Top truyện xuyên không hay nhất Trung Quốc

Truyện xuyên không là chuyên mục truyện cực hot trong những năm gần đây. Không chỉ chuyện nhưng mà phim truyền hình chuyển thể từ truyện xuyên không cũng làm khuynh đảo lòng fan. Bởi vì vậy, nếu là mọt truyện vững hẳn bạn không thể bỏ mất top truyện xuyên không hay nhất Trung Quốc được đề cử dưới đây.

Top truyện xuyên không hay nhất Trung Quốc đang được săn đón

Lý do truyện xuyên không được đón nhận là bởi vì sự mới mẻ và không có gì gò bó sức hình dong. Có thể là linh hồn nhân vật chính xuyên không nhập vào thân xác khác ở một thời đại hoặc quả đât khác. Cũng có thể cả thân xác và linh hồn nhân vật chính xuyên không. Họ xuyên không đến dị giới, thời cổ xưa, tương lai tốt bất cứ một không gian thời gian nào. Ở đó họ vừa là họ, vừa là một người khác. Nghe thật lôi cuốn phải không nào. Do vậy, cùng webtruyen.com tò mò top truyện xuyên không thú vị nhất Trung Quốc nhé.

Top truyện xuyên không hay nhất Trung Quốc
Top truyện xuyên không hay nhất Trung Quốc

Nhất sinh nhất thế, thiếu thương khung – Quân Tử quốc gia

Thể loại: Ngôn tình Xuyên không, cổ xưa

Truyện của Quân Tử thiên hạ nhiều người biết đến về chuyên mục xuyên không

top truyen xuyen khong hay nhat trung quoc 1 459x600 - Top truyện xuyên không hay nhất Trung Quốc làm fan điên đảo

Nữ chính ở hiện tại là một sát thủ không sợ trời không sợ đất và có tật mê trai đẹp. Bỗng xuyên không về quá khứ mà lại nhập vào xác đại trượng phu – thái tử Lạc Tử Dạ, nhưng vị thái tử này lại là nữ cải trang nam và có tính cách háo sắc (háo nữ) giống như y hệt nàng, một căn bệnh không thể chữa. Tính hám trai không bỏ nên nàng bị mắc tội sàm sỡ Hộ quốc Tướng quân và bị phạt trượng đau hết cả mông.

Yêu Vật trong vai Lạc Tử Dạ ngang nhiên ghi thù với Nhiếp chính vương Phượng Vô Trù – người nhưng mà khắp tổ quốc này không ai dám động vào và cũng là đại mỹ nam. Mời bạn khám phá hàng loạt cốt truyện bất ngờ không tưởng của nhì nhân loại, nhị thế hệ sự so sánh dưới ngòi bút vui nhộn, tưng tửng, thẳng thắn của Quân Tử tổ quốc.

Bạn sẽ ủng hộ bộ này lọt top truyện xuyên không hay nhất Trung Quốc cho mà xem.

Thiếp khuynh thành – Thư Ca

Thể loại: xuyên không, giang hồ cung đấu; nữ cơ trí. HE

Truyện xứng đáng nằm trong top truyện xuyên không hay nhất Trung Quốc

top truyen xuyen khong hay nhat trung quoc 2 476x600 - Top truyện xuyên không hay nhất Trung Quốc làm fan điên đảo

Bộ truyện thiếp khuynh thành này tuy rất dài mà xứng đáng nằm trong top truyện xuyên không thú vị nhất Trung Quốc hiện nay. Diễn biến giang biển và cung đấu vô cùng quyết liệt, người sống ta chết. Nữ chính xuyên không từ tân tiến trở thành Mộ Dung Ca, biến một Vương phi yếu đuối bị nhà hoàn hồi môn hãm hại tới đường cùng trở thành một nữ cường, sáng ý, giảo hoạt, biết cách xoay chuyển tình thế.

Mộ Dung Ca bị nha hoàn hãm hại, phu quân thờ ơ bắt làm ca kỹ trong phủ, bị người ta nhục mạ. Giữa bối cảnh thời thế binh đao, chiến tranh liên miên, mạng người như cỏ rác. Nàng không phải là người máu lạnh vô tình, mà cũng hay đối không phải là người dễ ức hiếp.

Chiến tranh binh đao, Mộ Dung Ca bôn ba khắp chốn, từ Tề quốc bá đạo đến Hạ quốc quyền uy, từ Nguyên quốc suy vong tới Bạch quốc bần hàn. Mời bạn mày mò truyện để phát âm vì sao Thiếp khuynh thành trở thành top truyện xuyên không thú vị nhất Trung Quốc mọi thời đại.

Thái tử phi thăng chức ký – Tiên Chanh.

Thể loại: cổ truyền, nam xuyên nữ, cung đấu, tranh giành sức mạnh, vui nhộn, HE.

Truyện rất hấp dẫn, thủ đoạn to to mà cũng giải trí cao

top truyen xuyen khong hay nhat trung quoc 3 600x437 - Top truyện xuyên không hay nhất Trung Quốc làm fan điên đảo

Một nam nhi xuyên không về cổ xưa trở thành thái tử phi Bồng Bồng. Vì kiếp trước là con trai nên hắn không một sớm một chiều có tâm tính con gái ngay được. Thế là gây nên bao nhiêu chuyện dở khóc dở cười. Truyện xoay quanh trận đánh hoàng cung, tranh giành thần lực và quá trình Bồng Bồng thích ứng với nhiệm vụ Thái tử phi để sống sót. Chuyển từ mê gái sang thành Bồng Bồng mê trai, tức là phải yêu phu quân. Nhiều khúc truyện gây cười tới mức phun cả nước đang uống đấy.

Truyện rất hay lại giải trí cao, cũng có thủ đoạn bự bự nữa nên không thể bỏ qua tác phẩm của top truyện xuyên không thú vị nhất Trung Quốc này.

Ta muốn đến Cửu Châu – Cửu Lộ Phi Hương

Thể loại: Xuyên không, ngôn tình, huyền huyễn, HE

tác phẩm không thể bỏ lỡ của Cửu Lộ Phi Hương

top truyen xuyen khong hay nhat trung quoc 4 600x475 - Top truyện xuyên không hay nhất Trung Quốc làm fan điên đảo

Nghe đến cái tên Cửu Lộ Phi Hương thì ít ai có thể bỏ lỡ tuyệt phẩm siêu đỉnh trong top truyện xuyên không thú vị nhất Trung Quốc này.

Nàng Nhan Nhược Nhất – một người phụ nữ sống thời tiến bộ chọc ghẹo phù thủy Mặc Mặc. Trong lúc khó chịu, Mặc Mặc đẩy Nhược Nhất xuyên không đến Cửu Châu, một trái đất có người, tiên, yêu và có nhì mặt trăng. Tại đây, nàng đã chạm mặt được người khiến mình cả đời cũng không thể quên, người khiến nàng cam tâm tình nguyện chịu mọi gian khổ bởi chỉ có nàng yêu hắn nhưng thôi. Cuộc đời bi thiết của Nhược Nhất có lẽ là điều độc giả thắt lòng nhất khi đóng quyển tiểu thuyết này lại.

gọi ngay tuyệt phẩm trong top truyện xuyên không thú vị nhất Trung Quốc và bạn sẽ lập tức trở thành fan ngôn tình chân chính. Bảo đảm sẽ khiến bạn cảm thấy cực kì hấp dẫn.

Công chúa cầu thân – Tiên Chanh

Thể loại: Xuyên không, ngôn tình, cổ điển

top truyen xuyen khong hay nhat trung quoc 5 600x450 - Top truyện xuyên không hay nhất Trung Quốc làm fan điên đảo

Truyện khai thác khía cạnh ngây thơ trong trẻo của tình yêu thế hệ phệ

Ngoài những câu chuyện tình cảm sướt mướt gây cảm động, thì nhiều tác giả vẫn khai thác khía cạnh khác như sự ngây thơ trong trẻo, sự ngốc nghếch giản đơn của tình yêu thế hệ phệ. Để qua đó, nhiều đọc giả sẽ thấy mình trong đó, hoặc cũng nhớ một thời ngây dại với tình yêu đầu. Và đó cũng chính là tình cảm của nhân vật nữ chính trong truyện Công chúa cầu thân. Đây là một tác phẩm được rất đông Anh chị trẻ bình chọn là top truyện xuyên không hay nhất Trung Quốc nên gọi.

Nhân vật nữ xuyên không về quá khứ với thái độ vui chơi. Thế hệ chỉ 19 tuổi nên cô không trưởng thành cho lắm, lời nói và hành động cũng rất ngây thơ. Cô cực kỳ mê trai đẹp, lắm mồm mà còn ham sống sợ chết, nhiều khi cũng rất ích kỉ nhưng mà cũng rất trân trọng tình cảm.

nói chung truyện giỏi, đáng gọi, hơi bi quan và đau lòng. Bạn tự đọc để mày mò tiếp nhé.

Nếu bạn là fan của ngôn tình xuyên không thì đây đúng là các siêu phẩm không nên bỏ qua. Top truyện xuyên không hay nhất Trung Quốc mình đã đọc được siêu phẩm của toàn tác giả nổi tiếng. Hãy theo dõi và đọc truyện online mỗi ngày trên truyện 24 nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *