Trải nghiệm Tràng An (Tuyến 2) – Phim trường KingKong trong 2 giờTràng An là một khu du lịch sinh thái nằm trong Quần thể di sản thế giới Tràng An thuộc tỉnh Ninh Bình. Nơi đây đã được Chính phủ Việt Nam xếp hạng di tích quốc gia đặc biệt quan trọng và UNESCO công nhận là di sản thế giới kép từ năm 2014. Tràng An với hệ thống dãy núi đá vôi có tuổi địa chất khoảng 250 triệu năm, qua thời gian dài phong hóa bởi sự biến đổi của trái đất, khí hậu, biển tiến, biển thoái đã mang trong mình hàng trăm thung lũng, hang động, hồ đầm. Danh thắng này là nơi bảo tồn và chứa đựng nhiều hệ sinh thái rừng ngập nước, rừng trên núi đá vôi, các di chỉ khảo cổ học và di tích lịch sử văn hóa. Hệ thống núi đá, sông suối, rừng và hang động ở Tràng An rất hiểm trở nên được Vua Đinh Tiên Hoàng chọn làm thành Nam bảo vệ kinh đô Hoa Lư ở thế kỷ X và sau đó Nhà Trần sử dụng làm hành cung Vũ Lâm trong kháng chiến Nguyên Mông. Hiện nay nơi đây còn nhiều di tích lịch sử thời Đinh và thời Trần.
Du lịch Tràng An gồm 3 tuyến chính. Hôm nay, chúng tôi giới thiệu với quý vị tuyến số 2 (tuyến ngắn nhất) trong các tuyến. Và tuyến 2 đi hết khoảng 2 tiếng xung quanh các hồ và hang động.

Quý vị thấy hay và thú vị hãy nhấn Like và Đăng ký để ủng hộ kênh và xem nhiều video tiếp nhé. Xin cám ơn đã theo dõi.

source: https://marishka-moi.com/

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://marishka-moi.com/category/du-lich/

10 Replies to “Trải nghiệm Tràng An (Tuyến 2) – Phim trường KingKong trong 2 giờ”

  1. Mọi người ủng hộ kênh mình nhé. Nếu có ý kiến hoặc ý tưởng về địa điểm du lịch nào đó hãy comment ở dưới nhé. Mình sẽ Review tới các bạn sớm nhất. Xin cám ơn !

  2. Đi muộn nên không đông thì phải, chứ nếu đi vào ngày nghỉ và buổi sáng thì chỉ có chen chân.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *