Trải nghiệm Một Đêm Ngủ Trong Rừng Đất Mũi Cà Mau | lang thang cà mau | travel ca mau• Để ủng hộ kênh xin vui lòng ĐĂNG KÝ KÊNH MIỄN PHÍ tại:
• Face book:
• Gmail: capsaintjacques.info@gmail.com
…………………………………………………………………………………
Sunny Doan muốn mời anh chị cùng Sunny Doan rong chơi , lang thang và thật bất ngờ, ngỡ ngàng với trải nghiệm một đêm ngủ trong rừng đất mũi cà mau. Một không gian vắng lặng với mùi hương đất mũi cà mau và các món đặc sản cà mau thật ngon…. Nếu anh chị có đến cà mau và tự hỏi ở đâu, ăn gì ở cà mau….thì đây là video mà anh chị sẽ có vài thông tin homestay vùng đất mũi cà mau này
Thông tin homestay đất mũi cà mau chi tiết:
ĐIỂM HOMESTAY DU LỊCH SINH THÁI ĐẤT MŨI – QUÁCH VĂN NGÃI
Địa chỉ: ấp Cồn Mũi, xã Đất Mũi, huyện Ngọc Hiển, Cà Mau
Điện thoại: 081.982.8249 hoặc 0918.996 956
Email: datmuihomestay@gmail.com
Fanpage:
Website:
Nếu anh chị có du lịch tới cà mau (travel ca mau) thì nên thử một lần trải nghiệm nhé để anh chị hình dung một phần nào đó về cuộc sống cà mau ngày nay vùng đất mũi như thế nào và anh chị hiểu thêm về cà mau để nhớ lại những kỷ niệm khó phai của những người con miền đất cà mau, một mãnh đất mũi việt nam nói riêng và miền tây nói chung, đặc biệt là các anh chị việt kiều hải ngoại xa quê và Sunny Doan muốn gởi vài hình ảnh quê hương nhân chuyến lang thang này để nhìn nhận một phần nào đó cảnh vật để lưu luyến ngày ấy và bây giờ của miền tây sông nước ngay nay để anh chị viet kieu hai ngoai xa miền tây nhìn lại mà xưa kia đã có kỷ niệm có gì khác không và đặc biệt anh chị viet kieu đã từng sinh ra và lớn lên ở cà mau hay trước kia anh chị viet kieu ve nuoc đã từng ghé nơi đây để nhìn lại. Nhân đây kính chúc anh chị luôn vui tươi và tràn đầy hạnh phúc ạ.
Mời anh chị xem video mang tên : Trải nghiệm Một Đêm Ngủ Trong Rừng Đất Mũi Cà Mau – lang thang cà mau – travel ca mau
Thân ái,
#sunnydoan #langthangcamau #travelcamau

source: https://marishka-moi.com/

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://marishka-moi.com/category/du-lich/

0 Replies to “Trải nghiệm Một Đêm Ngủ Trong Rừng Đất Mũi Cà Mau | lang thang cà mau | travel ca mau”

  1. Chao em."Nghe noi Ca Mau xa lam o cuoi cung ban do VN" .Chi chua bao gio dat chan den Ca Mau.Tro ve VN 2 lan nhung thoi gio eo hep lai khong di duoc nhieu.Hom nay vo tinh lai duoc xem clip nay ,mung qua.Xem nhu la minh cung duoc di "du lich dat ca mau " …cung em roi. 🙂 Cam on em nhe,hinh anh quay rat ro net dep lam.Chuc em va gia dinh luon co suc khoe,luon hanh phuc ,moi viec em lam deu thanh cong,thuan loi va kenh cang ngay cang phat trien em nhe.

  2. ua~ em tuong a ve saigon rui hay la a up clip tre? nha vk em ngay khuc khai long ca mau oi troi oi muoi~ qua troi luon suc thuoc ma van bi can sung to

  3. SUNNY oi ăn kiễu nầy có bị giật giật cái chân ko vậy ? Noi cho biết rỏ chỗ nầy cho mng biết được ko ?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *