Trẻ bị nổi mẩn đỏ trên da thành từng mảng nhưng không ngứa là bị gì và nên điều trị như thế nào?Do làn da còn non nớt và nhạy cảm nên những biến đổi của thời tiết hay những tác động từ môi trường rất dễ khiến bé bị ngứa, nổi mẩn đỏ. Triệu chứng này cũng có thể là biểu hiện của nhiều bệnh ngoài da khác. Tuy nhiên, có nhiều trường hợp trẻ bị nổi mẩn đỏ trên da thành từng mảng nhưng không ngứa, khiến cho các bậc phụ huynh bối rối không biết là bé bị bệnh gì và cần phải xử lý ra sao? Tiêu biểu như trường hợp của một vị thính giả như sau:
– Chào chuyên gia. Cháu tôi bị nổi mẩn đỏ thành từng mảng giống như vầng kê trên da nhưng không bị ngứa. Cháu đã được đi khám da liễu nhưng các chuyên gia chưa đưa ra kết luận. Tôi thấy triệu chứng rất giống với mề đay. Vậy nhờ chuyên gia tư vấn cho cháu tôi. Tôi xin cảm ơn.
Để có câu trả lời cho vấn đề này, mời các bạn cùng theo dõi những tư vấn đến từ PGS. TS Dương Trọng Hiếu qua nội dung video trên đây.
——————————–
– Hãy đăng ký theo dõi kênh để cập nhật nhiều video hữu ích về chăm sóc sức khỏe.
– Nếu bạn có bất kỳ băn khoăn nào, hãy liên hệ tổng đài miễn cước: 18006107 hoặc hotline (Zalo/Viber): 0916755060 – 0916757545 để được tư vấn.
+ Website:
+ Facebook:
#noimandotrenda, #thuydau, #trieuchungthuydau, #nguyennhanbenhthuydau, #benhthuydaulayquaduongnao, #bienchungcuathuydau, #bithuydau, #dieutrithuydau, #nguyennhangaybenhzonathankinh, #thuydauboithuocgi, #munnuocthuydau, #gelsubac, #subac

source: https://marishka-moi.com/

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://marishka-moi.com/category/suc-khoe/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *