Trải nghiệm tử vi tuổi Canh Thìn 2000 Nam Mạng

Mỗi độ tết tới xuân về, người sinh năm 2000 lại muốn khám phá tử vi tuổi Canh Thìn năm 2021 nam mạng. Việc này giúp cho quý bạn tóm cầm được vận hạn trong năm mới Tân Sửu của mình. Đồng thời, đây cũng chính là một phần trong truyền thống của người Việt Nam chúng ta.

Khi đọc tử vi năm 2021 tuổi Canh Thìn nam mạng quý bạn sẽ nắm nắm được sự rẻ xấu của mình về các phương diện: tài chính, công danh, gia đạo và sức khỏe. Qua đó, quý bạn sẽ mang sự chuẩn bị rẻ nhất, gần như nhất để có được may mắn, hanh thông cho năm Tân Sửu.

I – Tổng quan tử vi tuổi Canh Thìn năm 2021 nam mạng

Mạng Kim bắt gặp năm Thổ Tương sinh: Tốt: Chủ về đa số hầu hết việc đều thuận lợi
Sao: Thái Bạch: Xấu: Hao tài, bệnh tật
Hạn: Thiên Tinh: Rối rắm, tranh chấp
Vận Niên: Thỏ lộng nguyệt: thấp
Thiên can: Canh bắt gặp Tân: Bình Hòa: Thuận Thành
Địa chi: Thìn gặp gỡ Sửu: Tứ Hành Xung: Chủ về thị phi, gia đạo bắt gặp chuyện buồn
Xuất hành: Ngày mồng 1 tết:
3h tới 7h sáng sủa (giờ địa phương)

Đi về hướng Chính Đông để nghênh tiếp Tài Thần

Đi về hướng Tây nam để đón Hỷ Thần

II – Luận tử vi Canh Thìn nam mạng 2021 về mặt sao hạn
1 – Đọc tử vi Canh Thìn 2021 nam mạng về Sao chiếu mạng

SAO: Thái Bạch (Kim Tinh)

Là một trong đệ nhất hung tinh chiếu mệnh, sở hữu ảnh hưởng sâu sắc tới vấn đề tiền bạc. Người gặp sao này chiếu mệnh thì cẩn trọng công việc buôn bán tự do mang kẻ tiểu nhân phá hoại, đề phòng chuyện quan sự, thậm chí là trắng tay. Kỵ nhất với mệnh Mộc và mệnh Kim bởi sao này thuộc hành Kim. Xấu nhất vào tháng 2, tháng 5, tháng 8 âm lịch.

Thái Bạch sao ấy khốn cùng

làm ăn thua lỗ tứ tung thở dài

Tháng năm là tháng ách tai

Gia đình xáo trộn trong ngoài bất an

2 – Xem tử vi tuổi Canh Thìn năm 2021 nam mạng về Hạn tuổi

HẠN: Thiên Tinh (Xấu):

Thiên Tinh là hạn trung bình

sở hữu lời chịu tiếng thình lình chẳng hay

Thiên Tinh là sao chẳng hay

Ra ngoài mắc cần dạ tai ngục hình

Dịch nghĩa: Hạn Thiên Tinh chủ về sức khỏe và những điều thị phi trong cuộc sống, mang thể liên quan tới công quyền – pháp luật. Chủ mệnh gặp gỡ hạn Thiên Tinh cần đề phòng ngộ độc, tránh chuyện tai bay vạ gió. Lúc ra ngoài để ý ăn nói tránh chuyện thị phi. Với nữ giới cần cẩn trọng ngã trượt khi thai sản. Đau ốm mà làm lễ cúng bài thì nhanh khỏi.

3 – Đọc tử vi năm 2021 tuổi Canh Thìn nam mạng về Tứ trụ
Thiên Hư, Địa Lợi: Năm Tân Sửu bản mệnh của quý bạn tuổi Canh Thìn nam mạng tuy vững nhưng ko hợp thời phải công việc học hành hay chuyển động của quý bạn không được tốt. Chính do đó cần bình tĩnh vào việc học hành sẽ tốt hơn.

4 – Đọc tử vi tuổi Canh Thìn 2000 năm 2021 nam mạng về Vận niên
Thố Lộng Nguyệt: Nhìn chung, người gặp gỡ vận niên Thố Lộng Nguyệt thì năm 2021 sẽ được bắt gặp rộng rãi may mắn trong cuộc sống, công việc hanh thông, công thành danh toại, hạnh phúc và vinh hiển. Sở hữu ko ít việc năm trước bế tắc, năm nay được may mắn và suôn sẻ xong xuôi. Thi cử hoặc thay đổi công việc đều được thuận lợi – tốt. Lưu tâm đề phòng tiền bạc tiêu pha rộng rãi, cho vay khó đòi, nên hạn chế tham gia ăn uống tiệc tùng.

5 – Đọc tử vi tuổi Canh Thìn nam 2021 về màu sắc hợp tuổi
Trong năm 2021 thì tuổi Canh Thìn quý cháu nên sử dụng màu xanh để tăng cường tài lộc, và sức khỏe của bản thân ko buộc phải sử dụng màu đen chủ về toàn bộ việc bất ổn, lo lắng suy nghĩ đa dạng

Kết luận về mặt sao hạn: Quý bạn nên quan tâm tới công việc học hành. Ko phải vì những mối quan hệ tình cảm khiến ảnh hưởng tới sức khỏe cũng như thành tựu học hành trong năm.


III – Luận tử vi Canh Thìn 2021 nam mạng về sao chiếu theo năm
1 – Trải nghiệm tử vi Canh Thìn nam mạng 2021 tại Cung tiểu vận

có các sao cố định: Phúc Đức, Quả Tú, Địa Võng, Kình Dương, Tử: bộ sao này ý nghĩa tình cảm của gia đạo quý bạn ko được tốt, quanh đó đó sức khỏe tầm thường.

2 – Đọc tử vi nam Canh Thìn năm 2021 tại Cung xung chiếu
có các sao cố định: Thiếu Âm, Thiên La, Mộc Dục, Tuần, Triệt: quý bạn ra ngoài trong năm gặp phổ biến bất lợi, di chuyển chuyển động xe cộ phải kỹ càng.

3 – Tử vi năm 2021 tuổi Canh Thìn nam mạng tại Cung nhị hợp
có các sao cố định: Tang Môn, Phi Liêm, Lưu Hà, Quan Đới: sức khỏe của quý bạn trong năm ko được thấp, trong gia đạo mang thể sở hữu chuyện buồn tới.

4 – Tử vi tuổi Canh Thìn nam mạng năm 2021 tại Cung tam hợp
có các sao cố định của năm: Thiên Khôi, Thiếu Dương, Đường Phù, Hồng loan, Hỷ Thần, Thiên ko Cô Thần Kiếp Sát, Lâm Quan, Thiên Trù, Đào Hoa, Thiên Việt, Nguyệt Đức, Dưỡng, Tử Phủ, Tiểu Hao: ý nghĩa bộ sao này về quý nhân giúp đỡ trong công việc kinh doanh làm ăn, gia đạo sở hữu chuyện buồn.

Kết luận: Trong năm Tân Sửu quý bạn tuổi Canh Thìn sở hữu thể rơi vào lưới địa võng, báo hiệu một năm chuyện tình cảm cũng như công việc học hành có nhiều biến động. Khi ra ngoài quan tâm sức khỏe ko thấp, hòa khí trong gia đạo ko tốt.


IV – Tổng kết tử vi tuổi Canh Thìn năm 2021 nam mạng
1 – Về phương diện công việc học hành và kết giao bạn bè

Trong năm Tân Sửu mặt kết giao bạn bè của người tuổi 2000 Canh Thìn nam mạng không được thấp, sở hữu xảy ra những mâu thuẫn giữa bạn bè, anh em. Chính câu chuyện này cũng ảnh hưởng tới công việc học hành của quý bạn.

2 – Về phương diện tài chính
Quý bạn nhỏ tuổi tuy chưa biết bí quyết kiếm ra được đa dạng tiền bạc, nhưng trong năm Tân Sửu quý bạn đã chủ động trong chi tiêu và cũng đã mang những phương pháp chi tiêu hợp lý vào những công việc cuộc sống.

3 – Về phương diện gia đạo và tình duyên
Tình cảm của thành viên trong gia đạo của quý bạn tuổi Canh Thìn không được thấp trẻ trung. Trong nhà sở hữu những mâu thuẫn khó giải quyết, hòa khí xoàng, xung đột, bất hòa khó hòa giải.

4 – Về phương diện sức khỏe
Đây là năm sức khỏe của quý bạn tuổi này đặc biệt lưu ý đến việc xe cộ đi lại, cẩn thận có thể bị ốm đau, bệnh tật lâu ngày và khó khỏi.

Kết luận: Trong năm Tân Sửu 2021 quý bạn tuổi Canh Thìn mang đa dạng vất vả cũng như khó khăn trong công việc học hành, làm việc gì cũng bắt gặp bất lợi. Thành tựu không được như ý. Ngoài ra, trong nhà mang chuyện buồn đưa đến.

V – Phương pháp giải hạn tử vi Canh Thìn nam mạng 2021
1 – Cúng sao giải hạn sao Thái Bạch

Tuổi Canh Thìn nam mạng năm 2021 bắt gặp sao Thái Bạch chiếu mạng. Đầu năm phải cầu an, dâng sớ giải hạn mỗi tháng vào ngày rằm 15 âm lịch. Cúng vào lúc 21 giờ tới 23 giờ, thắp 15 ngọn đèn hướng Tây khiến lễ.

Bài vị sử dụng giấy trắng và ghi “Tây Phương Canh Tân Kim Đức Tinh Quân”. Rồi khấn cung thỉnh Thiên đình Hạc Linh cung Đại Thánh Kim Đức Thái Bạch tinh quân vị tiền

>>> Tìm hiểu ngay: nốt ruồi trong lòng bàn tay

Thái bạch hạn tháng năm chau mày

Bi ai, tang khó, tán tài, ốm đau

Ngày rằm cờ tráng lá màu

Đèn thời tám ngọn lạy vào hướng Tây

2 – Sử dụng số điện thoại hợp phong thủy
Đồng thời, trong năm nay quý bạn nên tiêu dùng sim phong thủy hợp tuổi Canh Thìn có ngũ hành thuộc Thủy để kích thêm về tình duyên, công danh, tiền tài và sức khỏe cho tử vi tuổi Canh Thìn năm 2021 nam mạng.

3 – Giải hạn nam Canh Thìn năm 2021
Tuổi hợp: người tuổi 1988, tuổi 1992. Đây là những tuổi giúp quý bạn đón phổ biến may mắn.

Tuổi kỵ: người sinh năm 1987, năm 2009 là những tuổi ko rẻ, khắc kỵ với tuổi quý bạn, mang lại điều buồn phiền.

4 – Luận tháng tốt xấu năm 2021 Tân Sửu
Tháng xấu: tháng 1, tháng 6 (Âm lịch) là những tháng xấu nhất trong năm của quý bạn, phải để ý trong tháng này những chuyện buồn, chuyện thị phi.

Tháng tốt: tháng 5, tháng 11 (Âm lịch) là những tháng rẻ nhất trong năm của quý bạn, khiến cho việc gì trong tháng này cũng thuận và sớm đạt thành quả tốt đẹp.

VI – Luận tử vi tuổi Canh Thìn năm 2021 nam mạng theo tháng
1 – Đọc vận hạn tuổi Canh Thìn năm 2021 nam mạng vào mùa xuân

Tháng 1: Đón xuân đầu năm vui vầy cộng gia đạo quý bạn tuổi Canh Thìn nam mạng chú ý sức khỏe tháng này ko được tốt.

Tháng 2: Quý bạn kỹ lưỡng trong tháng đi lại xe cộ, dịch chuyển. Xung quanh đó cần chú ý về sự mất mát của cải tiền bạc.


Tháng 3: Tiền bạc trong tháng 3 quý bạn bạn tuổi này sở hữu sự tiêu pha đa dạng. Sức khỏe tháng tháng cũng không được tốt, đặc biệt lưu tâm về đường ăn uống.

2 – Đọc vận mệnh tuổi Canh Thìn năm 2021 nam mạng vào mùa hạ
Tháng 4: khi ra ngoài quý bạn thuận lợi trong việc kết giao bạn bè. Tuy nhiên bắt buộc quan tâm lời ăn tiếng nói.

Tháng 5: Đây là tháng quý bạn sinh năm 2000 nam mạng đón tin vui về hỷ tín cưới xin. Trong tháng này công việc của thành viên trong gia đạo không thuận.

Tháng 6: Quý bạn để ý trong gia đạo có chuyện buồn đưa tới hoặc có thể sở hữu tang sự nội tộc loại họ trong tháng 6.

3 – Đọc bói tuổi Canh Thìn 2021 nam mạng vào mùa thu
Tháng 7: Trong tháng này hầu hết công việc của quý bạn tuổi Canh Thìn 2000 không được rẻ. Ngoài ra kỹ lưỡng bắt gặp cửa quan.

Tháng 8: Quý bạn ra ngoài khiến việc gì trong tháng 8 đều được sự hỗ trợ của quý nhân. Sức khỏe và việc chuyển động dịch chuyển của quý bạn buộc phải quan tâm.

Tháng 9: Ra ngoài quý bạn bắt gặp được người khác phái lưu tâm chú ý đến. Trong tháng này quý bạn đón lộc về đường ăn uống.

4 – Xem tuổi Canh Thìn năm 2021 nam mạng vào mùa đông
Tháng 10: Công việc học hành của quý bạn trong tháng này không đạt thành tựu thấp như mong muốn. Xung quanh đó ra ngoài lưu ý sức khỏe thường.

Tháng 11: Đây là tháng quý bạn được quý nhân giúp đỡ cần đón phổ biến tin vui cho các công việc. Tuy nhiên lưu tâm di chuyển xe cộ.

Tháng 12: Trong nhà quý bạn mang sự sửa lịch sự hay tậu tìm trong tháng cuối năm hoặc có sự sửa lịch sự lại mộ phần.

*** Trải nghiệm tuổi thê tử ông xã quý bạn mang hợp nhau không:

Nguồn: 12 con giap tu vi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *