mặt đến thân mình. Trẻ bị sởi nếu không phát hiện và điều trị kịp thời có nguy cơ gặp phải biến chứng nguy hiểm như: Viêm tai giữa, viêm phổi, viêm não cấp tính,… Đặc biệt, bệnh dễ lây lan và phát triển thành dịch.
Vậy khi trẻ bị sởi, chúng ta cần chăm sóc và điều trị cho trẻ như thế nào? Để có câu trả lời cho vấn đề này, mời các bạn cùng theo dõi những tư vấn đến từ chuyên gia Trần Thị Thanh Nho qua nội dung video trên đây.
——————————–
– Hãy đăng ký theo dõi kênh để cập nhật nhiều video hữu ích về chăm sóc sức khỏe.
– Nếu bạn có bất kỳ băn khoăn nào, hãy liên hệ tổng đài miễn cước: 18006107 hoặc hotline (Zalo/Viber): 0916755060 – 0916757545 để được tư vấn.
+ Website:
+ Facebook:
#trebisoi, #benhtaychanmieng, #benhsoiotreem, #benhzonathankinhconguyhiemkhong, #trebizonaboithuocgi, #vacxintaychanmieng, #trebithuydaunenangi, #benhtaychanmiengotre, #trebitaychanmieng, #trieuchungbenhthuydau, #comsubac, #subac

source: https://marishka-moi.com/

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://marishka-moi.com/category/suc-khoe/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *