Top truyện ngôn tình mạt thế hay nhất hiện nay

Truyện mạt thế là những truyện lấy ý tưởng về ngày tận thế, lúc thế giới dần bị diệt vong bởi các dịch bệnh lạ, rộng rãi nhất là zombie và thiên tai luôn là một trong những đề tài hấp dẫn bạn đọc bởi tính ly kỳ, hấp dẫn, vấn đề sống còn đầy kịch tính cũng như nhiều ý nghĩa cao sang trọng. Mình xin giới thiệu tới các list truyện ngôn tình mạt thế mà mình cảm thấy hay cũng như truyền tải được nhiều thông điệp cuộc sống nhất.

Truyện mạt thế hay nhất

Giới thiệu list truyện mạt thế hoàn hay nên trải nghiệm trong năm 2020

1. Sinh con thời mạt thế

Tác giả: Bao Bao Tử

Thể loại: Ngôn tình, hiện đại, sống lại, huyền ảo, Mạt thế, HE, Hoàn

Vote: 4.92/5 (757 votes)

truyện mạt thế hoàn

Review truyện:

Ít có bộ ngôn tình nào lại thẫm đẫm một tình cảm thiêng liêng cao sang trọng nhất, chính là tình mẫu tử như bộ Sinh con thời mạt thế này. Sau 10 năm xa thẳm tại mạt thế, Tô Tô kết thúc cũng tìm thấy tung tích của Tiểu Ái, đứa con gái yêu đương của cô, nhưng cô lại khám phá ra, con gái cô từ lâu đã bị zombie ăn thịt. Mục tiêu sống duy nhất của cô là xóa tội cho con gái, thế phải lúc kẻ thù cuối cùng chết, cô tự sát. Thời gian quay ngược đưa cô quay lại ngày cô mang Tiểu Ái, Tô Tô quyết định thay đổi đa số, sửa sai lầm, bảo vệ con gái, giữ an toàn cha mẹ, chuẩn bị trước mạt thế, cộng Diệp Dục – bố của Tiểu Ái sống hạnh phúc bên tổ ấm.

Các tình tiết trong mạt thế như zombie, lương thực, tình người được tác giả tận dụng hơi thấp, vừa thể hiện được tính chất nguy hiểm khi sinh sống tại mạt thế, vừa thể hiện được tính ham sống kinh hoảng chết của số vắng vẻ bất chấp lương tâm nhưng vẫn làm cho tôn lên những đức tính rẻ đẹp khác, cũng thể hiện được cái Thiện luôn chiến thắng.

đọc truyện này tại đây:  https://truyen24.top/sinh-con-thoi-mat-the-271119/

2. Nhật ký trở thành Boss thời mạt thế

Tác giả: họa Thủy Ương Ương

Thể loại: Tiểu thuyết giả tưởng, Mạt thế, Zombie, Dị năng, không gian, Hoàn, HE

Vote: 4.97/5 (151 votes)

truyện mạt thế full

Review truyện

đọc truyện của họa Thủy Ương Ương nhiều khi thấy rùng mình lạnh gáy, bởi vì những câu văn được tác giả trau chuốt siêu kỹ lưỡng, rất chân thực cứ như tất cả thứ như đang diễn ra trước mắt mình vậy.

Lấy bối cảnh về dịch bệnh zombie bất ngờ bùng nổ làm cho chuyến tàu chở mẹ con Lý Tiểu Tửu, cậu út Lý Cường và em họ Lý Long trở thành thảm cảnh nhân gian, số người sống thì ít mà số người chết biến thành zombie càng ngày càng rộng rãi. Mẹ của Lý Tiểu Tửu bị người khác hãm hại mà chết, quá đau yêu mến cần cậu bất ngờ tỉnh dậy dị năng. Cậu của Lý Tiểu Tửu là Lý Cường và Trương Niệm, người đã giữ an toàn cho hai anh em trên chuyến tàu, vì muốn cho hai đứa trẻ cuộc sống thấp hơn bắt buộc đã đi tham gia vận chuyển lương thực cho quân đội. Rời xa hai người to, hai đứa trẻ tại căn cứ những người sống sót bị kẻ khác cầm nạt, hai anh em quyết định đi ra căn cứ đi tậu cậu. Thế nhưng mất đi sự bảo hộ, hai đứa trẻ lang bạt tại thế giới bên ngoài đầy nguy hiểm cần khiến cho gì để sống sót? Trải qua phổ biến khó khăn gian khổ, cuối cùng cũng mua được người quen, Lý Tiểu Tửu cộng với người thân và bạn bè cũng mang được một cuộc sống thấp sang trọng và yên bình.

Truyện thể hiện tốt sức mạnh của ý chí con người, nghị lực phi xoàng vượt lên cạnh tranh để mang được hạnh phúc cho mình. Siêu đáng trải nghiệm đó, nhiệt liệt đề cử luôn.

Link đọc: https://truyen24.top/nhat-ky-tro-thanh-boss-thoi-mat-the/

Tham khảo thêm TOP 7 truyện mạt thế hay nhất, truyện mạt thế full

3. Ốc đảo nơi khô cằn

Tác giả: Chu Tự Hoành

Thể loại: Ngôn tình, Mạt thế, Dị năng, ko gian tùy thân, Điền văn, HE

Văn án:

Đối với Mai Lạc Hương mang được không gian tùy thân mà nói, tận thế cũng ko bắt buộc quá gian nan. Mang hứng thú thì ra ngoài trêu chọc người biến dị, bị người biến dị trêu chọc thì trốn vào ko gian. Nhưng mà, một thế giới thảm hại như vậy cũng ko cần là cô thì sở hữu thể thay đổi, cô mang thể thừa nhận những xúc cảm tiêu cực, sở hữu thể né giảm thiểu những việc đả yêu đương người đâm sau lưng, mang lẽ địch nhân lớn nhất ko cần người biến dị sở hữu được trí tuệ cấp rẻ, mà là đồng loại thích tranh đấu.

sở hữu lẽ cô đã định buộc phải cô độc liệu có thể tìm được một người để chia sẻ bí mật?

4. Thần ma hệ thống

Tác giả: Tư Sản Bạo Tăng

Thể loại: Mạt thế, Dị giới, Dị năng, Biến dị, Viễn tưởng

Văn án:

Chỉ trong chớp mắt, tất cả thứ trở nên thành đống tro tàn, thế giới biến thành ngày tận thế. Thế giới tràn ngập ái oan sầu khổ, bức xạ hạt nhân, biến dị nhân, bức xạ thú, vật tư cực độ thiếu hụt, những sinh vật thời tiền sử hoành hành. Các loài thú vươn lên là mạnh mẽ, thống trị loài người.

Trong hoàn cảnh đó, Nhạc Trọng cùng với quân đội của mình và người quen từng bước trở thành mạnh mẽ để giữ an toàn thế giới, đưa con người tiến xa hơn, phát triển hơn nữa…

Link đọc truyện: https://truyen24.top/ta-co-than-ma-he-thong/

5. Luôn có nhân loại muốn chăn nuôi tôi

Tác giả: Sanh Lạc Lạc

Thể loại: Mạt thế, Dị năng, Zombie, Hài hước, HE

Văn án:

Nhặt được zombie, dở hơi manh đủ bố trăm sáu mươi kiểu, muốn loại nào sở hữu loại đấy.

Những khi nguy hiểm thì cô nói: “Anh lên trước, tôi bọc hậu”

Lui về sau thì cô nói: “Anh đánh, tôi sẽ che”

lúc chiến đấu cô nói: “Không được rồi, tôi đánh không nổi! Tôi áp sát”

lúc chạy trốn cô dõng dạc: “Thế giới to như thế này, tôi muốn đi tham quan!”

Nam chính không chịu đựng được nữa: “Trừ tôi ra, ai cho em ăn no nữa? Em mau tỉnh lại là vừa.”​

Link đọc truyện: https://truyen24.top/luon-co-nhan-loai-muon-chan-nuoi-toi/

6. Phiếu cơm

Tác giả: Nhất Độ Quân Hoa

Thể loại: Ngôn tình, Viễn tưởng, Mạt thế, Zombie, Hài, HE

Văn án:

Tận thế, kẻ làm cho mưa làm cho gió khắp thành phố E – Đường tam công tử tổng giám đốc ASA bị cấp dưới phản bội, bị bạn bè bán đứng, cá nhân mình bị trọng thương, lưu lạc nơi đầu đường. Quanh đó chỉ mang một con nhóc lai lịch bất minh lại luôn miệng gọi anh là bố.

Đường tam công tử ko so đo nhiều như vậy, bởi anh mắc tiểu sắp chết rồi. Dù là đàn gã giội đồng đúc sắt cũng không nín được! Anh đến cả ngón tay cũng ko động đậy được, chỉ đành hạ giọng xin giúp đỡ từ con nhóc quanh đó, nhận được chai coca để giải quyết thời gian nhanh.

kết quả, “Vòi nước” vì người nào đó vô sỉ mà bị kẹt trong chai coca rồi !!!

Link đọc truyện: https://truyen24.top/phieu-com/

7. Mẹ kế zombie

Tác giả: Tổng Công Đại Nhân

Thể loại: Xuyên thư, Mạt thế, Zombie, Nữ phụ, Cường, có H,HE

Văn án:

Vương Hiểu Thư vừa ngủ dậy, khám phá ra mình xuyên vào thịt văn tận thế, thành nữ phụ mang chung quy thảm hại.

Cô đạo nghĩa không chùn bước trên con đường chạy trốn, lại ko hay ho bắt gặp đầu sỏ truyền bệnh độc sáng lập kỉ nguyên tận thế —— nhà khoa học điên Mr. Z.

người đàn ông cao gầy mặc áo dài trắng, cả người tràn ngập hơi thở ma quỷ đứng trong bóng tối, khóe miệng nhếch lên nhìn cô, mắt kính lóe lên ánh sáng trí tuệ.

Nói như thế nào đây. . . Chính là: ha ha, chạy a, chạy tiếp a. . .

Biểu cảm nhàm chán lúc đó của Vương Hiểu Thư. . . Ngay cả chính cô cũng không nỡ lòng nhớ lại.

Link đọc truyện: https://truyen24.top/me-ke-zombie/

8. 2013

Tác giả: Phi Thiên Dạ Tường

Thể loại: Đam mỹ, Mạt thế, Zombie, Viễn tưởng, mang cảnh máu me bạo lực, 16+

Văn án:

Vào năm 2013, nạn zombie bùng nổ toàn cầu, loài người phải triển khai cuộc chiến tranh sống còn ác liệt.

Con người trong màn đêm vô định kinh sợ hùng chờ chờ chút ánh sáng bình minh.

Ngày diệt vong tới kề ngay trước mắt, liệu mang còn lối thoát nào cho họ?

Quá khứ tươi sang trọng đã bị vùi dập trong tro tàn mục nát.

Nhưng niềm tin một lần nữa bùng lên trong ngọn lửa tương lai.

Link đọc truyện: https://truyen24.top/2013/

9. Nhật ký thăng cấp của nữ phụ ở tận thế

Tác giả: Thủy Quả Mộ Tư

Văn án:
Một lần ngoài ý muốn, Đường Yên “bi thống” xuyên vào một cuốn tiểu thuyết mạt thế cô đã từng xem, trở nên vật hi sinh nữ phụ, kiêu căng, cay nghiệt,…Không ổn chút nào, đối đầu với thế giới huyết tinh tàn bạo, nữ chính có hào quang vô địch vạn năng, cô làm thế nào để sống sót trong kẽ hở…

Link truyện: https://truyen24.top/nhat-ky-thang-cap-cua-nu-phu-o-tan-the/

Hy vọng list truyện ngôn tình mạt thế này đã giúp các bạn có được những gợi ý thích hợp nhất để chọn được danh sách truyện thú vị cho những giây phút thư giãn thoải mái và vui vẻ! Love~~~

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *