Top truyện ngôn tình tổng tài có cái kết hay nhất hiện nay

hiện tại, truyện ngôn tình tổng tài xuất hiện số đông trên các diễn đàn, bạn sở hữu thể đã đọc qua nhưng không lưu ý rằng đây là một thể loại truyện ngôn tình đang khiến mưa khiến gió trong các cùng đồng. Và xin giới thiệu Top truyện ngôn tình tổng tài hay nhất kết HE ko thể bỏ qua để bạn có thể hình dung rõ ràng hơn về thể loại truyện này nhé.
Nhưng trước lúc đi vào list truyện, bạn sở hữu thể hiểu tối giản, truyện ngôn tình tổng tài là truyện nam chính là Tổng giám đốc hay Chủ tịch Tập đoàn. Các nam chính này xoàng xĩnh hội tụ đa số tiêu chuẩn của một soái ca: sang trọng trai, lạnh lùng, cưng chiều người yêu và siêu giàu có.


1. Chọc tức vợ yêu: tìm 1 tặng 1 – Quẫn Quẫn Hữu Yêu

truyện Chọc tức vợ yêu mua 1 tặng 1

Ảnh bìa truyện Chọc tức vợ yêu sắm 1 tặng 1 của tác giả Quẫn Quẫn Hữu Yêu


Chọc tức vợ yêu: tìm 1 tặng 1 khi vừa xuất hiện trên các diễn đàn đã thu hút hàng nghìn fan, vì vậy truyện này xứng đáng là truyện đầu tiên trong danh sách Top truyện ngôn tình tổng tài hay nhất kết HE ko thể bỏ qua.
Ninh Tịch vốn là đại tiểu thư Ninh gia, nhưng khi sinh thì bị nhận nhầm, lớn lên trong một tổ ấm khó khăn tại vùng nông làng mạc. Năm 18 tuổi cô được nhà họ Ninh đón về nuôi nhưng bị chính cha mẹ đẻ khinh thường, ruồng bỏ. Ninh Tịch bị cô em gái Ninh Tuyết Lạc – người bị nhận nhầm với cô năm xưa cần sống trong Ninh gia từ nhỏ, hãm hại tới thân buộc phải danh liệt phải bỏ ra nước ngoài. Năm năm sau, Ninh Tịch quay quay lại mạnh mẽ lại siêu thông minh. Ninh Tịch vô tình cứu vớt mạng con trai nhỏ của vị đại thiếu gia Lục thị – Lục Đình Kiêu. Và cô đã lọt vào mắt xanh của vị Tổng giám đốc nam thần, tài giỏi này. Diễn biến của câu chuyện tình yêu mang ngọt ngào có khó khăn của hai người.
=> Link truyện: https://truyen24.top/choc-tuc-vo-yeu-mua-mot-tang-mot/


2. Boss hung mãnh: hắn buôn bản thành hôn nào! – Thập Nguyệt Sơ

truyện Boss hung mãnh: Ông xã kết hôn nào!

Ảnh bìa truyện Boss hung mãnh: hắn xã thành hôn nào! Của tác giả Thập Nguyệt Sơ


Nhạc Thính Phong trong Boss hung mãnh: gã xã làm đám cưới nào! Cũng được các fan siêu đam mê. Thính Phong mang bản tình sủng vợ tận trời xanh nhưng lại cũng siêu mặt dày vô liêm sỉ.
Yến Thanh Ti là đứa con gái bị coi là thấp xoàng của Yến gia, vì phụ mẫu cô là tình nhân của bố. Khi còn nhỏ, cô đã chứng kiến cảnh phụ mẫu mình tự tử. Từ đó cô nuôi tự tin báo thù cho mẹ. Nhưng thân con gái, để khiến cho được điều đó cô bắt buộc thực sự đủ thủ đoạn, đủ nham hiểm. Cô lên kế hoạch quyến rũ gã đàn ông của cô mình – Nhạc thị Nhạc Thính Phong, nhưng trớ trêu lại nhanh rơi vào lưới tình của anh. Từ đây, cuộc đời cô gắn liền với Thính Phong với những trải nghiệm khó quên.
Với truyện này, bạn cũng sẽ sở hữu những trải nghiệm ngọt ngào với tình yêu, sự quan tâm của vị tổng tài dành cho vợ.
=> Link truyện: Boss hung mãnh: hắn xã làm đám cưới nào!


3. Huyền của Ôn Noãn – An Ninh

truyện Huyền của Ôn Noãn

Ảnh bìa truyện Huyền của Ôn Noãn của tác giả An Ninh


“Huyền của Ôn Noãn” được viết với văn phong tha thiết, sâu lắng. Do vậy, dù tình yêu trong tác phẩm này không bắt buộc là câu chuyện thiên trường địa cửu nhưng vẫn làm người đọc nhớ mãi không quên.
Ôn Noãn yêu Chiến Nam Huyền nhưng cô khám phá ra ra chị gái mình cũng yêu anh. Cô vì tình thân mà lựa chọn từ bỏ chuyện mến của bản thân, bỏ ra nước ngoài khiến cho việc, biến mất khỏi thế giới của anh. Phổ biến năm sau, Ôn Noãn quay lại, nhưng như nhân duyên đã định, cô vươn lên là thư ký của anh. Chừng ấy thời gian đã qua, tưởng tình tình cảm đã nguôi nhưng một lần nữa, tình yêu lại bùng lên, ko thể kiểm soát.
Những đấu tranh nội tâm của hai diễn viên chính khiến cho câu chuyện phát triển thành sâu sắc và gây ấn tượng cho người trải nghiệm. Câu chuyện đó giải nghĩa vì sao nó nằm trong Top truyện ngôn tình tổng tài hay nhất kết HE ko thể bỏ qua. Truyện cũng được chuyển thể thành phim truyền hình và sở hữu lượng fan siêu lớn.
=> Link truyện: https://truyen24.top/huyen-cua-on-noan/


4. Em đừng mong chúng ta là người dưng – Duy Hoà Tống Tử

truyện Em đừng mong chúng ta là người dưng

Ảnh bìa truyện truyện Em đừng mong chúng ta là người dưng của tác giả Duy Hòa Tống Tử


Nam chính của Em đừng mong chúng ta là người dưng” là một anh chàng tổng tài bá đạo, một tay che trời – Hàn Mặc Ngôn. Truyện khắc vạ một mối tình nhẹ nhàng, ngọt ngào nhưng cũng ko bắt gặp phải không ít sóng gió trước lúc hái được quả ngọt.
Ngay từ lần đầu tiên gặp, Lục Nhiễm đã thích Hàn Mặc Ngôn. Vì như vậy, cô đã tiêu dùng 2 năm để trở thành mẫu người mà anh thích, rồi mất thêm 3 năm để phát triển thành trợ lý đắc lực của anh. Tuy nhưng anh vẫn không chút mảy may lưu tâm đến cô. Chỉ tới khi cô quyết định từ bỏ mối tình đơn phương phổ biến năm mà vô vọng này, anh lại bắt đầu mở lòng, chia sẻ những bí mật làm trái tim anh lạnh lùng và khép kín.
=> Link truyện: Em đừng mong chúng ta là người dưng


5. Nơi nào đông ấm, nơi nào hạ mát – Cố Tây Tước

truyện Nơi nào đông ấm nơi nào hạ mát

Ảnh bìa truyện Nơi nào đông ấm nơi nào hạ mát của tác giả Cố Tây Tước


Cố Tây Tước trong lòng người xem luôn là tác giả của những câu chuyện tình yêu ngọt ngào, thủy chung, bền bỉ với thời gian. Và “Nơi nào đông ấm – Nơi nào hạ mát” là điển hình cho lối kể chuyện đó.
Lần đầu nhìn thấy Giản An Kiệt trong đám cưới của dì anh và ba cô, Tịch Hi Thần đã thầm yêu cô. Dù hai người giờ đây sống chung nhà nhưng An Kiệt toàn bộ không lưu ý tới anh. Cô lại hững hờ khiến cho dì anh sảy thai bắt buộc anh lạnh lùng cho cô một cái tát. Cô vì thế bị đuổi sang Pháp du học, anh ở lại với tột cộng ân hận. Bảy năm sau, cô quay lại, cả hai lại càng xa cách, cô luôn ôm mối hãi đối với anh.
Nhưng bạn có thể yên tâm về một cái kết viên mãn dành cho hai nhân vật chính, dù An Kiệt ngoài lạnh nhưng trong nóng, với sự si tình và chân thành của Tịch Hi Thần cô ko thể không mở lòng. Đặc thù, câu chuyện diễn ra nhẹ nhàng mà sâu lắng sẽ làm độc giả đã đọc lại muốn xem thêm lần nữa. Truyện này đã được chuyển thể thành phim do Giả Nãi Lượng và Vương Tử Văn thủ vai chính.
=> Link truyện: Nơi nào đông ấm, nơi nào hạ mát


Trên đây là top truyện ngôn tình tổng tài có cái kết hay nhất hiện nay. Chúc các bạn có buổi đọc truyện thật vui vẻ nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *