Top Truyện Ngôn Tình Sủng nhan sắc Cao H

Ai là tín đồ của phân mục truyện ngôn tinh dung nhan sủng ngọt cao H thì không đúng bỏ qua list truyện sau đây.

Danh sách truyện ngôn tình sủng sắc cực cao H không nên bỏ lỡ

Diệp Nha đáng thương đột nhiên xuyên không, thức giấc lại ngay của phòng hoa chúc. Thành viên gia đình ta thường xuyên kể ân nhân cứu mạng buộc phải rước thân báo đáp, nàng nhìn tướng công tuấn lãng ngốc nghếch không tính, khẽ cắn môi rồi nhận phong thủy…

List Truyện Ngôn Tình Không Dành Cho Những Bạn “Chong Xáng” (Phần 1)

phần lớn người tìm hiểu truyện càng lâu thì mức độ lời xin về truyện cũng càng cao, về content, về diễn biến, về tính cách làm nhân vật, đông đảo cú twist trong twist and mức độ nhan sắc nặng tốt nhẹ tùy mọi cá nhân :))). Ở đây là mọi bộ truyện cực kỳ “mặn mòi”, diễn biến đưa người thân vào hiểu linh giác vừa có lí vừa bất có lí, đều ai mà dường như không quí dung nhan nặng, không quí np thì mời ra nhé, bởi ở đây sẽ có được vài bộ np nặng thôi rồi!!!

Nô Thê mong muốn luân phiên các bạn

Tác giả: Miêu Nhãn Hoàng Đậu
Đồng tác giả: Cửu Lê Diễn Tô
Thể loại: truyện ngôn tình , ảo diệu, dị thế, xuyên ko, sắc đẹp nặng (20+), cường thủ hào đoạt, Nguyễn Phong, 1vs 4.
Tình trạng: sẽ ra

Văn án

1-1


La Chu là 1 trong những cô gái đáng yêu, trong cuộc đời của cô quí đặc biệt là đc lữ hành tại vùng cao nguyên Tây Tạng. Ai dè trên đường đi xuyên qua, bất hạnh trở thành nô thê: nếm đủ chiếc đau buồn, mọi khổ sở trắc trở nối gót nhau kéo tới.

Vạn sự, vạn vật cũng có chừng độ chịu chứa của chính nó, con giun xéo mãi cũng oằn, tiểu thiên hà bùng nổ, thành thử nên…

Cầm thú, thuộc úp sấp cho ta!

ngũ quỷ, mau biến!

Nhi đồng cải dạng, mau cút!

Nô thê bắt buộc vùng lên! Ko chịu sắp đặt nữa!…

Thật ra thì đừng để chiếc văn án “lừa tềnh”, đa số điều La Chu buộc phải thông qua để giữ mạng sinh hoạt là những điều chỉ nghĩ cũng nhìn thấy sởn gai ốc, hôi tanh mùi máu, mang đa số chỗ tác kém chất lượng thuyết trình linh giác khôn xiết kinh khủng và điều cuối là hồ hết nam chính sở hữu trình độ biến chuyển thái vô hạn!! =.=

hồ hết chúng ta cũng có thể gọi truyện tại đây: “Nô Thê muốn chuyển phiên Người”

Tham khảo thêm truyện đam mỹ 

Hầu Gia, hóng Đã!

Tác giả: Tình Phương Hảo
Thể loại: Ngôn tình, cổ đại, dung nhan (22+), sủng, cưới trước yêu sau, tuy nhiên diện, 1vs1
Tình trạng: Hoàn

Văn án

2-1


Chiêu Ninh Hầu chúng ta Khương, tiên nhân bọn họ Khương đã từng theo Thái Tổ giành giang sơn, luận công ban thưởng phong chức ngũ phẩm thủ bị, là một trong những quan võ cấp trung. Nhưng mà đến đời Chiêu Ninh Hầu, bởi vì bị thúc phụ tính kế, nên chỉ có thể giữ một chức quan võ cấp tốt. Sau này, An Vương làm phản, Hoàng đế mở màn chiêu dụng phần đông quan võ cấp phải chăng, Chiêu Ninh Hầu 1 bước đi trời, lập đc đại công, tuyệt nhất cử phong hầu, quyền thế hiển hách. Hiện nay, hắn tay nắm trọng binh, cực kỳ đc Hoàng đế trọng dụng, là ngự tiền trọng thần độc nhất nhì trong triều.

Còn Chiêu Ninh Hầu phu nhân, thân phận cũng bất phàm. Thái hậu họ Dung, đời đời hiển quý. Bác mẹ Dung tiểu thư mất sớm, từ ốm nàng đang được nuôi dưỡng không tính thái hậu. Ngoại trừ danh phận, giáo dưỡng đều kiểu như mang công chúa, thậm chí trước mặt Hoàng đế, so với phần đa công chúa ko đươc sủng ái còn có địa vị hơn cả.

Thái hậu thương tiếc gia đạo Chiêu Ninh Hầu cũng từ bé dại đã không còn phụ loại, nên giúp chúng ta mai dong, gả cháu gái của mình cho hắn thực hiện bằng chánh thất.

Chiêu Ninh Hầu: Nữ nhân nhà bọn họ Dung? Ko đụng!! Phiền phức này không nhỏ đâu!… Cu li nhân? Người nhà này là cu li nhân của ta sao? Đc lắm, để xem ta trừng trị nàng thế nào!

Chiêu Ninh Hầu phu nhân: Chiêu Ninh Hầu? Hừ, mẫu gì ma quân kỷ nghiêm minh, đối đãi hòa nhã, ko tham tài sắc?!! Hắn là tên khốn khiếp!! Tuyệt nhất hắn đi cho xa xa, càng lâu về càng tốt!

Tóm gọn của bộ truyện hoàn toàn có thể đọc là: Hầu gia nhì mặt, Hầu phu nhân cũng hai mặt. Hầu gia hung hăng, ngược ngạo, Hầu phu nhân ở ngoài nhu thuận, phía bên trong mắng thầm. Liên kết đọc truyện đây nhé: “Hầu Gia, hóng Đã”

1 Nữ nhị tam Nam

Tác giả: Lãnh Hủy
Thể loại: cổ đại, NP, cao H, xuyên ko, truyện sắc
Tình trạng: Hoàn

share

3-1


1 nữ có n nam, xã hội nam quyền… đó là một xã hội nam rộng rãi nữ không nhiều, nơi này nữ nhân có thể với n lão công, nữ nhân khan hi hữu nhưng mà biến chuyển trân quý, nam nhân lại phổ quát.

Nữ nhân không đủ trầm trọng, ngày càng có tương đối nhiều nam nhân biến thành không tồn tại thê tử khôn cùng đáng thương.

Nữ chủ xuyên ko, biến thành một thứ hi hữu.

Tuy truyện cao H nhưng nội dung tốt, nhẹ nhàng, bài toán rước phổ thông ông chồng của nữ chính cũng được tác fake giảng giải có lí, sở hữu hoàn cảnh đưa đẩy rảnh rỗi. Ngoài ra, truyện có gây cấn, mang chút cung đấu, chút chiến tranh, chút giang biển, chút gia đấu… khác biệt sủng, sủng và rất sủng.

phần lớn bạn cũng có thể gọi truyện tại đây: “Một Nữ nhì tam Nam”

Đọc thêm: truyện đam mỹ sủng

Tiết Gia, Tiểu Nương Tử

Tác giả: Tiếu mĩ nhân
Thể loại: cổ đại, điền văn, np, tinh khiết, sủng, trọng sinh.
Tình trạng: Hoàn

Văn án

4-4


Diệp Nha đáng thương bỗng nhiên xuyên không, thức giấc lại ngay ở trong phòng hoa chúc.
nhà bạn ta thường nói ân nhân cứu mạng phải mang thân báo bổ, nàng nhìn tướng công tuấn lãng ngốc nghếch ngoại trừ, khẽ cắn môi rồi nhận mệnh. Tướng công dù rằng ngốc, vẫn tồn tại với nàng mà lại, đang hoàn toàn có thể làm việc xuất xắc mỗi ngày. Ngày hôm sau, ra khỏi cửa new bắt gặp trong căn hộ còn nữa nhì đại nam nhân khác!!!

Đại ca, tam đệ, những bạn hoàn toàn có thể đừng dùng loại góc nhìn đấy nhìn ta được không…

Truyện văn phong dễ ợt, mang ấm áp sở hữu và ngọt ngào, mang ngượng ngùng sở hữu quan tâm. Mẩu truyện là việc biến thành 1 cách lờ đờ về cảm xúc của những nhân vật chính, khác biệt H cực kỳ có lí.

phần đông chúng ta có thể đọc truyện tại đây: “Tiết Gia, Tiểu Nương Tử”

Cẩm Tú Đỉnh

Tác giả: Thần Vụ Quang
Thể loại: cổ xưa, xuyên ko, cung đấu, sủng H.
Tình trạng: Hoàn

giới thiệu

5e879a059d1d00b8a018cf77639f436b


khi một cô nàng xuyên ko qua trở cửa nhà chúa một tiểu quốc, cẩm y ngọc thực cũng đồng thời rước trách nhiệm béo phì – vật hy sinh của chính trị, trở thành đối tượng người dùng đặt liên hôn, tốt nói đúng hơn là đc dâng không mất tiền cho nước giai cấp. Cùng xem vị hoàng đế no đủ đa tình làm ra sao để theo đuổi nàng “thái phi” xinh xắn kia.

mọi chúng ta cũng có thể gọi truyện tại đây: “Cẩm Tú Đỉnh”

Xem thêm truyên 18+: cô giáo Thảo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *