Top truyện ngôn tình nữ phụ hoàn hay nhất 2020

Xuyên không thành nữ chính xưa rồi, ngày nay xuyên ko thành nữ phụ mới là mốt. Nên gì so đo với nữ chính hào quang ngút trời, được mẹ đẻ buff ko bắt buộc thánh mẫu xinh trẻ trung lương thiện thấp bụng nghìn người mê thì cũng là “bàn tay vàng” một tay che trời, xinh sang trọng tài giỏi vạn người sùng bái. Nữ phụ thì sao chứ? Chỉ buộc phải ko cùng nữ chính tranh đoạt nam nhân, cướp đất diễn của nữ chính thì vùng trời còn lại chính là của mình rồi. Hãy cộng đến ngay với list truyện ngôn tình nữ phụ cực thú vị này nhé.

List truyện ngôn tình nữ phụ hoàn hay nhất 2020

  • Boss là nữ phụ

Tác giả: Mặc Linh

Thể loại: Ngôn tình, Xuyên nhanh chóng, Nữ phụ, Sủng, Ngọt, Hài, Cường, Full, HE

Review truyện:

buộc phải nói là truyện này siêu hay vô cùng mới lạ, nhiệt liệt đề cử.

nhân vật phụ đã thảm, nữ phụ còn thảm hơn. Ko chỉ bị nữ chính đè ép, đến nam nhân cũng bị nữ chính cướp, chung quy đã chẳng tốt đẹp gì mà có khi còn bắt buộc chịu phổ biến uất ức. Do vậy, bà má kế nức danh đào hố ko thèm lấp Thời Sênh, người luôn đứng về phía nhân vật phụ, có một nhiệm vụ đặc trưng đó chính là xuyên qua các thế giới, giúp đỡ các nhân vật phụ, giải trừ oan khuất, kết thúc nguyện vọng, giúp các diễn viên phụ mua được hạnh phúc. Cũng tại một thế giới nọ, Thời Sênh mua được hạnh phúc của chính mình, một người để cô yêu thương, cưng chiều, bảo vệ, tình yêu của cô-Phượng Từ.

Để đọc truyện này, xin mời click vào đây: https://truyen24.top/boss-la-nu-phu/

  • Nhật ký cua trai của nữ phụ

Tác giả: Mao Mao Ru

Thể loại: Ngôn tình, Xuyên không, hiện đại, 3S, Full, HE.

Review truyện:

Hạ Phong Quang vô tình kỳ ngộ được một hệ thống kỳ lạ, hệ thống này yêu cầu cô hoàn thành nhiệm vụ tích đủ 100 điểm mới được quay lại. Mục tiêu của cô không phải là tranh giành “tổng tài bá đạo” với nữ chính, mà là tán đổ chàng thư ký đeo kính nghiêm túc cấm dục Bạch Trí cơ. Cô chỉ muốn được ở bên người đó, bất chấp toàn bộ, trái lệnh cha, hủy hôn ước, giúp người đó trả thù. Điều cô muốn chỉ là khiến cho ông vui vẻ hạnh phúc, có được một tình yêu đích thực, thuần nhất mà ko phải chấp niệm từ thế giới trước…

Để xem truyện này, xin mời click vào đây: https://truyen24.top/nhat-ky-cua-trai-cua-nu-phu-241019/

  • Hệ thống livestream của nữ đế

Tác giả: Nấm Hương Xào

Thể loại: Ngôn tình, Xuyên không, Hệ thống, Cung đấu, HE

Review truyện:

Câu chuyện về một hệ thống kỳ lạ, luôn tìm cách ép Khương Bồng Cơ bắt buộc tuân theo luật chơi trò chơi cung đấu, từng bước tiến lên ngôi vị Hoàng Hậu. Với một người có dã tâm với chiếc ghế mẫu nghi thiên hạ thì cứng cáp sẽ vui sướng bắt chước. Oái oăm thay, Khương Bồng Cơ lại chính là một con ngựa bất kham, không muốn có người ngồi lên đấu mình chỉ Đông chỉ Tây, cô ko muốn nhất nhất bắt chước những gì hệ thống sắp đặt. Thế nhưng hầu hết chuyện đâu mang đơn thuần như thế…

Để xem truyện này, xin mời click vào đây : https://truyen24.top/he-thong-livestream-cua-nu-de-271119/

  • Mẹ kế Zombie

Tác giả: Tổng Công Đại Nhân

Thể loại: Ngôn tình, Xuyên không, Mạt thế, Zombie, Nữ phụ, Sắc, Full, HE

Link đọc truyện: https://truyen24.top/me-ke-zombie/

Review truyện:

Vương Hiểu Thư bất hạnh xuyên vào một cuốn tiểu thuyết thịt văn tận thế, chẳng được khiến cho nữ chính thì cũng thôi đi, vì sở hữu cộng tên mà bắt cô nên khiến nữ phụ số phận tuyệt vọng, buộc phải nói là cực kỳ, vô cùng thảm. Mà thôi, dù sao cô cũng có lợi thế biết hết đa số diễn biến câu chuyện rồi. Bởi vậy, để hạn chế phải chịu số phận tuyệt vọng của nữ phụ, Vương Hiểu Thư cô quyết định chạy trốn, tự mình cứu vớt lấy mình. Thế nhưng, vì cái gì cô lại bắt gặp phải tên biến thái, đầu sỏ tại ra tận thế-nhà kỹ thuật điên Mr.Z, người nữ chính ái mộ, rốt cuộc lại bị hắn bám riết ko tha.

  • Nữ phụ công tâm kế

Tác giả: Thuần Bạch Xuẩn Bạch

Thể loại: Ngôn tình, Dị giới, Xuyên không, Nữ phụ, Cường, HE.

Review truyện:

Diệp Tử có một nhiệm vụ, cùng với Ngô Xuyên xuyên qua từng thế giới trong tiểu thuyết, khiến cho một nữ phụ bi thảm, điều cô nên làm là giúp nữ phụ thay đổi số mệnh, tóm được nam chính và trả lại cho mẫu chủ để hoàn thành câu chuyện. Nhưng liệu cô mang biết, nam chính trong thế giới cô qua lại cũng là người mang cộng nhiệm vụ như cô xuyên vào. Tình cảm của Thần Hi dành cho cô liệu có được đáp lại?

link đọc truyện: https://truyen24.top/nu-phu-cong-tam-ke/

  1. Bút ký xuyên qua của nữ phụ

Tác giả: dại dột Manh đần độn Manh

Thể loại: Ngôn tình, Xuyên ko, Hệ thống, Nữ phụ, Sủng, HE.

Review truyện:

lúc trước mang một tác giả viết tiểu thuyết, cô ấy lười suy nghĩ đến rốt cục của nữ phụ cho phải đem tất cả nữ phụ biến thành bia đỡ đạn. Sau đó cô xuyên thành… Nữ phụ trong các bộ tiểu thuyết vườn trường, cung đấu, mạt thế, tu chân… Kiểu hình ác độc? Kiểu hình thánh mẫu? Kiểu hình kiêu căng? Đủ hết. Đương nhiên rốt cục của nữ phụ luôn là bi thảm ko tưởng. Tác giả khóc lớn, vì về nhà, vì mạng sống, cô ko thể không chia rẽ nam nữ chính. Làm cho nữ phụ thần mã thật sự vô cùng bi ai~~~

  1. Đem nhân vật phản diện thượng vị tới cộng

Tác giả: Cẩm Sắt Tư Huyền

Thể loại: Ngôn tình, Xuyên nhanh chóng, Nữ phụ, Hệ thống, Hài, HE

Review truyện:

Đường Việt Manh cực kỳ xui xẻo xuyên qua, lại buộc phải nhập vai ác nữ trong văn cẩu huyết. Đường Việt Manh tỏ vẻ bình tĩnh, chỉ cần đủ xa lạ, đủ vô sỉ, đủ cố tình gây sự, sử dụng nhân vật chính là vật hy sinh cũng có thể để nhân vật phụ lên ngôi. Cho dù đáy lòng bưu hãn vô địch, lời nói Ác độc tới khiến người khác tức ói máu, bề ngoài vẫn buộc phải ra dáng đoan trang thục nữ. Đường Việt Manh cô cũng mang ngày hôm nay, thật quá thảm rồi.

Ngôn tình nữ phụ chính là một đề tài mới để các mọt đổi gió đó. Những truyện nữ phụ kém cỏi có những tình tiết rộng rãi hơn các chuyện ngôn tình, hơn nữa cũng có đa dạng yếu tố gây mỉm cười sẽ không làm các mọt thấy buồn chán đâu. List truyện ngôn tình nữ phụ do mình tổng hợp hy vọng giúp bạn thấy thư giãn và vui vẻ, thân!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *