Tổng Quan Thị Trường BĐS Năm 2019 – Khu Đông TPHCM Sẽ Có Nhiều Cơ Hội Tỏa SángTổng Quan Thị Trường BĐS Năm 2019 – Dự Báo Khu Đông TPHCM Sẽ Có Nhiều Cơ Hội Tỏa Sáng Trong Tương Lai

Trong nửa đầu năm 2019 thị trường bất động sản có nhiều biến động như việc thắt chặt rà soát các thủ tục pháp lý và việc ngân hàng giảm dòng tín dụng vào bất động sản dẫn đến sự sụt giảm về cơ cấu nguồn cung và số lượng giao dịch. Nhưng xét về mặt lâu dài thì những thay đổi trong thời gian qua sẽ khiến thị trường ổn định, hướng tới nhu cầu người mua ở thực nhiều hơn, cùng việc các dự án sẽ chất lượng, minh bạch hơn hạn chế rủi ro về mặt pháp lý cho người mua bất động sản.

Về xu hướng đầu tư trong năm 2019, đất nền, nhà phố vùng ven, căn hộ vừa túi tiền và bất động sản nghỉ dưỡng sẽ là những phân khúc thu hút sự chú ý của nhà đầu tư. Thị trường xu hướng dịch chuyển ra vùng ven, tập trung vào phân khúc đất nền. Đó là quy luật tất yếu khi nhà đầu tư không còn khả năng khai thác ở trung tâm vì quỹ đất cạn kiệt. Khi đó, thị trường các tỉnh lân cận TP.HCM có khả năng sôi động rất cao.

Năm 2019, nguồn cung thị trường nhà cao cấp sẽ giảm đáng kể vì những vị trí vàng đã đầu tư và bán hết từ lâu. Nhà ở cho người thu nhập thấp sẽ rất hiếm vì thủ tục hiện quá rườm rà, lợi tức không đáng kể nên không có mấy doanh nghiệp đầu tư vào phân khúc này. Chỉ còn lại phân khúc trung cấp sẽ chiếm lĩnh thị trường.

Với các dòng căn hộ phân khúc cao cấp, Sự quan tâm của các nhà đầu tư hay cá nhân người nước ngoài ngày càng cao, hạn ngạch 30% sản phẩm dành cho người nước ngoài đều nhanh chóng được lấp đầy. Xu hướng này được dự báo sẽ tiếp tục diễn ra trong tương lai gần

Trong khi đó các dự án căn hộ thuộc phân khúc tầm trung sẽ tiếp tục chiếm ưu thế và dẫn dắt thị trường người mua trong nước. Người mua nhà vẫn “ưu ái” phân khúc căn hộ có mức giá dưới 2 tỷ đồng và các loại căn hộ từ 1-2 phòng ngủ tiếp tục thu hút người mua do phù hợp với nhu cầu mua để ở cũng như để đầu tư.

Xem thêm Đánh Giá Tổng Quan Thị Trường BĐS Nửa Đầu Năm 2019:

☎️ SĐT Liên Hệ: 0934.12.4472
📧 Email: housesky.net2018@gmail.com
🖥 Website:
Fanpage:

source: https://marishka-moi.com/

Xem thêm các bài viết về Bất Động Sản: https://marishka-moi.com/category/bat-dong-san/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *