Tour du lịch Huế 1 ngày giá rẻĐây là video nói về Tour Du Lịch Huế 1 Ngày.
Khi tham gia tour này, khách du lịch tham gia City Tour Huế 1 Ngày sẽ được:
Lăng Minh Mạng ( Minh Mang Tomb)
Lăng Khải Định
Võ Kinh Vạn An
Làng nón và làng Hương ..
Để hiểu rõ hơn, mời các bạn theo dõi chương trình tour của chúng tôi như sau:
07h30 – 08h30 Xe và hướng dẫn viên Elephant Travel sẽ đón quý khách tại khách sạn trung tâm Huế. Sau đó HDV lần lượt đưa quý khách đến các địa điểm của chương trình Tour Huế 1 Ngày như:
Lăng Minh Mạng ( Minh Mang Tomb): Hay còn gọi là Hiếu Lăng, tọa lạc trên núi Cẩm Khê, gần với ngã ba Bằng Lãng là nơi giao thoa của hai dòng đó là Hữu Trạch và Tả Trạch để hợp thành Sông Hương. Cách TP Huế 12km, Lăng Minh Mạng được Vua Thiệu Trị cho xây dựng từ năm 1840 – 1843 thì hoàn thành, huy động tới 10000 thợ và lính.
Lăng Khải Định:( Khai Dinh Tomb) Hay còn gọi là Ứng Lăng, toạ lạc trên triền núi Châu Chữ (còn có tên gọi khác là núi Châu Ê) nằm bên ngoài kinh thành Huế. Nay thuộc xã Thủy Bằng, thị xã Hương Thủy – Tỉnh Thừa Thiên Huế. Vua Khải Định (1885-1925),là vị vua thứ 12 của Vương Triều Nhà Nguyễn.
Võ Kinh Vạn An: Đây được xem là một trong những bộ môn võ thuật cổ truyền của Việt Nam, thuộc hệ phái “Hắc Hổ”. Môn võ này được phát triển dựa trên sự nhanh nhẹn và tinh khôn của loài Mèo nên còn có tên gọi khác là “Võ Mèo”.
Những bài quyền mang đậm bản chất của môn Võ Kinh Vạn An là: “Long phụng kiếm pháp” “Song đao hồ hiệp”, hay “Miêu xả quyền”, “Linh miêu tẩy diện”,…
Khác với những môn võ khác, thì võ kinh Vạn An lấy: “Hình”, “Lực”, “Ý”, “Chí” làm bốn tiêu chí cốt lõi nhất.
Môn Võ này không bị hạn chế bởi không gian và có thể gây sát thương nặng nề cho địch thủ một cách bất ngờ… Cùng với những môn võ khác, Võ Kinh Vạn An đã đóng góp không ít vào việc chống lại giặc ngoại xâm và được xem là tinh hoa võ thuật của Việt Nam chúng ta.
Làng nón và làng Hương Thủy Xuân được xem là làng Hương lớn nhất xứ Huế – Chỉ cách Thành Phố Huế chừng khoảng 7km về hướng Tây Nam, ẩn mình dưới chân đồi Vọng Cảnh, bên dòng sông Hương thơ mộng. Nơi đây, từ lâu đã nổi tiếng với nghề làm hương trầm thơm trên đất thần Kinh.
Buổi Trưa
Sau khi đã khám phá hết vẻ đẹp cổ kính và những làng nghề truyền thống của Huế. Đoàn Tour Huế 1 Ngày trở về nghỉ ngơi và thưởng thức Buffet trưa tự chọn.
Các món ăn tại nhà hàng vô cùng phong phú và đa dạng, bao gồm các món ăn Á, Âu và đặc sản Huế. Đặc biệt có cả chay lẫn mặn tùy khẩu vị qcảu thực khách, chắc chắn sẽ mang đến sự hài lòng cho thực khách!
Buổi Chiều
Sau khi đoàn đã thưởng thức Buffet và nghỉ ngơi tại nhà hàng. Du khách tiếp tục hành trình của mình với các điểm tham quan không thể bỏ qua khi đến với thành phố Huế cổ kính:
Hoàng Thành Huế hay là Đại Nội Huế,là vòng thành thứ hai bên trong Kinh Thành Huế, có chức năng bảo vệ các cung điện quan trọng nhất của Triều Đình ,Tử Cấm Thành (Vua và Hoàng Gia) và các miếu thờ tổ tiên của Nhà Nguyễn,
Chùa Thiên Mụ hay gọi là Chùa Linh Mụ, đây là một ngôi chùa cổ nằm trên đồi Hà Khê, tả ngạn Sông Hương. Chùa cách trung tâm Thành phố Huế khoảng 5 km về phía Tây. Chùa được xây dựng năm Tân Sửu (1601), thời chúa Nguyễn Hoàng (chúa Nguyễn đầu tiên ở Đàng Trong).
Từ Chùa Thiên Mụ quý khách trở sẽ về thành phố Huế bằng thuyền rồng trên sông Hương. Trong không gian thơ mộng đó, du khách có thể cùng với gia đình, bạn bè và người thân ngắm hoàng hôn và chụp lại những bức ảnh tuyệt đẹp cùng với những kỷ niệm khó quên.
Như Chương trình City Tour Huế 1 Ngày sẽ kết thúc khoảng 17h00, khi thuyền cập bến Tòa Khâm, quý khách quay trở về khách sạn.
Ngoài ra để các bạn dễ tìm kiếm video này, chúng tôi xin đề xuất 1 số từ khóa liên quan như:
tou rdu lịch huế 1 ngày
tour huế1 ngày giá rẻ
tour đi huế 1 ngày
city tour huế 1 ngày
tour tham quan huế 1 ngày
tour du lịch 1 ngày tại huế
tour ghép huế 1 ngày
tour 1 ngày ở huế
tour huế 1 ngày
du lịch huế 1 ngày
Mọi thông tin đặt tour:
Hotline: 0932 464 111
Website:
Fanpage:

source: https://marishka-moi.com/

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://marishka-moi.com/category/du-lich/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *