Trẻ bị ho nhiều về đêm do viêm họng cấp, phải làm sao để cải thiện?Viêm họng cấp ở trẻ em là căn bệnh chiếm tỷ lệ cao trong các bệnh lý về đường hô hấp hiện nay. Bệnh gây ra tình trạng đau, rát họng, sổ mũi,… và phổ biến nhất là ho nhiều về đêm, ảnh hưởng rất nhiều tới sức khỏe và sự phát triển của trẻ. Do vậy, với trẻ em, cần phát hiện và điều trị bệnh viêm họng cấp sớm để hạn chế biến chứng xấu có thể xảy ra do hệ miễn dịch còn chưa hoàn thiện.
Vậy khi trẻ nhỏ bị ho nhiều về đêm do viêm họng cấp, phụ huynh phải làm gì để cải thiện cho trẻ? Để có câu trả lời cho vấn đề này, mời các bạn cùng theo dõi những tư vấn đến từ PGS. TS Nguyễn Thị Ngọc Dinh qua nội dung video trên đây.
—————————
– Hãy đăng ký theo dõi kênh để cập nhật nhiều video hữu ích về chăm sóc sức khỏe.
– Nếu bạn có bất kỳ băn khoăn nào, hãy gọi tới tổng đài 1800.6214 (MIỄN CƯỚC) hoặc kết bạn Zalo/ Viber: 0917212364 để được tư vấn chi tiết.
+ Website:
+ Facebook:
#honhieuvedem, #viemhonghatotreem, #hokeodai, #hokeodaihon1thang, #phauthuatcatamidan, #hokeodaiuongthuockhongkhoi, #khantiengkeodai, #viemduonghohaptren, #viemduonghohap, #tieukhietthanh, #comtieukhietthanh

source: https://marishka-moi.com/

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://marishka-moi.com/category/suc-khoe/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *