Top 5 quốc gia có nền giáo dục tốt nhất thế giới năm 2019Trong một vài thập niên tới, giới trẻ ngày nay sẽ chi phối sự phát triển của các quốc gia trên thế giới. Suy nghĩ và hành động của họ sẽ được định hình bởi những gì họ đã được học và trải qua. Điều này khiến cho giáo dục, bằng nhiều cách thức khác nhau, trở thành một trong những cơ sở làm nên thành công trong tương lai của một quốc gia.
Bảng xếp hạng các quốc gia có nền giáo dục tốt nhất thế giới năm 2019 được xếp hạng dựa trên khảo sát về sự nhận thức toàn cầu, trong đó sử dụng tổ hợp điểm từ ba thuộc tính: sự phát triển của hệ thống giáo dục công, tỷ lệ học đại học và chất lượng giáo dục.
——————————-
Công ty Cổ phần Tư vấn Giáo dục DELTA là một cơ quan giáo dục được điều hành bởi những người có kinh nghiệm lâu năm nhất trong lĩnh vực giáo dục Quốc tế tại Việt Nam. Ban lãnh đạo của DELTA tự hào là những người đầu tiên mở ra chương trình đưa học sinh Việt Nam đi du học nước ngoài bằng con đường tự túc kinh phí từ năm 1991. Với nhiều năm hoạt động, DELTA đã ký kết thỏa thuận với nhiều cơ cở đào tạo có uy tín tại Mỹ, Anh, Canana, Nhật Bản, Úc và nhiều nước khác. Với mối quan hệ hợp tác rộng lớn, DELTA dễ dàng cung cấp các khóa học và học bổng phù hợp với năng lực tài chính và khả năng học tập của học sinh. Đội ngũ nhân viên của DELTA am hiểu và có kinh nghiệm trong các quy trình, thủ tục xin visa và tài chính, từ đó giúp học sinh lựa chọn chương trình học phù hợp nhất với điều kiện của mình.
———————————–
Mọi thông tin tham khảo, vui lòng truy cập website:
———————————–

source: https://marishka-moi.com/

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://marishka-moi.com/category/du-lich/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *