Top 10 truyện ngôn tình cổ đại hay nhất hiện nay

Kho truyện ngôn tình dồi dào, phong phú ít đa dạng gây hoang mang cho các bạn trong việc chọn lựa. Hãy để marishka-moi chọn giúp các bạn 10 truyện ngôn tình cổ đại hay nhất dưới đây nhé.

Top 10 truyện ngôn tình cổ đại hay nhất

Du nhập vào Việt Nam từ năm 2003, truyện ngôn tình đã dần dần chiếm được sự yêu thích từ các đọc giả Việt, đặc biệt là các bạn nữ. Ngôn tình cổ điển hay hiện đại đều sở hữu nét hay của riêng nó, nhưng giả dụ ai mang hơi hướng cổ xưa, thích một chút gì đó liêu trai, ảo mộng thì ko thể bỏ qua những truyện ngôn tình nức danh dưới đây.

marishka-moi: Tam sinh tam thế thập lí đào hoa

Tam sinh tam thế thập lí đào hoa (nguồn: WordPress.com)

Tam sinh tam thế thập lí đào hoa (nguồn: WordPress.com)

Tác giả: Đường Thất Công Tử

Đầu năm 2017, bộ phim Tam sinh tam thế thập lí đào hoa đã gây rúng động màn ảnh nhỏ Hoa Ngữ và thu về hơn 30 tỉ lượt trải nghiệm trực tuyến. Nội dung phim được chuyển thể trực tiếp từ chính tiểu thuyết cộng tên.

Xuyên suốt nguồn mạch câu chuyện là tình yêu thù hận dây dưa bố đời của Đế cơ Thanh Khâu Bạch Thiển và Thái tử của Cửu Trùng Thiên Dạ Hoa với vô vàn những trắc trở. Giả dụ bạn là một fan cứng của truyện ngôn tình, thật uổng phí giả dụ không thưởng thức siêu phẩm “để đời” này.


marishka-moi: Hoa tư dẫn

Hoa tư vấn với những mối tình đượm nước mắt (nguồn: WordPress.com)

Hoa tư dẫn với những mối tình thấm đẫm nước mắt (nguồn: WordPress.com)

Link đọc truyện: https://truyen24.top/hoa-tu-dan/
Tác giả: Đường Thất Công Tử

Tác giả Đường Thất Công Tử thật sự khiến người đọc khâm phục về trí tưởng tượng và những thâm trầm, sự thâm thúy mà chị đặt để vào siêu phẩm Hoa tư dẫn. Câu chuyện là tập hợp của những mối tình bi yêu quý nhưng lại mang một hoàn thành ko được trọn vẹn.


marishka-moi3: Thất thân khiến cho thiếp

Thất thân làm thiếp (nguồn: Pinterest)

Thất thân khiến cho thiếp (nguồn: Pinterest)

Link đọc truyện: https://truyen24.top/that-than-lam-thiep/

Tác giả: Nguyệt Sinh Văn Án

điều đó mang lẽ sẽ lấy đi đa dạng nước mắt của trải nghiệm giả trước cảnh đời éo le của Vãn Thanh. Trước khi xuất giá 3 ngày, nàng bị từ hôn nhưng vì quá mê say nàng, Lão thái thái của Phượng gia đã cho về nàng khiến cho tiểu thiếp của Phượng Cô. Chỉ đến lúc Vãn Thanh giả chết, Phượng Cô mới nhận ra được giá trị của nàng, bắt đầu quá trình truy thê để đón người đẹp trở về.


marishka-moi4: Mị cốt chi tư

Tác giả: Cống Trà

Link đọc truyện: https://truyen24.top/mi-cot-chi-tu/

Lâm Mị sở hữu một nỗi khổ chí mạng là xương cốt quá mềm, ngồi không ra ngồi, đứng ko ra đứng. Tuy nhiên, khướu giác cô lại rất nhạy dẫn tới những tình tiết cực kỳ oái ăm. Liễu Vĩnh, vì hoàn cảnh tổ ấm buộc phải luôn muốn tìm một cô vợ mang gia thế quyền quý nhằm cậy nhờ về sau. Truyện có đa dạng tình tiết lôi cuốn nhưng một nhược điểm lớn là đại từ nhân xưng anh, em dường như ko phù hợp với bối cảnh cổ đại.

Mị cốt chi tư (nguồn: WordPress.com)

Mị cốt chi tư (nguồn: WordPress.com)


marishka-moi5: Nhất dạ thâu hoan

Nhất dạ thâu hoan (nguồn: truongton.net)

Nhất dạ thâu hoan (nguồn: truongton.net)

Tác gải: Sở Sở

link đọc truyện: https://truyen24.top/nhat-da-thau-hoan/

ví như bạn muốn giải trí, xả stress thì Nhất dạ thâu hoan là một lựa chọn đúng đắn. Câu chuyện thuộc thể loại xuyên ko làm người xem chìm đắm lạc vào không gian đầy những cảm xúc mang thêm chút phúc hắc. Cô nàng sát thủ Tử Lung do trúng đạn xuyên không về cổ đại, khiến cho tiểu thư một nhà quyền quý. Thật oái ăm khi nàng nhận ra má mình là tỷ muội thấp nhất ở kiếp trước, phụ thân là tỷ phu còn anh em trai gái thì là cháu chắt của mình.


marishka-moi6: Báo ân cái đầu ngươi ý

Tác giả: Mạc Oanh

Bộ phim thanh xà bach xà đã không còn vô tình nhưng trong truyện này, Bạch Tố Trinh từ mỹ nhân yêu xà vươn lên là mỹ nam lạnh lùng và cần lòng cô nàng Hứa Tiên xuyên không trượng nghĩa và bị tóm ép giả trai từ nhỏ. Nói cầm lại, theo ý kiến của bạn đọc, điều đó cực kỳ “mới” và “lạ”.

Báo ân cái đầu ngươi ý (nguồn: isach.info)

Báo ân cái đầu ngươi ý (nguồn: isach.info)

Link đọc truyện: https://truyen24.top/bao-an-cai-dau-nguoi-y/


marishka-moi7: Tựa như tình yêu

Tác giả: Từ Tử Tú Nhi

Mối tình Romeo-Juliet của Trung Quốc đã ko còn là thù hận giữa hai bên tổ ấm mà là giữa hai quốc gia. Phồn Cẩm yếu đuối, trốn chạy trong tình yêu, thậm chí là bỏ lại đứa con để xóa đi kí ức về Vũ Dã Thuần Nhất. Nhưng đến cuối cùng, sợi dây định mệnh vẫn kéo họ về bên nhau, và tình yêu của họ trở nên vĩnh cửu.

Tựa như tình yêu (nguồn: 1tachtrachanh.com)

Tựa như tình yêu (nguồn: 1tachtrachanh.com)

Link đọc truyện: https://truyen24.top/tua-nhu-tinh-yeu/


marishka-moi8: Tam Sinh Tam Thế Chẩm Thượng Thư

Tác giả: Đường Thất Công Tử

Với văn phong dí dỏm, hài hước mà ko kém phần sâu lắng, Đường Thất Công Tử đã khắc tai ương phải cực kỳ rõ ràng nét hình ảnh một Phượng Cửu nghịch ngợm, một Đông Hoa quái tính cùng những màn “oan gia” gặp đầy bất ngờ thú vị và những tình tiết cực kỳ lãng mạn. Tam Sinh Tam Thế – Chẩm Thượng Thư truyện ngôn tình – huyền ảo hứa hẹn sẽ đem lại cho độc giả rộng rãi đọc khó quên.

Tam sinh tam thế Chẩm Thượng Thư (nguồn: WordPress.com)

Tam sinh tam thế Chẩm Thượng Thư (nguồn: WordPress.com)


marishka-moi9: Nhàn Vân Công Tử

Tác giả: Vu Tinh

Mơ ước của Vương Vân là có một tình thân thuộc về mình nhưng khi bị phản bội, cô sẵn sàng buông bỏ dù cho sở hữu cô độc. Sau này, chỉ lúc Công Tôn Vân liều chết bám lấy và nhận cô khiến cho nghĩa muội, Vương Vân mới cảm nhận được một tình yêu thật sự.

Nhàn Vân Công Tử (nguồn: www.86ps.com)

Nhàn Vân Công Tử (nguồn: www.86ps.com)

Link đọc truyện: https://truyen24.top/nhan-van-cong-tu/


marishka-moi10: ko thị tẩm? Chém!

An Dật giả trai có tiếng xấu đồng tính từ bé, sau lại lọt vào tầm mắt của Phượng Triệu Văn phúc hắc. Phượng Triệu Văn yêu An Dật ban đầu vì dáng cô nàng siêu giống con cún Tiểu Hôi anh nuôi từ bé. Đa số câu chuyện hầu như là văn kể nhưng trong từng câu chữ, ta thấy ẩn hiện cái gì đó đau đáu, càng xem lại càng cảm thấy yêu mến An Dật.

Không thị tẩm? Chém! (Nguồn: WordPress.com)

không thị tẩm? Chém! (Nguồn: WordPress.com)

* Hãy truy cập marishka-moi mỗi ngày để đón đọc những kỉ lục hấp dẫn nhất

Link đọc truyện : https://truyen24.top/khong-thi-tam-chem/

Trên đây là top 10 truyện ngôn tình cổ đại nên đọc nhất hiện nay. Chúc các bạn có buổi đọc truyện thật vui vẻ nhé

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *