Trải nghiệm Huawei Nova 5T: Chính hãng cuối tháng 9Huawei Nova 5T là mẫu điện thoại tầm trung mới nhất của nhà Huawei giới thiệu ở thị trường Đông Nam Á. Hiện tại bản demo của Nova 5T cũng đã có mặt tại Việt Nam và sẵn sàng cho ngày ra mắt. Thực tế Huawei Nova 5T là phiên bản khác của mẫu Honor 20 được Honor giới thiệu tại thị trường Châu Âu ngày sau lệnh cấm của chính phủ Mỹ áp lên công ty mẹ huawei. Dự kiến Huawei sẽ giới thiệu Nova 5T tại thị trường Việt Nam vào cuối tháng 9 tới đây.
Anh em quan tâm đến smartphone có thể ghé qua hệ thống Di Động Việt thông qua đường link:
#HuaweiNova5T #IFA2019 #ThePixel #ThePixelVN #Huawei
The Pixel: Kênh chia sẻ các thông tin về review, trên tay các sản phẩm điện thoại, giá bán rẻ nhất cửa hàng mua uy tín nhất sản phẩm tốt nhất trong tầm giá và các tư vấn, lời khuyên, video so sánh các sản phẩm cần mua, đánh giá sản phẩm công nghệ điện thoại di động máy tính bảng laptop. Các video đánh giá này thuộc quyền sở hữu của The Pixel.
Follow us:
Facebook:
Facebook Hậu CT:
Youtube:
Email: thepixelvn@gmail.com
—————————————/——————
© Bản quyền thuộc về The Pixel
© Copyright by The Pixel Channel ☞ Do not Reup

source: https://marishka-moi.com/

Xem thêm các bài viết về Công Nghệ: https://marishka-moi.com/category/cong-nghe/

25 Replies to “Trải nghiệm Huawei Nova 5T: Chính hãng cuối tháng 9”

  1. Anh ơi cho em hỏi máy này có được và dùng các dịch vụ của google bình thường không? vì nhiều người bảo thời gian tới không dùng được . Em định mua máy này mà phân vân quá! mong anh hồi âm sớm! thanks!

  2. ae nói linh tinh bảo là né huawei xin lỗi đi ai xem mấy kênh bên ấn độ người ta khen với nói ủng hộ hoài à đâu thấy có chê

  3. tính giá bán tại Malaisia ra tiền Việt là khoảng 8.8 triệu, nếu về Việt Nam thì ít nhất cũng 9.990.000 hoặc 10.990.000

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *