Tóm tắt truyện Thầy Giáo Ác Ma

Uống rượu không những làm hỏng việc mà còn xảy ra chuyện! Vì muốn chứng minh vóc dáng của chính mình cũng có thể lên giường cùng người khác. Cô lại to gan hào phóng leo lên xe cùng một người đàn ông không quen, tiến thẳng đến hotel ──Sau hôm đó, ngày ngày cô đều cầu xin ông trời, ngàn vạn lần đừng khiến cho cô tái ngộ người đàn ông kia.Nhưng vận mệnh lại trêu ngươi, cô and anh ta lại nhậm chức giáo viên vào cùng một trường học.

Reviews truyện Thầy giáo ác ma

Tác giả: Cổ Nhuận
Thể loại: Ngôn tình cao h

Trích đoạn truyện Thầy giáo ác ma

Lý Tinh Ngải cảm thấy Trong khi mình lại bắt đầu say, gò má bị xoa đến nóng bừng, nổi lên một tầng ửng hồng như anh đào, mặc dù trong lòng gào thét, muốn xua đi cái góc nhìn như đang hút hồn người khác kia, tuy vậy thiếu hiểu biết nhiều sao, góc nhìn của cô lại y hệt như bị anh hút đến không tồn tại cách nào chấm dứt ra được, thậm chí còn toát ra một loại khát vọng, muốn hòa vào vòng ôm nóng bỏng của anh.

Khát vọng này thật đáng sợ! Nguyên Nhân thân thể của cô lại nảy sinh phản ứng kích động như thế đối với anh? Lúc trước, khi còn ở bên Lục Phong Quang, cô cũng chưa khi nào cảm nhận thấy thế này!

“Không, không được…” Cô yếu ớt tự cảnh cáo bản thân.

“Cái gì không được?” Anh nhìn bờ môi cô, lại nhớ đến tư vị ngọt ngào, trong tâm bắt đầu ngứa ngáy khó nhịn.

“Tôi phải…” đi.

Đôi môi nóng rực ngậm chặt môi cô, nuốt một chữ ở đầu cuối vào trong bụng.

Lý Tinh Ngải hít sâu một hơi, lại không thể phòng bị mà để cho răng của anh khẽ cắn một chiếc, mãi đến khi cô hé miệng than nhẹ một tiếng, chiếc lưỡi cũng nhân cơ hội này trượt vào bên phía trong, mang đi sự bá đạo and cuồng loạn cuốn lấy chiếc lưỡi non mềm của cô.

Lý Tinh Ngải y hệt như chiếc lá trên cành đang chống trọi với cơn lốc táp, run rẩy đến đáng thương, hai tay buộc phải vịn lên vai anh, dùng hết công sức của con người mới giữ cho bản thân không xẩy ra té xuống đất.

Quá dữ dội, quá cường hãn, thật đáng sợ! Cô không có cách nào chống cự được loại nam nhi mãnh liệt như thế này… Không, không thể tiếp tục như vậy nữa, cô phải làm những gì đó mới được.

Bàn tay đang bỏ trên vai anh dần trượt xuống ngực, sau đó lại lần xuống chiếc khăn đang quấn quanh hông anh, bàn tay yếu ớt nắm chặt khăn lông mềm mịn.

>> Đọc thêm top thể loại truyện đam mỹ H SM đặc sắc

“Chúng ta hãy trao đổi… A ——” Đến khi nụ hôn nóng bỏng kết thúc, Thiệu Hoa Khiêm định mở miệng yêu cầu trao đổi số điện thoại cảm ứng thông minh, nhưng còn chưa nói ngừng thì anh bỗng kêu lên một tiếng thảm thiết.

Thiệu Hoa Khiêm gập người, hai tay bao phủ lấy vị trí quan trọng, liên tiếp lui về phía sau vài bước, sắc mặt cũng bởi vì khổ sở mà trở nên trắng bệch.

cô bé đó lại tấn công vào chỗ hiểm của anh, không chỉ có thế lực cũng không nhẹ.

Tận dụng thời cơ! Chạy mau!

Lý Tinh Ngải nắm chặt thời cơ, ném chiếc khăn trong tay ra xa, cũng không có dũng khí liếc nhìn người bị hại, cô mở cửa, chạy một lèo không còn thấy bóng dáng.

Khoảng 10 giờ tối, Lý Tinh Ngải ngồi trước bàn máy tính, mở MSN để tán gẫu với mấy đứa bạn —— Chiêm Chỉ Tĩnh, Triệu Linh Lan, Tôn Mai Phượng.

các bước bốn người những cô quen nhau là thế này.

Hồi còn đi học thì Triệu Linh Lan tương đối nhút nhát yếu đuối nên thường hay bị đám đàn ông bắt nạt, một hôm tan học, tiết mục ‘ỷ mạnh hiếp yếu’ vẫn liên tiếp được trình bày như thường lệ thì đột nhiên lại bị Chiêm Chỉ Tĩnh & Tôn Mai Phượng khi ấy còn chưa quen biết phát hiện được.

Hai người bọn họ không hẹn mà hàng loạt xông lên, Chiêm Chỉ Tĩnh lo đánh nhau, Tôn Mai Phượng vốn dĩ là bạn giỏi học cùng lớp với Lý Tinh Ngải thì đứng bên cạnh khiêu khích hai tên nam sinh xấu, sau đó nhân lúc cục diện hỗn loạn thì đạp lên mông mấy tên đó vài cái rồi kéo Triệu Linh Lan trốn sang cạnh bên. Tuy sau cuối cả đám bị gọi vào phòng giám thị viết kiểm điểm, nhưng việc ‘anh thư* cứu mỹ nhân’ and mối quan hệ ‘cùng chung hoạn nạn’ này đã gắn kết những cô lại với nhau, trở thành bạn tốt, tình bạn đó vẫn kéo dãn dài tới tận thời điểm hôm nay.

(*) hệt như nhân vật nhưng để chỉ nữ.

Tôi là Chỉ Tĩnh, Tiểu An An nhà công ty chúng tôi rất mưu trí & đáng yêu: Tinh Ngải, hôm nay cậu không đến nhà tớ nhập cuộc tụ hội, không nghe Tiểu An An nhà tớ gọi mẹ, thật đáng tiếc.

Tôn Mai Phượng: Chiêm Chỉ Tĩnh, cậu kìm chế một chút, tình mẫu tử không cần thiết phải mạnh như vậy, Tiểu An An chỉ bập bẹ hai tiếng, cũng chẳng phải là gọi mẹ gì đâu.

Tôi là Chỉ Tĩnh, Tiểu An An nhà Cửa Hàng chúng tôi rất lanh lợi & đáng yêu: Tiểu An An cụ thể là gọi mẹ! Linh Lan, cậu mau nói thử xem.

Linh Lan là của Lô Sĩ Kiệt, không một ai được tơ tưởng đến cô ấy: Tớ đã tra thông báo, em nhỏ nhắn từ sáu tháng đến một tuổi là đang trong giai đoạn bi bô tập nói … dù rằng Tiểu An An nói rất mơ hồ, nhưng không chừng thật sự là gọi mẹ đó!

Tôi là Chỉ Tĩnh, Tiểu An An nhà Shop chúng tôi rất lanh lợi & đáng yêu: Thấy chưa thấy chưa!

Tôn Mai Phượng: Linh Lan, cậu đang cổ vũ tình mẫu tử của Chiêm Chỉ Tĩnh đấy à?

Cây ngải cứu yếu ớt: Tớ cũng tương đối nhớ Tiểu An An, nhưng lại không thể ra ngoài… Aiz.

Linh Lan là của Lô Sĩ Kiệt, không có ai được tơ tưởng đến cô ấy: Tinh Ngải, cậu có khỏe không? Bên cạnh đó cậu đang bệnh nặng à?

Cây ngải cứu yếu ớt: Oh … Có chút…

Tôn Mai Phượng: Tinh Ngải, ngày mai tớ qua thăm cậu nhé?

Cây ngải cứu yếu ớt: Không cần đâu, lỡ bị lây bệnh thì sao?

Tôn Mai Phượng: Chiêm Chỉ Tĩnh không đi chung là được rồi, mấy người sót lại thì không cần bận tâm.

Tôi là Chỉ Tĩnh, Tiểu An An nhà Shop chúng tôi rất mưu trí & đáng yêu: Kháng nghị! Tại Sao tớ không hề đi cùng?

Tôn Mai Phượng: được thôi, nếu cậu không sợ đem bệnh về lây cho Tiểu An An, tiếp nối khóc lóc với chúng tớ, nói là Tiểu An An bị bệnh thì cứ đi thôi.

Tôi là Chỉ Tĩnh, Tiểu An An nhà chúng tôi rất mưu trí & đáng yêu: Cái này … hay thôi quên đi.

Linh Lan là của Lô Sĩ Kiệt, không có bất kì ai được tơ tưởng đến cô ấy: Tinh Ngải, cậu muốn ăn gì không? Ngày mai tớ nấu rồi đem tới cho cậu.

Cây ngải cứu yếu ớt: Ai da, những cậu đều ở Đài Bắc, không nhất thiết phải mất công tới Đào Viên đâu!

Tôn Mai Phượng: Ngày mai tớ về Nam Đầu, tiện đường qua thăm cậu.

Cây ngải cứu yếu ớt: Không không không, tớ bị cảm rất nặng, chẳng may cậu bị lây bệnh thì tớ sẽ đau lòng, tớ nghỉ ngơi mấy hôm là đc rồi, những cậu đừng lo ngại.

Tôn Mai Phượng: Tinh Ngải, cậu đang có việc gì giấu tụi tớ phải không?

Cây ngải cứu yếu ớt: làm những gì có! Mai Phượng, cậu lưu ý đến nhiều rồi!

Tôn Mai Phượng: Oh? Thật không?

Lý Tinh Ngải ngồi trước bàn máy vi tính, chốc chốc lại đổ mô hôi lạnh.

Tôn Mai Phượng thật sự quá nhạy bén rồi! Mới nói có mấy câu mà đã bắt gặp ra cô có chuyện giấu giếm.

Lý Tinh Ngải có thể tưởng tượng ra vẻ mặt của Tôn Mai Phượng lúc này —— khoanh hai tay trước ngực, nhướng cao hàng chân mày, mắt phượng híp lại nhìn vào tên của cô bên trên màn hình hiển thị.

Tuy cô rất muốn nhập cuộc họp nhóm với ‘đồng bọn’ của chính mình, nhưng tuyệt vời nhất không thể để những cô ấy trông thấy dáng vẻ của cô hiện nay đc, nếu không thì cô nhất định có khả năng sẽ bị ép vào góc tường tiến hành tra khảo, đợi đến khi Tôn Mai Phượng biết được chân tướng thì 200% đầu của cô có khả năng sẽ bị cô ấy đâm thủng vài lỗ vì cái hành động ‘uống rượu hỏng việc’ này.

Lý Tinh Ngải thở một hơi dài thườn thượt, ngón trỏ lại đẩy cổ áo ra một chút, sau thời điểm cúi đầu nhìn thì lại nặng nề thở dài một hơi, khóc không ra nước mắt.

sự kiện ‘uống rượu hỏng việc’ đã trôi qua ba ngày, các vết đỏ loang lổ mà người nam nhi kia để lại, tuy đã mờ đi một chút, nhưng vẫn có thể nhìn thấy được rõ ràng.

Nhớ lại ngày đó, cô chịu đựng thân thể đau nhức, chạy ra khỏi hotel, lại màu đỏ may mắn bắt gặp nơi này chỉ cách chỗ ở của chính mình có ba con ngõ nhỏ dại, vừa về nhà, cô nôn nóng chạy vào nhà tắm, muốn gột rửa hết những thứ giận dữ bên trên người, mặc dù thế khi nhìn vào gương thì lại bị chính dáng vóc chật vật của mình dọa cho bối rối.

Chỉ thấy rất nhiều dấu hôn như những đóa hoa thường xuân nở rộ ở bên trên thân thể, những điểm hồng nho nhỏ tuổi lan tràn từ cổ xuống bên dưới, ngay cả bắp chân cũng không thoát đc, trong đó, nghiêm trọng đặc biệt là hai bả vai, ngực và … mông.
Chúc bạn đọc truyện Thầy giáo ác ma vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *