Tour Đà Lạt – Mỗi Chuyến Đi Đều Có Một Câu Chuyện Để Nhớ | Phần 1Chuyến đi Đà Lạt lần này của tôi khá vội, do không có thời gian để ở lại Đà Lạt thêm vài ngày nửa, nên anh em chúng tôi về khá sớm, clip kế tôi sẻ kể về đường về của anh em chúng tôi.
Đừng quên ĐĂNG KÝ kênh ủng hộ Red. LIKE và SHARE nếu thấy hay, để không bỏ lỡ những CLIP mới các bạn nhớ bấm cái chuôn để được thông báo khi có Clip mới.
Cảm ơn các bạn rất nhiều.
LIÊN HỆ HỘP TÁC
►Fanpage Thiện Red
►Trang cá nhân
Tag
#thienred
© Copyright by Thien Red ⚠ Do not Reup ⚠

source: https://marishka-moi.com/

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://marishka-moi.com/category/du-lich/

0 Replies to “Tour Đà Lạt – Mỗi Chuyến Đi Đều Có Một Câu Chuyện Để Nhớ | Phần 1”

  1. Xem kênh bro cũng nhiều rồi, nhưng đến nay mới nhấn sub cho kênh. Xem mà nhớ chuyến ĐL cách đây 2 tuần trước của mình, đúng là không có chuyến đi nào trọn vẹn, những mỗi chuyến đi lại là mỗi cảm xúc khác nhau . Chúc bro thành công và ra nhiều clip tour hay thế này nữa 🤜🏼🤛🏻

  2. chắc gần cả năm rồi ko dc đi như thế :(( vì bây có gia đính đành gác lại những chuyến đi xuyên đêm như vậy:)))

  3. Đà lạt đón tôi bằng một cơn mưa phùn không lạnh mà cũng khá lạnh.. Đối với tụi tui là lạnh .. Vl thiệt 🤣

  4. Lần sau bạn nên đi đường QL 20 tại Ngã ba Liên Khương nhé. Rẽ vào đường Cao Tốc Liên Khương – Pren là không đúng đâu bạn! Đường Cao Tốc Cấm xe máy là 1, 2 là đi cũng gây nguy hiểm cho mình và những người xung quanh!

  5. Đi ích vậy ko nên giúp ai nhé a, có nằm giử đường cũng né mà chạy thật nhanh đi bỏ cho chắc giử cái mạng của mình trước đi rồi lo cho người khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *